Thứ năm, 08/12/2022, 00:57

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tin tức kinh tế

Ngân hàng Agribank thay đổi giờ làm việc trong năm 2019

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) công bố giờ làm việc của ngân hàng trong năm 2019 bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc vào lúc 17h00 chiều, không làm việc vào các thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Giờ làm việc chính của Agribank

Theo lịch làm việc hiện tại của Agribank, ngân hàng sẽ làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và không làm việc vào thứ Bảy, Chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ và Tết.

Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: từ 13h00 - 17h00.

ngan hang agribank thay doi gio lam viec moi nam 2019

                        Ảnh minh họa

Đây là giờ làm việc công bố và cũng là giờ mở cửa hoạt động đón khách hàng của Agribank. Tuy nhiên, tại một số điểm giao dịch, giờ hoạt động buổi chiều có thể kết thúc sớm hơn vào lúc 16h30.

Để tránh trở ngại trong quá trình giao dịch với ngân hàng, trước khi đến các điểm giao dịch, khách hàng nên gọi điện thoại trước để xác nhận thời gian còn thực hiện giao dịch và một số giấy tờ cần thiết liên quan.

Một số trường hợp cần chú ý kĩ về thời gian giao dịch như những trường hợp giao dịch với số tiền lớn, giao dịch yêu cầu chính xác về thời gian, giao dịch rút tiền với số tiền từ khoảng 500 triệu đồng trở lên.

Đối với những giao dịch rút tiền lớn, thông thường nguồn tiền tại các chi nhánh thường dồi dào và nơi để kho tiền của ngân hàng, một số phòng giao dịch chỉ lưu trữ một lượng tiền mặt vừa phải đủ cho giao dịch bình quân thông thường, đặc biệt là tại các điểm phòng giao dịch ở các xã.

Do đó, khách hàng có thể chọn lựa đến giao dịch tại các chi nhánh để có thể thuận lợi rút tiền, tránh tình trạng không đủ tiền để rút hoặc tiền quá lẻ, không thuận tiện.

Giấy tờ nào cần mang theo khi giao dịch ngân hàng?

Thông thường khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng, giấy tờ tuỳ thân để chứng minh nhân thân của khách hàng là không thể thiếu, khách hàng có thể sử dụng chứng minh thư, hộ chiếu. Ngoài ra, liên quan đến từng loại giao dịch như: gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, cầm cố, các giao dịch thẻ, vay vốn,... khách hàng cần phải mang thêm một số các chứng từ khác theo qui định của ngân hàng để có thể thực hiện thành công giao dịch theo đúng nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin, Agribank cung cấp tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 tại số điện thoại 1900.55.8818. Tổng đài trên sẽ cung cấp thông tin các dịch vụ từ thẻ, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, vay vốn,... Tuy nhiên, vẫn có những thời điểm rất khó liên lạc được với tổng đài viên, do đó, để tham khảo kĩ thông tin, khách hàng nên lưu lại số điện thoại của địa điểm giao dịch mình hay thực hiện để có thể gọi trực tiếp.

Theo Thời báo chứng khoán Việt Nam

Cùng chuyên mục

Hiện tượng giảm mạnh tiền gửi của người dân trên tài khoản thanh toán

Hiện tượng giảm mạnh tiền gửi của người dân trên tài khoản thanh...

Lượng tiền gửi của người dân trên tài khoản thanh toán ngân hàng bất ngờ sụt giảm mạnh cả về tổng giá trị lẫn mức bình quân.
Năm 2019 FPT đặt mục tiêu lợi nhuận 4.460 tỷ, cổ tức 20%

Năm 2019 FPT đặt mục tiêu lợi nhuận 4.460 tỷ, cổ tức 20%

Theo tờ trình Đại hội cổ đông 2019, FPT đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế tăng 16%, đạt 4.460 tỷ đồng. Cổ tức dự kiến chia ở mức 20% bằng tiền mặt và cổ phiếu.
CMC chính thức ra mắt Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC TS

CMC chính thức ra mắt Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC TS

DN&TH; Chiều ngày 11/4/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghệ CMC chính thức ra mắt Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC (tên viết tắt: CMC TS), đồng thời công bố chiến lược phát triển trong giai đoạn 2019 – 2023 của Tổng Công ty.
Thống đốc Lê Minh Hưng: Năm 2018 đã mua ròng 6 tỷ USD, tiếp tục mua lượng lớn ngoại tệ ngay đầu năm 2019

Thống đốc Lê Minh Hưng: Năm 2018 đã mua ròng 6 tỷ USD, tiếp tục mua...

Thống đốc Lê Minh Hưng cho biết riêng 2 ngày gần đây (tức 7 và 8/1) Ngân hàng Nhà nước đã mua vào được lượng lớn ngoại tệ. Tỷ lệ nợ xấu nội bảng đã về dưới 2% còn nợ xấu gồm cả nợ ngoại bảng, nợ tiềm ẩn...chỉ còn 6,3%.
Thị trường chứng khoán tiếp tục phục hồi mạnh

Thị trường chứng khoán tiếp tục phục hồi mạnh

Trong tháng 5, thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự phục hồi mạnh nhờ việc kiểm soát tốt dịch COVID-19 và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trở lại bình thường.
Tăng thêm cơ hội kết nối, xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Singapore

Tăng thêm cơ hội kết nối, xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và...

DNTH: Chiều ngày 29/9, tại Hà Nội, Đại sứ quán Singapore đã có buổi đến thăm và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, tạo tiền đề cho mối quan hệ mật thiết giữa Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam với Đại sứ quán Singapore, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, kết nối và xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp hai quốc gia.
Tăng vốn cho VietinBank: Cần một giải pháp ba bên

Tăng vốn cho VietinBank: Cần một giải pháp ba bên

Sau năm 2020, VietinBank sẽ có cơ hội phát hành cổ phiếu riêng lẻ. Giải pháp nào để ngân hàng này "cầm hơi" từ nay cho đến lúc ấy?
Bắc Hà cùng nhiều "đại gia" bất động sản nằm trong danh sách nợ thuế lớn

Bắc Hà cùng nhiều "đại gia" bất động sản nằm trong danh sách nợ...

Hàng loạt công ty bất động sản, địa ốc lớn bị bêu tên trong danh sách 242 đơn vị nợ thuế, phí được đăng công khai lần đầu và công khai lại từ năm 2015 của Cục Thuế TP Hà Nội, trong đó có đơn vị nợ “khủng” đến hàng trăm tỷ đồng.