Thứ sáu, 12/08/2022, 07:50

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Nestlé Việt Nam tiếp tục được ghi nhận vì các đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội và ngân sách

DNTH: Ngày 30/7/2020, Công ty Nestlé Việt Nam vinh dự được UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong đóng góp ngân sách Nhà nước năm 2019.

Trong nhiều năm qua, Nestlé Việt Nam liên tục được các cơ quan quản lý thuế trung ương và địa phương tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Nguyễn Văn Phóng, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên phát biểu: “Đại dịch toàn cầu Covid-19 đã tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống nhưng sự nỗ lực, vượt qua khó khăn của các doanh nghiệp, doanh nhân, với sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Hưng Yên đã giúp tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh đạt 6,83%, mức tăng trưởng cao nhất cả nước. Thông qua đó, khẳng định vị trí quan trọng của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển kinh tế của tỉnh, là nền tảng, động lực trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

nestle viet nam tiep tuc duoc ghi nhan vi cac dong gop cho phat trien kinh te xa hoi va ngan sach

Đại diện Nestlé Việt Nam nhận bằng khen từ Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên.

Năm 2017, Nestlé Việt Nam chính thức khánh thành nhà máy Nestlé Bông Sen tại tỉnh Hưng Yên nhằm tối ưu hóa hệ thống cung ứng, đưa sản phẩm thực phẩm và đồ uống vừa được sản xuất đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Với cam kết đầu tư dài hạn và bền vững, cho đến nay Nestlé Việt Nam đã liên tục mở rộng nhà máy, tăng gấp đôi công suất và qui mô đồng thời đầu tư xây dựng mới trung tâm phân phối đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ hàng đầu về vận hành và quản lý hàng hóa.

Không chỉ phát triển sản xuất, tạo công ăn việc làm, đóng góp tích cực vào ngân sách địa phương, Nestlé Việt Nam còn đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, chương trình tạo giá trị chung tại địa phương nơi công ty hoạt động. Trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 đầu năm nay, Nestlé Việt Nam đã trao tặng tỉnh Hưng Yên hơn 30.000 sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng với giá trị hơn 500 triệu đồng hỗ trợ hoạt động phòng chống COVID-19 và những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bên cạnh đó, thông qua Bộ Y tế, Công ty đã trao tặng tỉnh Hưng Yên 12.000 khẩu trang y tế và khẩu trang KN95 nhằm tăng cường cho lực lượng y bác sĩ và tuyến đầu phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

 “Trong 25 năm qua, công ty Nestlé luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế toàn diện và bền vững của Việt Nam. Chúng tôi tận tâm phục vụ người dân và đồng hành cùng sự phát triển nhanh chóng của đất nước. Đến nay, tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam của Nestlé là hơn 600 triệu đô la.” Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi rất vinh dự khi được UBND tỉnh Hưng Yên ghi nhận vì những đóng góp của chúng tôi cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và ngân sách nhà nước. Việc liên tục mở rộng đầu tư vào tỉnh Hưng Yên và nhà máy Nestlé Bông Sen là minh chứng cho sự tin tưởng và cam kết lâu dài của chúng tôi đối với sự phát triển của Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung.”

T.H

Cùng chuyên mục

3 ‘nữ tướng’ tuổi Hợi quyền lực trên thương trường Việt

3 ‘nữ tướng’ tuổi Hợi quyền lực trên thương trường Việt

Bà Lê Thị Băng Tâm, bà Trần Thị Lâm và bà Lê Thu Thủy là những “nữ tướng” tuổi Hợi đang chèo lái các công ty, tập đoàn lớn với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.
Chiến lược quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chiến lược quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Bộ Thông tin và Truyền thông đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đến năm 2030.
Sunshine Group miễn nhiệm Phó TGĐ thường trực

Sunshine Group miễn nhiệm Phó TGĐ thường trực

DNTH: Ngày 31/12/2020, HĐQT Sunshine Group quyết định miễn nhiệm ông Nghiêm Hải Anh khỏi vị trí Phó Tổng giám đốc thường trực. Cùng ngày, ông Hải Anh cũng thôi giữ chức Phó TGĐ thường trực Sunshine Homes.
“Khủng” như Hạ tầng Nam Quang: DN trúng loạt dự án dân cư tại Phú Thọ

“Khủng” như Hạ tầng Nam Quang: DN trúng loạt dự án dân cư tại Phú...

DNTH: Có quy mô tài sản lên tới 3.978 tỉ đồng (tại ngày 31/12/2019), song kết quả kinh doanh của CTCP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Nam Quang khá khiêm tốn.
Tham vọng 'kiềng ba chân' của đại gia Tuấn 'Thành Công'

Tham vọng 'kiềng ba chân' của đại gia Tuấn 'Thành Công'

Sau quá trình tích lũy với mảng ô tô, Thành Công Group đang lấn sân mạnh mẽ sang lĩnh vực bất động sản và cả tài chính ngân hàng.
Đường sắt mở bán nhiều mác tàu địa phương Tết Tân Sửu

Đường sắt mở bán nhiều mác tàu địa phương Tết Tân Sửu

DNTH: Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, từ chiều nay (30/12) tiếp tục mở bán vé tàu địa phương dịp Tết Tân Sửu 2021 phục vụ hành khách đi tàu các tuyến: Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Vinh, Hà Nội - Yên Bái, Hà Nội - Hải Phòng.
‘Đế chế’ dược phẩm Sao Thái Dương của bà Nguyễn Thị Hương Liên lớn cỡ nào?

‘Đế chế’ dược phẩm Sao Thái Dương của bà Nguyễn Thị Hương Liên...

DNTH: Giai đoạn 2016 – 2019, chi nhánh CTCP Sao Thái Dương tại Hà Nam có tỉ suất lợi nhuận trên doanh thu cao bậc nhất trong ‘hệ sinh thái’ dược phẩm của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương Liên (SN 1973).
Ẩn số Louis Rice phía sau sau sự “lên đồng” của cổ phiếu BII

Ẩn số Louis Rice phía sau sau sự “lên đồng” của cổ phiếu BII

Đà tăng của cổ phiếu BII diễn ra trong bối cảnh CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) đang phải chịu kết quả kinh doanh thua lỗ nặng.