Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV - năm 2022:

Những kỳ vọng lan tỏa đồng hành phát triển

08:10 | 25/09/2022

DNTH: Đánh giá cao công tác tổ chức của giải cũng như sự đầu tư hùng hậu từ phía các đội bóng, đại diện các nhà tài trợ (NTT) Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” năm nay kỳ vọng, sẽ được chứng kiến những trận thi đấu bùng nổ trên sân cỏ. Sự thành công của mùa giải cũng sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của đơn vị doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Vigracera Yên Mỹ: Áp lực của nhà đương kim vô địch mùa 3

Là ứng cử viên lớn cho chức vô địch năm nay, đội bóng của Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ (Viglacera Yên Mỹ) bước vào giải với những kỳ vọng lớn. Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Đông - Phó Giám đốc Viglacera Yên Mỹ cho biết: “năm trước, đội chúng tôi cũng đã tham dự với thương hiệu MB Land và đã đoạt chức vô địch mùa ba. Năm nay, sau khi nhận được giấy mời từ Ban Tổ chức, chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho giải. Với tinh thần vừa giao lưu học hỏi, vừa phấn đấu đem đến cho khán giả những trận đấu hay. Qua đó, từng bước quảng bá thương hiệu của Viglacera Yên Mỹ tốt hơn tới công chúng”.

NTT KM
Ông Phạm Văn Đông - Phó Giám đốc Viglacera Yên Mỹ, đại diện nhà tài trợ và cũng là cầu thủ chính của đội trực tiếp tham gia thi đấu trên sân.

Đại diện cho nhà tài trợ, ông Đông cũng chia sẻ, mong muốn Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức những giải mang tính chất thường niên để các đơn vị doanh nghiệp, các cơ quan báo chí tiếp tục có những cơ hội được giao lưu với nhau. Năm sau nếu Ban Tổ chức tiếp tục có lời mời, chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia ủng hộ hết mình.

Về công tác tổ chức giải đấu, ông Phạm Văn Đông cũng có sự đánh giá cao khi quy tụ được nhiều đội bóng hơn, quy mô lớn hơn, công tác tổ chức bài bản hơn.

Vừa là đại diện nhà tài trợ, vừa là cầu thủ chính của đội Viglacera Yên Mỹ, trực tiếp tham gia các trận tranh hùng trên sân, ông Đông cũng chia sẻ thêm về những áp lực của đội mình khi tham gia giải: “đối với đội bóng, khi đến đây đội nào cũng đặt ra mục tiêu thi đấu hết mình và đạt kết quả tốt nhất. Với Viglacera Yên Mỹ cũng không ngoại trừ. Với mục tiêu như vậy, chúng tôi sẽ phấn đấu hết mình theo từng trận đấu để đạt được kết quả tốt nhất”.

Kaiwin Việt Nam: Không cam chịu là “đội lót đường”

Tham gia Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022, Công ty Cổ phần Kaiwin Việt Nam (Kaiwin Việt Nam) tham gia thi đấu với đội hình FC 17 Kaiwin. Lần này, đội đã có sự đầu tư lớn về đội ngũ với chất lượng vượt trội so với lần tham gia thi đấu mùa trước.

Ông Hoàng Duy Vinh – Phó Giám đốc công ty cổ phần Kaiwin Việt Nam
Ông Hoàng Duy Vinh - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kaiwin Việt Nam.

Đại diện nhà tài trợ Kaiwin Việt Nam, ông Hoàng Duy Vinh - Phó Giám đốc công ty cho biết: “quay trở lại giải đấu sau một năm bị gián đoạn vì dịch bệnh, chúng tôi rất phấn khởi khi nhìn thấy công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, sự tập trung chuẩn bị cho giải rất tốt. Đây là lần thứ 2 chúng tôi tham gia với tư cách là nhà tài trợ cũng như có đội bóng tham gia giải đấu. Chúng tôi rất kỳ vọng được giao lưu nhiều hơn với tất cả các đội bóng, cũng đặt mục tiêu là Kaiwin sẽ vượt qua được ít nhất vòng bảng. Theo ông Vinh, so với 2 năm trước, Kaiwin Việt Nam cũng có sự đầu tư lớn về đội hình, phần lớn là các cầu thủ trẻ, đi cùng với đó là việc bổ sung một số cầu thủ chất lượng cao hơn, việc tập luyện trước giải kỹ càng hơn. “2 năm trước chúng tôi hầu như là đội lót đường, nhưng năm nay trở lại giải, mục tiêu của chúng tôi cao hơn, cố gắng vượt qua vòng bảng và đạt được kết quả tốt nhất”.

Trong trận thi đấu đầu tiên tại vòng bảng ngày 24/9 với Tạp chí Kinh tế và Đồ uống, Kaiwin Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo 8-2 và giành vé vào vòng trong trong sự tâm phục khẩu phục của đội bạn.

Nhà tài trợ Động Lực: Sức lan tỏa của giải đấu là rất lớn

Mặc dù không có đội bóng đại diện tham gia giải đấu năm nay, Công ty Cổ phần Động Lực vẫn là một trong những nhà tài trợ lớn của chương trình. Đánh giá cao công tác tổ chức giải, ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực cho hay: “qua các năm tham dự, chúng tôi nhận thấy giải ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là công tác truyền thông, đã tạo nên sức lan tỏa rất lớn, thu hút được rất nhiều cơ quan truyền thông báo chí tham dự lẫn các doanh nghiệp, khán giả quan tâm cũng lớn hơn rất nhiều. Với tư cách là một nhà tài trợ, khi tham gia giải, thương hiệu của chúng tôi cũng được biết đến nhiều hơn. Cũng vì vậy, trong thời gian tới, chúng tôi hi vọng rằng, sẽ có nhiều giải đấu tương tự được tổ chức thường xuyên để các doanh nghiệp, các cơ quan báo chí có thể tiếp tục có môi trường giao lưu, chia sẻ và gắn kết tốt hơn”. Ông Mai Thế Hưng cho biết thêm, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình có ý nghĩa, có sức lan tỏa tích cực như vậy trong tương lai.

Ông Mai Thế Hưng – Giám đốc Đối ngoại - truyền thông Động Lực Group (cạnh danh thủ Hồng Sơn): Giải đấu được tổ chức bài bản không khác gì giải chuyên nghiệp, có sức lan tỏa truyền thông rất lớn
Ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực (cạnh danh thủ Hồng Sơn): giải đấu được tổ chức bài bản không khác gì giải chuyên nghiệp, có sức lan tỏa truyền thông rất lớn.

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng, khi chứng kiến sự nỗ lực thi đấu quyết liệt từ phía các đội, thay mặt cho doanh nghiệp mình, ông Mai Thế Hưng cũng cho biết sẽ dành một món quà đặc biệt là một đôi giầy bóng đá cho cầu thủ xuất sắc nhất giải. Ông Hưng hi vọng, món quà nhỏ nhưng có thể tạo thêm sự cổ vũ, động viên tinh thần cầu thủ các đội thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những màn thi đấu mãn nhãn.

Herbalife Việt Nam khuyến khích lối sống năng động lành mạnh tại VnExpress Đà Nẵng International Marathon Herbalife Cup 2026

DNTH: Herbalife Việt Nam, với mục tiêu trở thành công ty, cộng đồng và nền tảng chất lượng về sức khỏe và thể chất, là nhà tài trợ Kim cương của giải VnExpress Đà Nẵng International Marathon Herbalife Cup 2026.

Hạ bệ Argentina, bóng đá Tây Ban Nha "lên đỉnh" thế giới lần thứ hai

DNTH: Chiếc cúp vàng World Cup 2026 thuộc về đội tuyển Tây Ban Nha là kết quả hoàn toàn xứng đáng, xuyên suốt giải đấu, họ đã trình diễn thứ bóng đá mê hoặc, kết hợp giữa kỹ thuật và kỷ luật đỉnh cao.

Tây Ban Nha vô địch World Cup 2026

DNTH: Tiền đạo Ferran Torres ghi bàn trong hiệp phụ giúp Tây Ban Nha hạ Argentina 1-0 để vô địch World Cup 2026 hôm 20/7 (giờ Hà Nội).

World Cup 2026: Báo chí quốc tế bình về trận chung kết “hiếm có, khó tìm”

DNTH: “Chung kết World Cup 2026 không chỉ là Tây Ban Nha gặp Argentina, mà là cuộc gặp giữa kiểm soát và cảm xúc, giữa hiện tại của Messi và tương lai của Lamine Yamal” trong bài thứ 109 về World Cup 2026, bạn đọc sẽ cùng BLV An Thanh dạo...

“Bức Tường” LA ROJA đối đầu "Nhạc Trưởng” MESSI

DNTH: Chung kết World Cup 2026 là cuộc đối đầu giữa hai trường phái đối lập: Tây Ban Nha – "bức tường thép" chưa từng thủng lưới quá một bàn – và Argentina – "cỗ máy tấn công" hiệu suất nhất giải với 19 bàn thắng. Cây viết thể...

World Cup 2026: Bữa tiệc 10 bàn tại trận tranh hạng ba trên sân Miami

DNTH: Trận tranh hạng ba giữa Anh và Pháp khép lại với tỷ số không tưởng 6-4. Không phải cuộc đối đầu giữa những cá nhân xuất sắc nhất, đây là màn trình diễn cho thấy sự chênh lệch về tư duy tổ chức. Nhà báo An Thanh bình luận,...

XEM THÊM TIN