Thứ tư, 20/10/2021, 14:35

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Nestlé Việt Nam tặng quà cho thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19

DNTH: Nhân dịp Tết Trung thu, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai và Tỉnh Đoàn Đồng Nai trao tặng 73.000 sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho các em thiếu nhi thuộc nhiều gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Nestlé Việt Nam phối hợp Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

"Đợt dịch Covid - 19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống của người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trong bối cảnh dịch bệnh này, trẻ em là nhóm bị ảnh hưởng lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến với các em, chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động đồng hành, chia sẻ cùng những món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt", ông Khuất Quang Hưng, Giám đốc Đối ngoại công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ.

Các sản phẩm dinh dưỡng trao tặng các em thiếu nhi thuộc những gia đình khó khăn và lực lượng tuyến đầu gồm thức uống và thực phẩm dinh dưỡng mang nhãn hiệu Nescafé, Nestlé Acti-V, Cerelac và Gerber có tổng trị giá sản phẩm là trên 2,5 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 9, công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng 45 thiết bị y tế gồm máy tạo ô-xy, hệ thống bơm tiêm điện và màn hình theo dõi tình trạng bệnh nhân tới các bệnh viện dã chiến, bệnh viện và các trung tâm điều trị các bệnh nhân Covid - 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Nestlé Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Hải Phòng phối hợp gửi nhu yếu phẩm phòng, chống đại dịch cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Là tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam luôn đi tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt trong bối cảnh thế giới và Việt Nam đang chịu các tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid - 19.

"Trong làn sóng thứ 4 của đại dịch, mặc dù còn nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện các chương trình và hoạt động nhằm sát cánh cùng Chính phủ và hỗ trợ cộng đồng phòng chống đại dịch, chia sẻ cùng nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu, công nhân, người dân sống trong khu vực bị phong tỏa và các trung tâm cách ly tại các tỉnh và thành phố như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Hưng Yên, Đắc Lắc", ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam phát biểu.

Từ khi đại dịch bùng phát tháng 3/2020, công ty Nestlé Việt Nam đã tích cực tham gia và hỗ trợ các hoạt động phòng chống cùng Chính phủ và cộng đồng bao gồm hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu, đối tác kinh doanh nhỏ lẻ, cộng đồng bị ảnh hưởng và ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid - 19. Cho đến nay, tổng giá trị hiện vật và tiền mặt đóng góp vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh là gần 66 tỷ đồng.

Đại diện Nestlé Việt Nam trao trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng cho các bệnh viện, trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19 tại TPHCM và tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh các hoạt động chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, công ty cũng nghiêm chỉnh thực hiện các hoạt động vừa phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo sản xuất và cung cấp liên tục các sản phẩm thực phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng. Vừa qua, công ty đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và đánh giá cao những thành quả Chính phủ và cơ quan quản lý ở các địa phương đạt được trong công tác hoạch định và điều hành chiến lược nhằm ngăn chặn và kiểm soát đại dịch để tái mở cửa an toàn và phục hồi kinh tế, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bền vững.

"Chúng tôi tin tưởng vào tương lai của Việt Nam với vai trò là trung tâm sản xuất toàn cầu và khu vực. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động đầu tư bền vững tại Việt Nam", ông nói.

T.H
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Vi phạm về thuế, Xây lắp Điện I (PC1) bị phạt và truy thu hơn 3,7 tỷ đồng

Vi phạm về thuế, Xây lắp Điện I (PC1) bị phạt và truy thu hơn 3,7 tỷ...

DNTH: Về thuế GTGT, CTCP Xây lắp Điện I (HOSE – Mã: PC1) chưa thực hiện phân bổ thuế GTGT khấu trừ đầu vào cho doanh thu không chịu thuế, khấu trừ thuế GTGT của các hóa đơn bỏ địa chỉ kinh doanh sai quy định. Về thuế Thu nhập doanh nghiệp, Công ty hạch toán chi phí lãi vay vượt mức khống chế quy định của Chính phủ, hạch toán thu nhập chịu thuế các hoạt động ưu đãi, miễn thuế không đúng quy định,…
Kinh doanh dịch vụ thời SARS-CoV-2

Kinh doanh dịch vụ thời SARS-CoV-2

Rủi ro trong kinh doanh là chuyện vẫn thường xảy ra và không ai có thể lường trước được hết tất cả mọi rủi ro có thể sẽ đến với mình.
 Xi măng ViCem Việt Nam 89 năm mở thêm những trang vàng lịch sử

Xi măng ViCem Việt Nam 89 năm mở thêm những trang vàng lịch sử

DN&TH; Sáng ngày 7/1, tại Công ty CP Xi măng ViCem Bút Sơn, Tổng Công ty Công nghiệp Xi măngViCem Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày Truyền thống ngành xi măng Việt Nam (8/1/1930 - 8/1/2019) và tổng kết hoạt động sản xuất - kinh doanh năm 2018. Đồng thời trao đuốc giữ lửa giữa Công ty CP Xi măng ViCem Bút Sơn và Công ty TNHH Một thành viên Xi măng ViCem Hải Phòng.
'Có doanh nghiệp làm hầu hết thủ tục qua mạng, vẫn phải in một xe giấy để nộp, kèm theo phong bì'

'Có doanh nghiệp làm hầu hết thủ tục qua mạng, vẫn phải in một xe...

"Có doanh nghiệp nói với tôi, mặc dù hầu hết các thủ tục hiện nay đều qua mạng, song vẫn còn một bước cuối cùng là phải in 'một xe tải giấy má' đến để nộp, kèm đó là phải có phong bì... đó là một trong những vấn đề cần khắc phục", TS Lê Đăng Doanh cho biết.
Cái "bắt tay" của FLC và Tân Hoàng Minh

Cái "bắt tay" của FLC và Tân Hoàng Minh

Sáng 11/07/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược với nhau.
Lỗ 2 năm liên tiếp, nhóm Thành Châu vẫn trúng loạt dự án 10.700 tỉ đồng tại Bình Định

Lỗ 2 năm liên tiếp, nhóm Thành Châu vẫn trúng loạt dự án 10.700 tỉ...

Gần nhất, Cty Kho bãi Nhơn Tân - công ty con của Thành Châu - đã được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư hai dự án Khu đô thị NĐT 1 và NĐT 2 tây đường Quốc lộ 19 (mới).
VietinBank dự kiến cấp tín dụng cho dự án điện mặt trời

VietinBank dự kiến cấp tín dụng cho dự án điện mặt trời

Đồng hành cùng các dự án xanh, VietinBank dự kiến triển khai sản phẩm, dịch vụ (SPDV) cấp tín dụng dành cho các dự án điện mặt trời (ĐMT) mái nhà.
Doanh nghiệp cần tranh thủ lợi thế từ CPTPP

Doanh nghiệp cần tranh thủ lợi thế từ CPTPP

Việt Nam đã quyết định đàm phán tham gia CPTPP sau 4 năm nghiên cứu với rất nhiều lợi thế đem lại cho doanh nghiệp, và doanh nghiệp cần tranh thủ cơ hội khi Thái Lan, Indonesia... chưa gia nhập hiệp định này.