Thứ năm, 11/08/2022, 22:06

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Nhiều cảm xúc tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương hạng Nhất của CT Group

DNTH: Không chỉ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì cùng nhiều hoạt động sôi nổi, Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cũng đồng thời công bố nhiều chiến lược mới quan trọng của Tập đoàn và sẵn sàng bước vào 30 năm tiếp theo với những định hướng rất rõ ràng cho tương lai, đặc biệt là viêc tiến công thần tốc vào mảng Công nghệ cao và đẩy mạnh toàn cầu hoá.

Sáng ngày 29.6.2022, Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn, đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể doanh nghiệp, Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân ông Trần Kim Chung - Chủ tịch Tập đoàn CT Group. Đến dự sự kiện có bà Võ Thị Ánh Xuân (Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua - khen thưởng Trung Ương), cùng nhiều lãnh đạo và nguyên lãnh đạo từ trung ương đến địa phương, Lãnh đạo báo chí cùng Ngoại giao Đoàn rất nhiều nước, các tổ chức quốc tế.

dai-dien-ban-lanh-dao-ct-group-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhat-do-pho-chu-tich-nuoc-vo-thi-anh-xuan-thua-uy-quyen-cua-chu-tich-nuoc-trao-tang-1656740257.jpg
Đại diện Ban lãnh đạo CT Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao tặng cho tập thể doanh nghiệpvà Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân ông Trần Kim Chung - Chủ tịch Tập đoàn CT Group.
pho-chu-tich-nuoc-vo-thi-anh-xuan-trao-tang-tranh-chan-dung-chu-tich-ho-chi-minh-kham-bang-da-quy-cho-ban-lanh-dao-ct-group-1656740257.jpg
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng Tập đoàn CT Group tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh khảm bằng đá quý.

Sự kiện đặc biệt đánh dấu 3 thập kỷ thành lập và phát triển CT Group lấy chủ đề “Phút giao thừa bước sang 30 năm mới”, thời khắc chuyển giao giữa 30 năm đã qua và sẵn sàng cho 3 thập kỷ kế tiếp. Những thước phim lịch sử về thành lập và phát triển của CT Group cũng được tái hiện đầy đủ, sinh động. Lễ kỷ niệm còn có nhiều khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào khi hồi tưởng 30 năm phấn đấu đầy mồ hôi và nước mắt của Tập thể CBNV, nhiều người từ nước ngoài, vượt nửa vòng trái đất về đón đại Lễ, mừng mừng tủi tủi rồi lại ra đi, cùng nhau điểm lại hành trình lặng lẽ đóng góp cho cộng đồng, xã hội suốt 30 năm như 1 giá trị cốt lõi truyền đời của CBNV Tập đoàn, nơi những người rất bình thường cũng có thể có 1 cuộc sống rất vĩ đại, cùng đọc bức thư thế hệ lãnh đạo CT Group đời đầu 1992 đã viết gửi tương lai khi đó là 2022, cùng làm lễ rước đuốc khẳng định khát vọng hướng tới 30 năm kế tiếp.

khu-vuc-trien-lam-30-nam-1656740257.jpg
Khu vực triển lãm trưng bày nhiều tư liệu quý về chặng đường 30 năm đã qua và chiến lược 30 năm mới của CT Group.

Ngay từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn, chỉ có vỏn vẹn vài người và số vốn ít ỏi, CT Group đã có bước phát triển thần tốc và ngoạn mục. Không ai nghĩ rằng một cơ sở nhỏ của năm 1992 lại trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Những năm 2000 đã dẫn dắt thị trường, mở đầu xu hướng trong nhiều lĩnh vực như: đơn vị xuất khẩu gạo đi Đông Âu, sản xuất lưới xơ dừa hàng đầu Việt Nam trong thập niên 90; chiếm lĩnh thị trường bán lẻ với việc đưa trung tâm thương mại Parkson vào Việt Nam và sở hữu gần 30 thương hiệu quốc tế những năm 2000, tiên phong phát triển thành công nhiều mô hình bất động sản giá rẻ cao cấp DIYAS và nhà ở dọc tuyến Metro, thâu tóm các doanh nghiệp nước ngoài như GS Củ Chi (2011), Soilbuild (2018),…

Trong lĩnh vực công nghệ cao, CT Group cũng là một trong những thành viên đầu tiên của hội Blockchain toàn cầu Ethereum; một trong những đơn vị đầu tiên làm về máy bay không người lái (vận chuyển người), tế bào gốc (điều trị các bệnh hiểm nghèo), trí tuệ nhân tạo, Realcoin - sàn đầu tư bất động sản mã hóa,...

khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-israel-1656740256.jpeg
CT Group là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam mở văn phòng đại diện và trung tâm nghiên cứu khoa học ở Israel.

Góp phần hiện thực hoá chiến lược phát triển đến năm 2052 với Công nghệ cao là mảng then chốt, CT Group là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên khai trương văn phòng và Trung tâm nghiên cứu công nghệ gene và tế bào tại Tel Aviv, Israel, thúc đẩy hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa thế giới và Việt Nam; Khai trương trụ sở Realcoin Global tại Dubai nghiên cứu giải pháp chuyển đổi đồng tiền điện tử Realcoin với các loại tiền bản địa khác nhau, thúc đẩy sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, đặc biệt là Metaverse. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục mở các văn phòng đại diện và trung tâm R&D tại các quốc gia khác như Thuỵ Sĩ, Singapore,…

chinh-sach-phuc-loi-hap-dan-danh-cho-cbnv-02-1656740257.jpg
CT Group hướng đến mục tiêu 25.000 nhân sự vào năm 2025 với các đãi ngộ hấp dẫn theo chính sách phúc lợi 360 độ của Tập đoàn.

Để hiện thực hoá những mục tiêu lớn kể trên, tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, CT Group cũng công bố kế hoạch tuyển dụng 25.000 nhân sự mới tại Việt Nam và quốc tế, cùng các đãi ngộ hấp dẫn theo chính sách phúc lợi 360 độ của Tập đoàn.

Hiện CT Group đã ký văn bản hợp tác chiến lược với 10 trường đại học lớn của Việt Nam cũng như 20 trường và viện nghiên cứu trên thế giới trong việc tiếp nhận, tuyển dụng nhân sự trẻ làm việc và phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn.

T.H
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Ngành điện Hương Sơn lấy khách hàng làm “đòn bẩy” phát triển

Hà Tĩnh: Ngành điện Hương Sơn lấy khách hàng làm “đòn bẩy” phát...

DNTH: Với phương châm “khách hàng là trọng tâm” để doanh nghiệp phát triển, thời gian vừa qua Điện lực Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã cố gắng “vượt lên chính mình” rồi chiếm trọn niềm tin trong lòng người tiêu dùng.
Chủ tịch HĐQT Golden Sun: Người đàn bà “cứng đầu” với kim cương

Chủ tịch HĐQT Golden Sun: Người đàn bà “cứng đầu” với kim cương

Trước khi Công ty Golden Sun trở thành nhà phân phối độc quyền kim cương Korloff ở Việt Nam, không có ai muốn làm điều tương tự. Lý do là kinh doanh kim cương nhập khẩu từ nhiều nguồn đòi hỏi đầu tư ít hơn và lợi nhuận cũng đến nhanh hơn.
Bầu Đức: Nếu tôi không quyết liệt thì không có HAGL hôm nay, chắc chắn sẽ mua lại cổ phần để tăng sở hữu tại công ty nông nghiệp

Bầu Đức: Nếu tôi không quyết liệt thì không có HAGL hôm nay, chắc...

Trả lời chất vấn liệu HAGL có tăng sở hữu tại HAGL Agrico lên trên 49%, ông Đức cho hay việc này nằm trong tầm kiểm soát của HAGL. Liên quan đến khoảng cổ phần tại Chứng khoán Nông nghiệp, ông Đức không tiện chia sẻ do tính cá nhân, nhưng chắc chắn sẽ mua lại từ đơn vị này.
Doanh nghiệp cầu cứu Bộ vì quản lý kinh doanh gas gây... kẹt xe

Doanh nghiệp cầu cứu Bộ vì quản lý kinh doanh gas gây... kẹt xe

Một số doanh nghiệp kinh doanh gas đã gửi văn bản kiến nghị lên Bộ Công Thương kêu cứu vì quy định mới trong quản lý khiến doanh nghiệp không những gặp khó khăn mà còn gây tình trạng... kẹt xe.
Công ty sách ở Hà Nội mang tiền gửi đi mua cổ phiếu

Công ty sách ở Hà Nội mang tiền gửi đi mua cổ phiếu

Trong quý II vừa qua công ty đã mang bớt tiền gửi ngắn hạn và các khoản tương đương tiền để giải ngân vào cổ phiếu với giá trị gần 18 tỷ đồng.
Thắng lớn nhờ mì gói mùa dịch, Masan bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực viễn thông di động

Thắng lớn nhờ mì gói mùa dịch, Masan bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực...

DNTH: "Reddi là mảnh ghép đầu tiên để số hóa "Point of Life", từng bước tích hợp các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu vào một nền tảng duy nhất", ông Danny Le - Tổng giám đốc Masan Group cho biết.
Vinamilk lãi gần 1.000 tỷ đồng/tháng

Vinamilk lãi gần 1.000 tỷ đồng/tháng

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý III/2020.
Quản trị doanh nghiệp trong một thế giới ngày càng phẳng

Quản trị doanh nghiệp trong một thế giới ngày càng phẳng

Dù sản xuất ra được các sản phẩm tinh xảo, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao nhưng nhiều doanh nghiệp Việt vẫn không thể trở thành nhà cung ứng cho các ông lớn trên thế giới đang “dòm ngó” thị trường Việt Nam do chưa đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mặt quản trị.