Thứ bảy, 28/01/2023, 20:56

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại Lễ Vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam

Sáng ngày 24/8, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 25/8 với nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa nhân văn, đậm tính dân gian giữa lòng Hà Nội.

Cặp bánh trung thu kỷ lục được rước từ đền Ngọc Sơn về Tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh cho biết: “Chúng tôi luôn gìn giữ hương vị của Hà Nội xưa, đồng thời kết  hợp với công nghệ tiên tiến, hòa chung với sự phát triển của xã hội. Cho đến hôm nay, chúng tôi tự hào và khẳng định được chính mình, khẳng định được giá trị của thương hiệu Việt. Buổi lễ vinh danh ngày hôm nay là dấu ấn đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển của Bảo Minh, đồng thời cũng mở đầu một hành trình mới. Đây cũng là dịp Bảo Minh tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, đồng thời góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn....”

Trong khuôn khổ chương trình, đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Rước Bánh trung thu kỳ lục Việt Nam từ đền Ngọc Sơn ra Quảng trường Tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ; các trò chơi dân gian, biểu diễn ca trù và nghệ thuật múa rối, biểu diễn ảo thuật, ca nhạc thiếu nhi...

Với mong muốn nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, sự kiện đã diễn ra rất nhiều các trò chơi dân gian hấp dẫn dành cho trẻ em tham gia, các tiết mục ca nhạc thiếu nhi.... Không chỉ vậy, với tinh thần nhân văn, công ty đã xây dựng quỹ từ thiện Bảo Minh để mang tới những cái tết Đoàn viên đầm ấm cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, cặp bánh trung thu khổng lồ sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, mang tới cho khách mời tham được thưởng thức vị bánh truyền thống, chiêm ngưỡng chiếc bánh lớn nhất của Việt Nam ngay tại sự kiện.

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Trong 11 văn hóa của Bảo Minh, sự tri ân; tận tâm, đam mê; ý thức trách nhiệm luôn được đặt hàng đầu trong kim chỉ nam hoạt động của công ty. Là một doanh nghiệp hình thành và phát triển trên mảnh đất Thăng Long văn hiến, Bảo Minh luôn tự hào về những hoạt động nhân văn, thiết thực nhằm gìn giữ, phát huy truyền thống dân tộc.

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Khai mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Khai mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 25/12, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
Tổng Bí thư: Quan hệ Việt Nam-Trung Quốc có nhiều tiến triển tích cực

Tổng Bí thư: Quan hệ Việt Nam-Trung Quốc có nhiều tiến triển tích cực

Chiều 27/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp ông Triệu Lạc Tế - Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị - Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.
Hà Nội sẽ không kiểm tra xe đã dán mã “luồng xanh”, thực hiện phân luồng từ xa

Hà Nội sẽ không kiểm tra xe đã dán mã “luồng xanh”, thực hiện phân...

DNTH: Trực tiếp thị sát tại chốt ngã ba Cầu Giẽ (km 213 Quốc lộ 1A), huyện Phú Xuyên và chốt trạm thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (km188), huyện Thanh Trì, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng và Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh đã thống nhất nhận định, nguyên nhân chính gây ra ùn tắc giao thông là chưa có phương án phân luồng từ sớm, từ xa, nhất là thông tin, tuyên truyền để các phương tiện không có đủ điều kiện hợp lệ, không có mã QRcode “luồng xanh” thì không nên đi vào Hà Nội.
Các địa phương tiếp tục siết chặt thực hiện Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch

Các địa phương tiếp tục siết chặt thực hiện Chỉ thị 16 để...

DNTH: Tình hình dịch Covid - 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, số ca nhiễm tại nhiều địa phương vẫn ở mức cao. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, các địa phương đã siết chặt thực hiện Chỉ thị 16, ai ở đâu ở đó, mục tiêu để sớm đưa cuộc sống của nhân dân trở về trạng thái bình thường mới.
Tạm dừng các quán bia, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh

Tạm dừng các quán bia, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh

DNTH: Để chủ động ngăn chặn, kiểm soát tình hình dịch bệnh đặc biệt là những địa bàn có nguy cơ lây nhiễm cao, UNBD Thành phố yêu cầu tạm dừng hoạt động của các quán bia, chợ cóc để phòng, chống dịch hiệu quả.
Thủ tướng: Đề xuất thuế tài sản chưa phải kết luận cuối cùng

Thủ tướng: Đề xuất thuế tài sản chưa phải kết luận cuối cùng

Lãnh đạo Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính "tiếp tục lắng nghe thêm" các góp ý liên quan đến đề xuất thuế tài sản.
Quy định mới về phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Bộ TT&TT

Quy định mới về phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ...

DNTH: Bộ TT&TT vừa ban hành Quyết định mới về phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Phan Tâm, Phạm Anh Tuấn, Phạm Đức Long, Nguyễn Huy Dũng.
Dân vận khéo thì hòa giải mới thành công

Dân vận khéo thì hòa giải mới thành công

Trung bình mỗi năm, các tổ hòa giải ở cơ sở trên cả nước đã tiến hành hòa giải trên 140.000 vụ việc và hòa giải thành trên 120.000 vụ việc. Những mô hình “Tổ hòa giải 5 tốt”, “Tổ hòa giải điển hình tiên tiến” đã khẳng định không vận động tốt không thể hòa giải có hiệu quả.