Thứ ba, 21/03/2023, 19:04

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Hoa hậu Quốc tế Hồ Nguyễn Kim Sỹ:

Nữ doanh nhân tài năng và cơ duyên khởi nghiệp thành công

DNTH: CEO & Founder Thương hiệu YSG - Hồ Nguyễn Kim Sỹ được nhiều người biết đến với lối tư duy đặc biệt, sử dụng “chìa khóa vàng” là phương châm: “tận tâm - sáng tạo - uy tín” trong công việc cùng với ngoại hình ưa nhìn đã giúp cô giành được ngôi vị cao quý nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thời trang Quốc tế - Mrs Fashion World 2019.

Hồ Nguyễn Kim Sỹ được biết đến tại cuộc thi Hoa hậu Thời trang Quốc tế diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia với sự tham gia của nhiều người đẹp đến từ các cường quốc sắc đẹp trên thế giới như: Philippines, Singapore, Malaysia, India, New Zealand, Trung Quốc,... đại diện Việt Nam - Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh để nhận giải thưởng cao quý nhất cuộc thi năm ấy - Hoa hậu Thời trang Quốc tế - Mrs Fashion World 2019. 

Hoa hậu Thời trang Quốc tế 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Hoa hậu Thời trang Quốc tế 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Nữ doanh nhân với hành trình chinh phục ước mơ truyền cảm hứng

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Hoa hậu Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã có quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng trên con đường sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh của một trong những trường đại học uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đam mê và yêu thích thời trang cùng sự truyền cảm hứng về tư vấn thiết kế thời trang, định hình phong cách cho doanh nhân của Fashionista Thuận Nguyễn, Kim Sỹ đã sáng lập thương hiệu thời trang YSG (Your Style Group) vào cuối năm 2016. 

Đến nay, YSG đã và đang ngày càng thành công trong quá trình xây dựng mô hình hệ sinh thái gồm có: YSG Design (thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp cho nữ); YSG Man (thương hiệu thời trang công sở nam), YSG Consultant (dịch vụ tư vấn định hình phong cách cho doanh nhân) và YSG Academy (Học viện đào tạo nghi thức văn hoá & phong cách doanh nhân), trở thành nơi tạo cảm hứng cho các doanh nhân tìm được phong thái riêng, hình ảnh riêng của chính mình, để từ đó "chạm" tới chuẩn mực thước đo của mọi giá trị. Và Kim Sỹ cũng đã dần khẳng định được hình ảnh một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, không chỉ được cộng đồng biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thời trang Quốc tế mà còn dưới nhiều vai trò như stylist; nhà thiết kế thời trang; nhà sáng lập thương hiệu YSG - thương hiệu tư vấn thiết kế thời trang cao cấp;...

Doanh nhân - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Doanh nhân - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Từng bước đi chắc chắn để chinh phục ước mơ lớn ở lĩnh vực thời trang

Nhiệt huyết tuổi trẻ, đam mê kinh doanh và tình yêu cho thời trang đã thôi thúc cô không ngừng học hỏi và hoàn thiện chính mình, trở thành gương mặt khách mời quen thuộc tại các tuần lễ thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đồng thời, quá trình tích lũy kiến thức cũng đã giúp Kim Sỹ ngày càng quyết đoán hơn trong kinh doanh, nắm bắt được thị hiếu cùng những xu hướng thời trang trong và ngoài nước. Nhờ đó, cô dần chiếm được cảm tình từ khách hàng, đưa YSG trở thành một trong những thương hiệu thành công trên thị trường thời trang. Đồng thời, với nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ của nữ lãnh đạo, YSG ngày càng khẳng định được vị thế của mình, là thương hiệu đồng hành tại nhiều chương trình dành cho doanh nghiệp, doanh nhân và sự kiện lớn như: Nữ hoàng doanh nhân đất Việt; Hoa hậu thương hiệu Việt Nam Olivia 2019; tuần lễ thời trang quốc tế - Busan Fashion Week tại Hàn Quốc;…

Không chỉ vậy, mong muốn tạo ra nền văn hóa cảm hứng về thời trang, cô còn tham gia Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tại Việt Nam - WLIN RUBY và giữ cương vị Phó chủ tịch của câu lạc bộ uy tín này. Với những cống hiến cho các hoạt động thời trang cũng như hỗ trợ phát triển hình ảnh chuyên nghiệp cho nhiều nữ lãnh đạo, năm 2019 và 2020 là 2 năm liên tiếp Kim Sỹ đã được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam vinh danh vào Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - giải thưởng thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam bình chọn dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ tại Lễ vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - năm 2020.
CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ tại Lễ vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - năm 2020.

Chia sẻ về những thành tích đã đạt được, doanh nhân Kim Sỹ có nói: “tôi nghĩ rằng điều thuận lợi nhất của mình chính là nhờ vào ngoại hình và ứng xử khéo léo. Bởi vì, ngoại hình ưa nhìn sẽ giúp tôi tạo được ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng, từ đó chặng đường tạo dựng sự nghiệp của tôi cũng có phần may mắn hơn người khác. Còn về khó khăn, theo tôi đó là khi phải tự mình độc lập ra Hà Nội, tất cả các khâu liên quan đến công việc tôi đều phải tự tay lên kế hoạch, tìm những người có chuyên môn nghiệp vụ để đồng hành, tham mưu cho mình trong quá trình gây dựng sự nghiệp”.

Doanh nhân Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Doanh nhân Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Ngoài ra, khi nhắc đến vai trò là một chuyên gia tư vấn, thiết kế, định hình phong cách thời trang cho doanh nhân của mình, Kim Sỹ cũng cho biết: “đây là một nghề đòi hỏi phải dùng kiến thức chuyên môn và khả năng ngoại giao để giao tiếp. Mỗi ngành nghề đều có những điều thú vị và khó khăn khác nhau nhưng đôi khi sự khó khăn trong ngành tư vấn định hình phong cách cũng chính là điều thú vị thôi thúc tôi tìm bằng được giải pháp xử lý để luôn mang đến những lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng của mình và mong họ ngày càng “chất” hơn”.

Những dự định trong tương lai của nữ doanh nhân

Hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19, trao đổi với phóng viên, CEO thương hiệu YSG - Hồ Nguyễn Kim Sỹ cho biết: “chúng tôi, hy vọng tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát và khống chế, mọi hoạt động được trở lại bình thường, để doanh nghiệp ổn định kinh doanh”.

Dù thị trường đang gặp phải những khó khăn, rào cản nhất định trong kinh doanh,  hệ sinh thái “Your Style Group” vẫn đạt được kế hoạch và mục tiêu đã đề ra trước đó cùng với sự tuân thủ tuyệt đối thực hiện an toàn về phòng chống Covid - 19 của Chính phủ. Đây chính là một sự khẳng định cho thấy tài năng lãnh đạo của nữ CEO,  Kim Sỹ hy vọng YSG sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh, giúp hình ảnh của các doanh nhân Việt ngày càng trở nên thanh lịch, tự tin và chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Minh Luân

Cùng chuyên mục

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương: Hoa hậu áo dài Việt Nam hội tụ vẻ đẹp nhân ái và trí tuệ

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương: Hoa hậu áo dài Việt Nam hội...

DNTH: Cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã kết thúc khi tìm ra ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi, trong đó có lẽ khó có ai quên được những ý kiến đóng góp nhận xét của Trưởng ban giám khảo Đặng Thị Xuân Hương.
Hé mở khối tài sản hàng trăm triệu USD của anh em "đại gia" họ Trịnh

Hé mở khối tài sản hàng trăm triệu USD của anh em "đại gia" họ Trịnh

DNTH: Trước khi bước đi trên con đường kinh doanh độc lập, hai anh em "đại gia" Trịnh Xuân Nghiệm và Trịnh Văn Hiệu là lãnh đạo cao cấp tại Công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí Thanh Hóa, một doanh nghiệp Nhà nước vai vế trên địa bàn tỉnh nhà.
Bí ẩn doanh nhân người Việt liên quan tới nghi án chuyển giá của Nhôm Toàn Cầu

Bí ẩn doanh nhân người Việt liên quan tới nghi án chuyển giá của Nhôm...

Đó là ông Nguyễn Tài – CEO Công ty TNHH Dịch vụ Kho vận PTL (PTL), đơn vị cho Công ty TNHH Nhôm Toàn Cầu thuê kho bãi để chứa nhôm.
Doanh nhân Thái Hương: Muốn làm cách mạng nông nghiệp cần những con người thật sự dám đương đầu

Doanh nhân Thái Hương: Muốn làm cách mạng nông nghiệp cần những con...

Đánh giá một dự án đầu tư vào nông nghiệp, doanh nhân Thái Hương cho rằng sự thành công của dự án nằm chính ở việc đưa đời sống người nông dân đi lên, giúp họ làm giàu, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Doanh nhân Phạm Phú Trường làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM

Doanh nhân Phạm Phú Trường làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM

Doanh nhân Phạm Phú Trường - CEO Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu – đã được bầu làm Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM nhiệm kỳ 2020 – 2023.
Ông Tam Asanzo: 'Chữ T' mới ở T&T 159 Group

Ông Tam Asanzo: 'Chữ T' mới ở T&T 159 Group

Vô tình hay hữu ý, cụm “T&T 159” vừa khớp với chữ cái đầu trong tên và số cuối năm sinh của những nhà sáng lập. Và giờ, tập đoàn nông nghiệp này lại có thêm một chữ T nữa: Phạm Văn Tam.
Hành trình vì lòng tự tôn cà phê Việt của Julie Đặng

Hành trình vì lòng tự tôn cà phê Việt của Julie Đặng

Nếu có dịp thấy Julie Đặng làm việc một cách cẩn thận và tỉ mỉ ở xưởng rang, mới cảm nhận hết tình yêu của cô với từng hạt cà phê. Với Julie, để có "một ly cà phê đẹp" cần người rang có tâm. Hẳn, nhiều người sẽ bất ngờ trước khái niệm “cà phê đẹp” của cô, nhưng Julie lý giải đơn giản: cà phê không chỉ là loại thức uống cho năng lượng hay sự tỉnh táo, mà còn có tính thẩm mỹ ở mùi hương độc đáo và khác biệt. Mùi hương cà phê hoàn toàn tự nhiên, không lai tạp, tẩm ướp sẽ tạo sản phẩm cà phê đẹp cho người thưởng thức.
Hoa hậu Ngọc Hân được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Ninh Vân Bay

Hoa hậu Ngọc Hân được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Ninh Vân Bay

DNTH: Công ty Cổ phần (CTCP) Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay vừa công bố bổ nhiệm bà Đặng Thị Ngọc Hân (Hoa hậu Ngọc Hân) làm Phó Tổng giám đốc công ty kể từ ngày 16/3, thay thế cho bà Ngô Thị Thanh Hải được miễn nhiệm hồi tháng 9 năm ngoái.