Thứ hai, 23/05/2022, 16:20

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Hoa hậu Quốc tế Hồ Nguyễn Kim Sỹ:

Nữ doanh nhân tài năng và cơ duyên khởi nghiệp thành công

DNTH: CEO & Founder Thương hiệu YSG - Hồ Nguyễn Kim Sỹ được nhiều người biết đến với lối tư duy đặc biệt, sử dụng “chìa khóa vàng” là phương châm: “tận tâm - sáng tạo - uy tín” trong công việc cùng với ngoại hình ưa nhìn đã giúp cô giành được ngôi vị cao quý nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thời trang Quốc tế - Mrs Fashion World 2019.

Hồ Nguyễn Kim Sỹ được biết đến tại cuộc thi Hoa hậu Thời trang Quốc tế diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia với sự tham gia của nhiều người đẹp đến từ các cường quốc sắc đẹp trên thế giới như: Philippines, Singapore, Malaysia, India, New Zealand, Trung Quốc,... đại diện Việt Nam - Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh để nhận giải thưởng cao quý nhất cuộc thi năm ấy - Hoa hậu Thời trang Quốc tế - Mrs Fashion World 2019. 

Hoa hậu Thời trang Quốc tế 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Hoa hậu Thời trang Quốc tế 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Nữ doanh nhân với hành trình chinh phục ước mơ truyền cảm hứng

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Hoa hậu Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã có quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng trên con đường sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh của một trong những trường đại học uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đam mê và yêu thích thời trang cùng sự truyền cảm hứng về tư vấn thiết kế thời trang, định hình phong cách cho doanh nhân của Fashionista Thuận Nguyễn, Kim Sỹ đã sáng lập thương hiệu thời trang YSG (Your Style Group) vào cuối năm 2016. 

Đến nay, YSG đã và đang ngày càng thành công trong quá trình xây dựng mô hình hệ sinh thái gồm có: YSG Design (thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp cho nữ); YSG Man (thương hiệu thời trang công sở nam), YSG Consultant (dịch vụ tư vấn định hình phong cách cho doanh nhân) và YSG Academy (Học viện đào tạo nghi thức văn hoá & phong cách doanh nhân), trở thành nơi tạo cảm hứng cho các doanh nhân tìm được phong thái riêng, hình ảnh riêng của chính mình, để từ đó "chạm" tới chuẩn mực thước đo của mọi giá trị. Và Kim Sỹ cũng đã dần khẳng định được hình ảnh một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, không chỉ được cộng đồng biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thời trang Quốc tế mà còn dưới nhiều vai trò như stylist; nhà thiết kế thời trang; nhà sáng lập thương hiệu YSG - thương hiệu tư vấn thiết kế thời trang cao cấp;...

Doanh nhân - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Doanh nhân - Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Từng bước đi chắc chắn để chinh phục ước mơ lớn ở lĩnh vực thời trang

Nhiệt huyết tuổi trẻ, đam mê kinh doanh và tình yêu cho thời trang đã thôi thúc cô không ngừng học hỏi và hoàn thiện chính mình, trở thành gương mặt khách mời quen thuộc tại các tuần lễ thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đồng thời, quá trình tích lũy kiến thức cũng đã giúp Kim Sỹ ngày càng quyết đoán hơn trong kinh doanh, nắm bắt được thị hiếu cùng những xu hướng thời trang trong và ngoài nước. Nhờ đó, cô dần chiếm được cảm tình từ khách hàng, đưa YSG trở thành một trong những thương hiệu thành công trên thị trường thời trang. Đồng thời, với nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ của nữ lãnh đạo, YSG ngày càng khẳng định được vị thế của mình, là thương hiệu đồng hành tại nhiều chương trình dành cho doanh nghiệp, doanh nhân và sự kiện lớn như: Nữ hoàng doanh nhân đất Việt; Hoa hậu thương hiệu Việt Nam Olivia 2019; tuần lễ thời trang quốc tế - Busan Fashion Week tại Hàn Quốc;…

Không chỉ vậy, mong muốn tạo ra nền văn hóa cảm hứng về thời trang, cô còn tham gia Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tại Việt Nam - WLIN RUBY và giữ cương vị Phó chủ tịch của câu lạc bộ uy tín này. Với những cống hiến cho các hoạt động thời trang cũng như hỗ trợ phát triển hình ảnh chuyên nghiệp cho nhiều nữ lãnh đạo, năm 2019 và 2020 là 2 năm liên tiếp Kim Sỹ đã được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam vinh danh vào Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - giải thưởng thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam bình chọn dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ tại Lễ vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - năm 2020.
CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ tại Lễ vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu - năm 2020.

Chia sẻ về những thành tích đã đạt được, doanh nhân Kim Sỹ có nói: “tôi nghĩ rằng điều thuận lợi nhất của mình chính là nhờ vào ngoại hình và ứng xử khéo léo. Bởi vì, ngoại hình ưa nhìn sẽ giúp tôi tạo được ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng, từ đó chặng đường tạo dựng sự nghiệp của tôi cũng có phần may mắn hơn người khác. Còn về khó khăn, theo tôi đó là khi phải tự mình độc lập ra Hà Nội, tất cả các khâu liên quan đến công việc tôi đều phải tự tay lên kế hoạch, tìm những người có chuyên môn nghiệp vụ để đồng hành, tham mưu cho mình trong quá trình gây dựng sự nghiệp”.

Doanh nhân Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
Doanh nhân Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Ngoài ra, khi nhắc đến vai trò là một chuyên gia tư vấn, thiết kế, định hình phong cách thời trang cho doanh nhân của mình, Kim Sỹ cũng cho biết: “đây là một nghề đòi hỏi phải dùng kiến thức chuyên môn và khả năng ngoại giao để giao tiếp. Mỗi ngành nghề đều có những điều thú vị và khó khăn khác nhau nhưng đôi khi sự khó khăn trong ngành tư vấn định hình phong cách cũng chính là điều thú vị thôi thúc tôi tìm bằng được giải pháp xử lý để luôn mang đến những lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng của mình và mong họ ngày càng “chất” hơn”.

Những dự định trong tương lai của nữ doanh nhân

Hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19, trao đổi với phóng viên, CEO thương hiệu YSG - Hồ Nguyễn Kim Sỹ cho biết: “chúng tôi, hy vọng tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát và khống chế, mọi hoạt động được trở lại bình thường, để doanh nghiệp ổn định kinh doanh”.

Dù thị trường đang gặp phải những khó khăn, rào cản nhất định trong kinh doanh,  hệ sinh thái “Your Style Group” vẫn đạt được kế hoạch và mục tiêu đã đề ra trước đó cùng với sự tuân thủ tuyệt đối thực hiện an toàn về phòng chống Covid - 19 của Chính phủ. Đây chính là một sự khẳng định cho thấy tài năng lãnh đạo của nữ CEO,  Kim Sỹ hy vọng YSG sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh, giúp hình ảnh của các doanh nhân Việt ngày càng trở nên thanh lịch, tự tin và chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Minh Luân
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Ông Đỗ Vinh Quang: Thứ nam nhà ‘bầu’ Hiển và trọng trách mới tại T12

Ông Đỗ Vinh Quang: Thứ nam nhà ‘bầu’ Hiển và trọng trách mới tại...

Ở ba kỳ họp đại hội đồng cổ đông bất thường gần nhất của CTCP TMDV Tràng Thi (Mã CK: T12), các nội dung được thông qua với tỉ lệ gần như tuyệt đối, trái ngược so với các kỳ họp trước đó.
Phạm Anh Khoa: Cử nhân thể thao là ông chủ Công ty Oxygen nổi tiếng vùng miền

Phạm Anh Khoa: Cử nhân thể thao là ông chủ Công ty Oxygen nổi tiếng vùng...

DNTH: Sau khi xin nghỉ việc ở một cơ quan nhà nước, hiện nay Phạm Anh Khoa là ông chủ quản lý chuỗi những nhà máy, đại lý phân phối nhiên liệu lỏng, khí và các sản phẩm liên quan trải dài từ miền Trung- Tây Nguyên đến nhiều tỉnh, thành phố phía Nam.
Rút khỏi Coteccons, ông Nguyễn Bá Dương bán bớt cổ phần, không còn là cổ đông lớn

Rút khỏi Coteccons, ông Nguyễn Bá Dương bán bớt cổ phần, không còn là...

Khoảng 2 tháng trước ông Nguyễn Bá Dương còn mua thêm 555.000 cổ phiếu Coteccons.
Khát vọng đưa quê hương trở thành điểm đến của nhiều du khách

Khát vọng đưa quê hương trở thành điểm đến của nhiều du khách

DNTH: Sau nhiều năm tháng lăn lộn với đủ công việc ở thành phố, từng thành công trong vai trò CEO của một số công ty bất động sản lớn, Đặng Nguyễn Thuỳ Trang đã trở về quê hương xây dựng làng sinh thái The Tropicana Garden với giấc mơ cháy bỏng mang lại giá trị sống xanh cho cộng đồng.
Doanh nhân Trịnh Phương Thúy: “Cách vượt qua khó khăn là tìm cách đi xuyên qua nó”

Doanh nhân Trịnh Phương Thúy: “Cách vượt qua khó khăn là tìm cách đi...

Phá vỡ quan niệm “tòng phụ, tòng phu, tòng tử”, cuộc đời phụ nữ phải gắn chặt với khói lửa bếp núc, với chuyện con cái, ở vị thế phụ thuộc; nữ doanh nhân Trịnh Phương Thúy với bản lĩnh, sự quyết tâm đã tự đứng trên đôi chân mình để chèo lái các con thuyền ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nâng cao hình ảnh người phụ nữ Việt Nam không chỉ “giỏi việc nước”, mà còn “đảm việc nhà”.
Đôi bạn thân 30 năm Trần Đình Long - Trần Tuấn Dương: Từ lời mỉa mai "biết gì về thép mà làm" đến vị thế tỷ phú đô la

Đôi bạn thân 30 năm Trần Đình Long - Trần Tuấn Dương: Từ lời mỉa...

Từ đôi bạn thân thời đại học trở thành chiến hữu đồng cam cộng khổ gây dựng tập đoàn tỷ đô.
Chân dung đại gia Cao Tiến Đoan – “ông bầu” mới của Thanh Hoá FC?

Chân dung đại gia Cao Tiến Đoan – “ông bầu” mới của Thanh Hoá FC?

Ông Cao Tiến Đoan, một đại gia có tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Thanh Hoá, đang được đồn đoán sẽ thế chân "bầu" Đệ làm Chủ tịch CLB Thanh Hoá FC.
"Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn: Chúng tôi sẽ mang về 20 triệu khách du lịch, mỗi người chi 100 USD là chúng ta thu về 2 tỷ USD

"Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn: Chúng tôi sẽ mang về 20 triệu...

Việc mở các khu miễn thuế sẽ đem đến hơn 20 triệu du khách mỗi năm sau khi bệnh dịch Covid được khống chế.