Những kỳ vọng lan tỏa đồng hành phát triển
08:10 | 25/09/2022
DNTH: Đánh giá cao công tác tổ chức của giải cũng như sự đầu tư hùng hậu từ phía các đội bóng, đại diện các nhà tài trợ (NTT) Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” năm nay kỳ vọng, sẽ được chứng kiến những trận thi đấu bùng nổ trên sân cỏ. Sự thành công của mùa giải cũng sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của đơn vị doanh nghiệp một cách hiệu quả.
Vigracera Yên Mỹ: Áp lực của nhà đương kim vô địch mùa 3
Là ứng cử viên lớn cho chức vô địch năm nay, đội bóng của Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ (Viglacera Yên Mỹ) bước vào giải với những kỳ vọng lớn. Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Đông - Phó Giám đốc Viglacera Yên Mỹ cho biết: “năm trước, đội chúng tôi cũng đã tham dự với thương hiệu MB Land và đã đoạt chức vô địch mùa ba. Năm nay, sau khi nhận được giấy mời từ Ban Tổ chức, chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho giải. Với tinh thần vừa giao lưu học hỏi, vừa phấn đấu đem đến cho khán giả những trận đấu hay. Qua đó, từng bước quảng bá thương hiệu của Viglacera Yên Mỹ tốt hơn tới công chúng”.
Đại diện cho nhà tài trợ, ông Đông cũng chia sẻ, mong muốn Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức những giải mang tính chất thường niên để các đơn vị doanh nghiệp, các cơ quan báo chí tiếp tục có những cơ hội được giao lưu với nhau. Năm sau nếu Ban Tổ chức tiếp tục có lời mời, chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia ủng hộ hết mình.
Về công tác tổ chức giải đấu, ông Phạm Văn Đông cũng có sự đánh giá cao khi quy tụ được nhiều đội bóng hơn, quy mô lớn hơn, công tác tổ chức bài bản hơn.
Vừa là đại diện nhà tài trợ, vừa là cầu thủ chính của đội Viglacera Yên Mỹ, trực tiếp tham gia các trận tranh hùng trên sân, ông Đông cũng chia sẻ thêm về những áp lực của đội mình khi tham gia giải: “đối với đội bóng, khi đến đây đội nào cũng đặt ra mục tiêu thi đấu hết mình và đạt kết quả tốt nhất. Với Viglacera Yên Mỹ cũng không ngoại trừ. Với mục tiêu như vậy, chúng tôi sẽ phấn đấu hết mình theo từng trận đấu để đạt được kết quả tốt nhất”.
Kaiwin Việt Nam: Không cam chịu là “đội lót đường”
Tham gia Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022, Công ty Cổ phần Kaiwin Việt Nam (Kaiwin Việt Nam) tham gia thi đấu với đội hình FC 17 Kaiwin. Lần này, đội đã có sự đầu tư lớn về đội ngũ với chất lượng vượt trội so với lần tham gia thi đấu mùa trước.
Đại diện nhà tài trợ Kaiwin Việt Nam, ông Hoàng Duy Vinh - Phó Giám đốc công ty cho biết: “quay trở lại giải đấu sau một năm bị gián đoạn vì dịch bệnh, chúng tôi rất phấn khởi khi nhìn thấy công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, sự tập trung chuẩn bị cho giải rất tốt. Đây là lần thứ 2 chúng tôi tham gia với tư cách là nhà tài trợ cũng như có đội bóng tham gia giải đấu. Chúng tôi rất kỳ vọng được giao lưu nhiều hơn với tất cả các đội bóng, cũng đặt mục tiêu là Kaiwin sẽ vượt qua được ít nhất vòng bảng. Theo ông Vinh, so với 2 năm trước, Kaiwin Việt Nam cũng có sự đầu tư lớn về đội hình, phần lớn là các cầu thủ trẻ, đi cùng với đó là việc bổ sung một số cầu thủ chất lượng cao hơn, việc tập luyện trước giải kỹ càng hơn. “2 năm trước chúng tôi hầu như là đội lót đường, nhưng năm nay trở lại giải, mục tiêu của chúng tôi cao hơn, cố gắng vượt qua vòng bảng và đạt được kết quả tốt nhất”.
Trong trận thi đấu đầu tiên tại vòng bảng ngày 24/9 với Tạp chí Kinh tế và Đồ uống, Kaiwin Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo 8-2 và giành vé vào vòng trong trong sự tâm phục khẩu phục của đội bạn.
Nhà tài trợ Động Lực: Sức lan tỏa của giải đấu là rất lớn
Mặc dù không có đội bóng đại diện tham gia giải đấu năm nay, Công ty Cổ phần Động Lực vẫn là một trong những nhà tài trợ lớn của chương trình. Đánh giá cao công tác tổ chức giải, ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực cho hay: “qua các năm tham dự, chúng tôi nhận thấy giải ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là công tác truyền thông, đã tạo nên sức lan tỏa rất lớn, thu hút được rất nhiều cơ quan truyền thông báo chí tham dự lẫn các doanh nghiệp, khán giả quan tâm cũng lớn hơn rất nhiều. Với tư cách là một nhà tài trợ, khi tham gia giải, thương hiệu của chúng tôi cũng được biết đến nhiều hơn. Cũng vì vậy, trong thời gian tới, chúng tôi hi vọng rằng, sẽ có nhiều giải đấu tương tự được tổ chức thường xuyên để các doanh nghiệp, các cơ quan báo chí có thể tiếp tục có môi trường giao lưu, chia sẻ và gắn kết tốt hơn”. Ông Mai Thế Hưng cho biết thêm, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình có ý nghĩa, có sức lan tỏa tích cực như vậy trong tương lai.
Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng, khi chứng kiến sự nỗ lực thi đấu quyết liệt từ phía các đội, thay mặt cho doanh nghiệp mình, ông Mai Thế Hưng cũng cho biết sẽ dành một món quà đặc biệt là một đôi giầy bóng đá cho cầu thủ xuất sắc nhất giải. Ông Hưng hi vọng, món quà nhỏ nhưng có thể tạo thêm sự cổ vũ, động viên tinh thần cầu thủ các đội thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những màn thi đấu mãn nhãn.
Nguyên Đỗ
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- Viglacera Yên Mỹ /
- Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ /
- Công ty Cổ phần Kaiwin Việt Nam /
- Công ty Cổ phần Động Lực /
- Công ty CP Vigracera Yên Mỹ /
- Động Lực Group /
- Kaiwin Việt Nam /
- Giải Bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Hào khí đất Võ chào đón Năm du lịch quốc gia 2026
DNTH: "Đêm võ đài Bình Định" mừng Xuân Bính Ngọ 2026 sẽ được tổ chức quy mô tại 3 địa điểm, trở thành điểm nhấn văn hóa - thể thao đặc sắc chào đón Năm Du lịch Quốc gia tổ chức tại tỉnh Gia Lai.
Tuyển Việt Nam khủng hoảng hàng công trước trận quyết đấu Malaysia
DNTH: Hàng công của đội tuyển Việt Nam đang đối diện với nhiều vấn đề nan giải trước trận tiếp đón Malaysia trên sân nhà.
Từ chuyến tập huấn của Pulse Nine FC đến Festival bóng đá U.14 quốc tế
DNTH: Sau gần nửa tháng tập huấn tại Học viện Bóng đá LPBank HAGL, các thành viên Pulse Nine FC (Hàn Quốc) đã chính thức khép lại chuyến du đấu đầy ấn tượng. Đây được xem là bước đệm quan trọng để các đàn em của thủ môn Trần...
Trần Trung Kiên truyền cảm hứng, HAGL thắng nghẹt thở trong "trận cầu 6 điểm"
DNTH: Trở về sau thành công cùng đội tuyển U22 và U23 Việt Nam, thủ môn Trần Trung Kiên trở thành điểm tựa vững chắc giúp HAGL đánh bại SHB Đà Nẵng 1-0 trong trận "chung kết ngược" tại vòng 12 LPBank V-League 2025/26 diễn ra chiều 1/2.
Vietnam Trail Marathon tại Mộc Châu thu hút hơn 4.000 vận động viên tham gia
DNTH: Ngày 31/1, Vietnam Trail Marathon sẽ chào đón hơn 4.000 vận động viên từ 43 quốc gia đến những cung đường chạy tuyệt đẹp của Mộc Châu, với các cự ly lên đến 70km. Cuộc ganh đua giữa các nhà vô địch, những chân chạy địa hình...
Trận giao hữu bóng đá giữa những người làm báo
DNTH: Sáng ngày 24/01/2026, tại sân vận động Hàng Đẫy (số 9 Trịnh Hoài Đức, phường Ô Chợ Dừa, TP. Hà Nội), FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã có trận giao hữu bóng đá cùng FC Báo chí Hải Dương.
Đô thị cuộc sống
-
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
-
PGS TS Đàm Hoàng Phúc: “Khoảng cách về độ bền xe điện so với xe xăng sẽ ngày càng mở rộng hơn”
-
Công nghệ số 'cõng sinh kế' tới vùng cao
-
Dịch vụ rửa xe ngày Tết ‘hốt bạc’, xe ô tô xếp hàng dài chờ đến lượt
-
Trường Tiểu học Hoàng Liệt trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
-
Hà Nội: Xe buýt, tàu điện phục vụ xuyên Tết
Sống khỏe
-
10 năm "bỏ quên" sonde JJ trong cơ thể, hậu quả khó lường
-
Bệnh viện ĐHYD – HAGL khai trương Đơn nguyên Can thiệp Nội mạch
-
Người đàn ông chảy máu mũi vì con vắt sống ký sinh trong hốc mũi
-
Giải Pickleball Bắc – Nam 2026: Sân chơi thể thao kết nối cộng đồng
-
Khôi phục trục cánh tay và sự tự tin cho nữ bệnh nhân 19 tuổi đến từ Phnom Penh
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu