Thứ bảy, 01/10/2022, 15:48

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

DNTH: Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận. Không chỉ được tư vấn hướng nghiệp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia nhân sự, sự kiện còn là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, giao lưu kết nối, tìm hiểu hệ sinh thái và môi trường làm việc tại NovaGroup.
Ảnh Bà Nguyễn Bạch Kim Vy - PTGĐ NovaGroup phát biểu tại sự kiện
Bà Nguyễn Bạch Kim Vy - PTGĐ NovaGroup phát biểu tại sự kiện

Đại hội tuyển dụng lần này, NovaGroup mang đến hơn 500 cơ hội việc làm ở nhiều các đơn vị, bộ phận khác nhau với những vị trí từ cấp nhân viên, chuyên viên, giám sát, đến chỉ huy, trưởng bộ phận,…. tại Novaland, Nova Service, Nova Industry và Nova Capital Partners… Đây là cơ hội để các nhân sự tại Bình Thuận nói riêng cũng như tại TPHCM và các tỉnh lân cận nói chung gia nhập NovaGroup. Tại sự kiện, ban tổ chức cũng tiếp nhận thêm hơn 1.000 hồ sơ ứng tuyển.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh cho biết: “Với mục tiêu đến năm 2030, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngành du lịch tỉnh Bình Thuận đặt bài toán phát triển nguồn lực lao động cả về lượng và chất là yếu tố then chốt, nhằm nâng cao chất lượng & thương hiệu du lịch địa phương. Tôi tin tưởng rằng, với sự đồng hành của những thương hiệu Nhà tuyển dụng uy tín như NovaGroup sẽ góp phần ổn định công ăn việc làm và nâng cao trình độ chuyên môn cho lao động địa phương; qua đó góp phần tăng cường an sinh xã hội.”

Ảnh Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng trường cao đẳng Nova trao tặng học bổng Chắp cánh ước mơ cho lãnh đạo địa phương
Ảnh Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng trường cao đẳng Nova trao tặng học bổng Chắp cánh ước mơ cho lãnh đạo địa phương

Tại sự kiện, các ứng viên có cơ hội tham quan trải nghiệm dự án NovaWorld Phan Thiet. Ban tổ chức cũng đã trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 300 triệu đồng cho các sinh viên vượt khó học tốt của địa phương. Đây là món quà ý nghĩa đến từ Trường Cao đẳng Nova (Nova College), đơn vị thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup dành cho các hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tiếp bước trên giảng đường có thể tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình.

Rất nhiều người lao động địa phương hào hứng và mong chờ đến sự kiện. Anh Nguyễn Trung Hậu (Hàm Thuận Bắc) – một ứng viên - chia sẻ:“Tôi rất hào hứng với Đại hội tuyển dụng này của NovaGroup. Tôi ứng cử vào vị trí chuyên viên đào tạo của Tập đoàn, và sẽ tìm hiểu thêm một số vị trí bên ngành dịch vụ để nâng cao thêm chuyên môn và hiểu biết. Tôi hi vọng sẽ trúng tuyển vào NovaGroup.”

Ảnh Đại hội thu hút hơn 1.000 ứng viên ứng tuyển
Đại hội thu hút hơn 1.000 ứng viên ứng tuyển

Trong chiến lược phát triển bền vững, NovaGroup luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình. Ngày 11/8 vừa qua, NovaGroup vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do tạp chí HR Asia bình chọn. Đây giải thưởng Quốc tế uy tín nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, văn hóa và môi trường làm việc hàng đầu, đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Anh Phùng Quốc Bảo – Chuyên viên kiểm soát CCTV Circus Land – NovaDreams Phan Thiet chia sẻ: “Môi trường làm việc ở đây rất tốt. Tôi có thu nhập ổn định, công ty có nhiều chính sách, chế độ tốt dành cho người lao động. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao chuyên môn. Tôi mong muốn sẽ được gắn bó lâu dài với công việc tại đây.”

Đông đảo sinh viên các trường Đại học hào hứng tìm kiếm cơ hội việc làm
Đông đảo sinh viên các trường Đại học hào hứng tìm kiếm cơ hội việc làm

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn sau đại dịch, những đóng góp của NovaGroup đã góp phần ổn định đời sống người lao động tại nhiều địa phương, đồng thời đưa Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển nhiều ngành nghề và lĩnh vực có liên quan khác.

Bên cạnh việc kiên định xây dựng chiến lược phát triển bền vững với những bước đi vững chắc nhằm góp phần kiến tạo xã hội giàu mạnh; NovaGroup còn không ngừng tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh; tạo lập chia sẻ giá trị qua mối quan hệ đối tác; Đầu tư, phát triển con người; Quản lý tác động môi trường và thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Không chỉ đồng hành và đóng góp then chốt vào phát triển kinh tế địa phương, củng cố và phát triển du lịch, giúp chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế, dự kiến tới năm 2025, số lượng nhân sự thuộc hệ sinh thái đa dạng của NovaGroup lên đến 240.000 lao động trực tiếp và 1,3 triệu lao động gián tiếp để phục vụ cho các kế hoạch đường dài.

Ảnh Các ứng viên có cơ hội tìm hiểu hệ sinh thái NovaGroup tại sự kiện
Các ứng viên có cơ hội tìm hiểu hệ sinh thái NovaGroup tại sự kiện

Để tiếp tục tạo tiền đề phát triển bền vững, đồng thời từng bước hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo những điểm đến xứng tầm khu vực và thế giới, NovaGroup cần nhiều hơn nữa những nhân sự chất lượng cao cùng đồng hành vào đội ngũ Novator trên chặng đường sắp tới. Có thế nói, trở thành một Novator chính là cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, là niềm tự hào khi được đồng hành, cùng tập đoàn đóng góp, phụng sự cho xã hội và cộng đồng.

Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Thương hiệu Nhà tuyển dụng NovaGroup. Để thu hút nhân tài, Tập đoàn thường xuyên cập nhật và đưa ra chính sách đãi ngộ tốt nhất so với thị trường. Tại NovaGroup, nhân viên được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, bao gồm kỹ năng ngoại ngữ và các bộ kỹ năng cần thiết như xử lý tình huống, ngoại giao, kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian..để trau dồi và hoàn thiện bản thân, sẵn sàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Lê Linh

Cùng chuyên mục

Apax Holdings lấn sân bất động sản

Apax Holdings lấn sân bất động sản

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cuối năm 2020, Apax Holdings bất ngờ phát sinh khoản đặt cọc 473,4 tỉ đồng làm dự án bất động sản tại Hà Tĩnh, chiếm gần nửa số dư phải thu khác.
Ông Hưng gặp ông Hối bắt tay nhau nuôi cá dìa, cả 2 thành tỷ phú

Ông Hưng gặp ông Hối bắt tay nhau nuôi cá dìa, cả 2 thành tỷ phú

Một ngày, trở về vùng biển Vinh Thanh (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế), ông Nguyễn Văn Hưng gặp ông Nguyễn Hối- một người nắm vững kỹ thuật nuôi cá dìa ở vùng đất này và “bắt tay” hợp tác làm ăn. Ông Hưng cho ông Hối thuê lại 50% diện tích hồ nuôi trong thời hạn 5 năm.
5 doanh nhân tuổi Hợi sở hữu doanh nghiệp nghìn tỷ

5 doanh nhân tuổi Hợi sở hữu doanh nghiệp nghìn tỷ

Đây là những doanh nhân tuổi Hợi sinh năm 1971, đứng đầu các doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường.
Doanh nhân phải đối mặt với nhiều áp lực cuộc sống

Doanh nhân phải đối mặt với nhiều áp lực cuộc sống

Ra quyết định, thu hút nguồn vốn hay giữ chân người tài,...tưởng chừng như những công việc rất đỗi bình thường với mọi doanh nhân, nhưng thực chất lại là những điều khiến họ cảm thấy áp lực và căng thẳng nhất.
Chủ tịch LienVietPostBank giữ chức Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam

Chủ tịch LienVietPostBank giữ chức Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số...

Ban Chấp hành Hội Truyền thông số Việt Nam đã bầu ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) giữ chức Phó Chủ tịch Hội. Đồng thời, ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT) và ông Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn được bầu bổ sung vào Ban Thường vụ Hội.
Ngân hàng đầu tiên báo lỗ trong quý 4/2018

Ngân hàng đầu tiên báo lỗ trong quý 4/2018

Nhà băng này ghi nhận lỗ gần 70 tỷ trong quý 4. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý hơn là con số nợ xấu đã bất ngờ giảm mạnh 66% chỉ trong 2 tháng.
T&T Group ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwakai

T&T Group ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn...

Trong chuyến công tác Nhật Bản cùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa qua, Chủ tịch Tập đoàn T&T Group Đỗ Quang Hiển đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwakai.
Bộ Tài chính đối thoại với gần 500 DN

Bộ Tài chính đối thoại với gần 500 DN

Bộ Tài chính và VCCI vừa tổ chức Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế, hải quan năm 2018 với sự tham gia của các đơn vị chuyên môn và sự tham dự của gần 500 doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc.