Thứ năm, 02/12/2021, 11:15

Nhịp sống doanh nghiệp Đô thị cuộc sống

Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường ở thành Vinh chìm trong biển nước

Mưa lớn kéo dài từ đêm 14/10 đến sáng nay (15/10) khiến nhiều tuyến đường ở TP Vinh (Nghệ An) ngập sâu trong nước; các phương tiện, người dân và học sinh tham gia giao thông đầu buổi sáng gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển tới trường và nơi làm việc.

 

Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TP Vinh ngập nước.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, nên từ đêm 14/10 đến sáng nay (15/10), trên địa bàn tỉnh Nghệ An trời có mưa, có nơi mưa rất to, dông.

Theo ghi nhận của PV Infonet tại TP Vinh, mưa lớn diễn ra từ đêm 14/10 đến sáng nay (15/10), khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố bị ngập nước, có nơi sâu 25-30cm.

Giao thông đi lại khá khó khăn đầu giờ sáng.

Một số tuyến bị ngập sâu như: Trần Hưng Đạo, Đặng Thái Thân, Phan Bội Châu, Quang Trung, Đại lộ V. Lê Nin…, khiến các phương tiện, người dân, học sinh di chuyển gặp rất nhiều khó khăn.

*Một số hình ảnh PV Infonet ghi nhận được tại TP Vinh sáng sớm 15/10.

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập, học sinh phải bì bõm lội nước đến trường. Các phương tiện lưu thông gặp rất nhiều khó khăn, nhiều người đến được chỗ làm cũng đều bị... "ướt như chuột lột".

 

Theo Infonet

Cùng chuyên mục

Thông tin thêm về vụ va chạm giao thông khiến nữ sinh tại Pleiku bị chấn thương sọ não

Thông tin thêm về vụ va chạm giao thông khiến nữ sinh tại Pleiku bị...

DNTH: Theo nguồn tin riêng của Doanh nghiệp và Thương hiệu cho biết, tính đến chiều ngày 22/5, trường hợp bị chấn thương sọ não sau vụ va chạm giao thông của một nữ sinh Trường THPT Pleiku đã có dấu hiệu tiến triển tích cực.
'Thành phố Vinh cần thay đổi để phát triển'

'Thành phố Vinh cần thay đổi để phát triển'

Đó là một trong những nội dung trong bài phát biểu của ông Trần Ngọc Tú, Chủ tịch UBND thành phố Vinh tại tại kỳ họp HĐND thứ 12, khóa XXI vừa qua. Theo đó, thành phố Vinh đang ở vị trí thứ 17/18 trong số các đô thị loại I, và sự tụt hậu này cần thay đổi.
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng: 'Đừng tiếc tiền làm quy hoạch'

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng: 'Đừng tiếc tiền làm quy hoạch'

Lãnh đạo Chính phủ cho rằng chi phí làm quy hoạch rất nhỏ so với đầu tư phát triển và giúp tránh tình trạng "khủng hoảng thừa".
Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

DNTH: Sáng 15/11, tại thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh), Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp thành phố tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng mới Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.
Các quy định về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư theo Nghị Định mới

Các quy định về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư theo Nghị Định...

DNTH: Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 69/2021/NĐ-CP về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư. Trong đó, Nghị định số 69/2021/NĐ-CP quy định rõ nhà chung cư thuộc diện phải phá dỡ để xây dựng lại hoặc xây dựng công trình khác theo quy hoạch quy định
Khu dân cư "năm sao" Saigon Pearl hơn 10 năm xả thải “chui” ra sông Sài Gòn?

Khu dân cư "năm sao" Saigon Pearl hơn 10 năm xả thải “chui” ra sông Sài...

Xây dựng và đi vào hoạt động hơn 10 năm qua, song dự án khu dân cư cao cấp bậc nhất ở TP Hồ Chí Minh - Saigon Pearl lại không có giấy phép xả thải và giấy phép đấu nối để thải ra môi trường.
Tây Hồ, Hà Nội:  “Nghịch lý cưỡng chế” với việc sử dụng đất của doanh nghiệp và công dân

Tây Hồ, Hà Nội: “Nghịch lý cưỡng chế” với việc sử dụng đất...

Đất vi phạm do Doanh nghiệp sử dụng “được” tồn tại, đất của dân đang giải quyết đơn thì “bị” cưỡng chế? Đây là cách làm đã và đang diễn ra tại phường Xuân La (Quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến dư luận đặt dấu hỏi về sự khách quan, công tâm của chính quyền nơi đây.
Xây chung cư cao tầng ở trung tâm Sài Gòn là phản khoa học

Xây chung cư cao tầng ở trung tâm Sài Gòn là phản khoa học

Trung tâm TP.HCM bị quá tải về hạ tầng kỹ thuật, xã hội nên HoREA kiến nghị tiếp tục cấp phép xây chung cư cao tầng tại đây là phản khoa học.