Chủ nhật, 04/12/2022, 01:33

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Nestlé Việt Nam Được Vinh Danh Doanh Nghiệp Vì Người Lao Động

DNTH: Hà Nội, ngày 15/12/2018, Nestlé Việt Nam vừa được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động bởi hội đồng tổ chức giải thưởng bao gồm Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại lễ trao với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động”.

Bà Nguyễn Trần Hoàng Yến, Giám đốc Bán hàng toàn quốc của Công Ty Nestlé Việt Nam lên nhận bằng khen

Bảng xếp hạng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động" được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí chặt chẽ do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng. Bộ tiêu chí đảm bảo phán ánh sâu sát tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ người lao động của doanh nghiệp trên các khía cạnh thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, các phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng thành công của doanh nghiệp chính là thành công của người lao động và ngược lại, cuộc sống ngày càng tốt hơn về vật chất lẫn tinh thần của người lao động sẽ là động lực giúp doanh nghiệp phát triển”.

Trước đó, Nestlé Việt Nam nhiều lần được các tổ chức chuyên về lĩnh vực nhân sự có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và ghi nhận, bình chọn với các giải thưởng uy tín nhất.

Bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam chia sẻ thêm về sự tự hào khi được vinh danh như là một doanh nghiệp dẫn đầu trong chính sách nhân sự hướng đến quyền lợi Người lao động và môi trường làm việc tốt nhất bằng những ghi nhận tích cực của các tổ chức lao động và cộng đồng xã hội. “Đây cũng là sự khích lệ và động viên lớn cho tập thể để liên tục cập nhật, học hỏi và làm tốt hơn mỗi ngày trong việc xây dựng Nestlé như một nhà tuyển dụng được yêu thích cho người lao động tại Việt Nam”, bà cho biết.

Nestlé Việt Nam đã được vinh danh với giải thưởng về Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý Nhân tài giải thưởng nhân sự Việt Nam HR AWARDS tháng 11 vừa qua

Tháng 11 vừa qua, Nestlé Việt Nam được vinh danh giải thưởng nhân sự Việt Nam HR AWARDS. Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé Việt Nam xuất sắc giành được giải thưởng của 02 hạng mục quan trọng là Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài.

Tháng 9/2018, Nestlé được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, HR Asia, vinh danh Những nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất Châu Á 2018.

Công ty nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen tháng 3/2018 cũng đã công bố kết quả khảo sát vinh danh Nestlé với vị trí thứ 02 trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” sau khi liên tiếp được bình chọn trong danh sách này các năm 2014, 2015 và 2016.

Không chỉ khẳng định là một trong những Công Ty đi đầu trong thực hiện chính sách nhân sự tối ưu và môi trường làm việc tốt nhất, Nestlé Việt Nam còn tiên phong trong các cam kết về trao quyền cho phụ nữ và bình đẳng giới. Ngày 7/12 vừa qua, Công ty Nestlé Việt Nam ký cam kết khẳng định ủng hộ Các Nguyên tắc Trao quyền cho Phụ nữ (Women’s Empowerment Principles - WEP) với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) và UN Global Compact tại Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ các Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ (WEP) diễn ra tại Hà Nội.

Các hoạt động nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng quản lý công việc cũng được Nestlé Việt Nam định kỳ tổ chức cho nhân viên

Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam, tuyển dụng trực tiếp gần 2.300 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 6 nhà máy tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1995 đã liên tục mở rộng đầu tư, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Nhiều thương hiệu của Công Ty được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin dùng hằng ngày như NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NAN và nhiều sản phẩm khác.                     PV

Cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng chủ trì họp Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững

Phó Thủ tướng chủ trì họp Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững

Chiều 14/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020.
Chân dung tân Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai - ông Trương Hải Long 

Chân dung tân Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai - ông Trương Hải Long 

DNTH: Chiều 12/9, tại TP.Pleiku, Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.
Biển người đổ xô đi xem cặp nhung hươu khủng ở Hà Tĩnh

Biển người đổ xô đi xem cặp nhung hươu khủng ở Hà Tĩnh

DNTH: Cặp nhung hươu có trọng lượng lớn nhất ở Hà Tĩnh của một gia đình ở thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn đã được chủ và khách "hạ" sáng nay. Hàng trăm người dân địa phương và dân vùng tỉnh bạn đã đổ xô đến xem cặp nhung độc, lạ này.
“Khúc hát sông quê” đã trở về với dòng sông quê hương

“Khúc hát sông quê” đã trở về với dòng sông quê hương

Nhà thơ, nhạc sĩ tài hoa Nguyễn Trọng Tạo, tác giả ca khúc nổi tiếng "Khúc hát sông quê" đã từ trần hồi 19 giờ 50 phút ngày 07/01/2019 (tức ngày 02 tháng 12 năm Mậu Tuất) sau một thời gian lâm bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 71 tuổi.
Khắc phục hậu quả sự cố sập công trình xảy ra tại khu công nghiệp Nhơn Hòa

Khắc phục hậu quả sự cố sập công trình xảy ra tại khu công nghiệp...

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký ban hành Công điện số 818/CĐ-TTg ngày 16/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc khắc phục hậu quả sự cố sập công trình xảy ra tại khu công nghiệp Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Hơn 300 gian hàng thực tế ảo tại triển lãm công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2021

Hơn 300 gian hàng thực tế ảo tại triển lãm công nghiệp thực phẩm...

DNTH: Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2021 trên môi trường số (Virtual Vietnam Foodexpo 2021) chính thức được khai mạc hôm nay (7/12) dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Virtual Vietnam Foodexpo 2021 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 7 - 10/12 tại website chính thức: https://e.foodexpo.vn.
Chủ tịch VICEM được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Xây dựng kể từ ngày 1/6/2021

Chủ tịch VICEM được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Xây dựng kể...

DNTH: Thủ tướng Phạm Minh Chính ký Quyết định 829/QĐ - TTg bổ nhiệm ông Bùi Hồng Minh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Xi măng Việt Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng kể từ ngày 1/6/2021.
Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai các Quyết định về công tác cán bộ

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai các Quyết định về công tác...

DNTH: Ngày 10/01, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ tại một số đơn vị thuộc Bộ TT&TT.