Thứ sáu, 09/12/2022, 09:57

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Ông Nguyễn Tùng Điển được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá

DNTH: Ngày 14/6, đại diện lãnh đạo VFF đã trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá cho đồng chí Nguyễn Tùng Điển.

Ngày 14/6, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đại diện lãnh đạo VFF đã trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá cho đồng chí Nguyễn Tùng Điển.

Tại lễ trao Quyết định, ông Trần Quốc Tuấn, quyền Chủ tịch VFF phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ: “thay mặt thường trực Ban Chấp hành VFF, tôi xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Tùng Điển, Ban Biên tập và toàn thể thành viên của Tạp chí Bóng đá. Hi vọng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tùng Điển sẽ phát huy được vai trò của mình và các thành viên trong tòa soạn. Tôi cũng mong các đồng chí lãnh đạo trong Ban biên tập cũng như các phóng viên, biên tập viên, công nhân viên tiếp tục đoàn kết, đưa Tạp chí Bóng đá phát triển vững mạnh, giữ vững vị thế và tạo thêm uy tín trong nền báo thể thao nước nhà”.

Bóng đá Việt Nam - Ông Nguyễn Tùng Điển được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá
Quyền Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá cho đồng chí Nguyễn Tùng Điển.

Về phần mình, trong ngày nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá, đồng chí Nguyễn Tùng Điển bày tỏ: “đây là một ngày đặc biệt với tôi. Hành trình của tôi ở Báo Bóng đá trước kia và Tạp chí bóng đá hiện tại đã kéo dài đến nay là 19 năm. Trong suốt gần 2 thập kỷ, với sự quan tâm của VFF cùng sự chèo lái của Ban biên tập và nỗ lực của từng thành viên, tòa soạn đã có nhiều sự thay đổi phù hợp với thời cuộc.

Trước mắt sẽ là những khó khăn, thử thách nhưng cũng có cơ hội, tiềm năng. Tôi hi vọng chúng ta tiếp tục điều chỉnh, thích ứng và tìm hướng đi mới để Tạp chí bóng đá ổn định, phát triển bền vững. Tôi xin cảm ơn sự quan tâm và lãnh đạo sát sao đến từ VFF trong giai đoạn vừa rồi. Về phần mình, tôi hứa sẽ tận tâm, tận hiến, tận lực vì sự phát triển của Tạp chí Bóng đá”.

Bóng đá Việt Nam - Ông Nguyễn Tùng Điển được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá (Hình 2).
Tổng Biên tập Nguyễn Tùng Điển hứa sẽ tận tâm, tận hiến, tận lực vì sự phát triển của Tạp chí Bóng đá.

Tạp chí Bóng đá là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn bóng đá Việt Nam ra đời từ năm 2001 bao gồm ba ấn bản: Nhật báo Bóng đá, Tuần báo Bóng đá & Cuộc Sống và Tạp chí điện tử Bóng đá (Bongdaplus).

Ngày 3/12/2010, ấn phẩm Bóng đá & Cuộc sống ra đời. Ngày 20/12/2010, trang tin tổng hợp của báo Bóng Đá được cấp phép hoạt động, chính thức trở thành Báo điện tử Bóng đá. Đến tháng 4/2020, Báo Bóng đá chuyển đổi thành Tạp chí Bóng đá để thực hiện quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tạp chí bóng đá đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Đây là “người bạn thân quen” với nhiều bạn đọc, người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Với cương vị mới, hy vọng Tổng Biên tập Nguyễn Tùng Điển sẽ tiếp tục dẫn dắt Tạp chí bóng đá ngày càng phát triển. Qua đó, hoàn thiện những thiếu sót và tiếp tục phát huy được thế mạnh của mình, giúp cho độc giả trong nước tiếp cận được những thông tin chính xác, nhanh chóng, kịp thời.

T.H
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản

DN&TH; Trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản và tham dự Hội nghị cấp cao hợp tác Mekong-Nhật Bản lần thứ 10, hôm nay (8/10), tại Văn phòng Thủ tướng Nhật Bản, sau lễ đón trọng thể, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm và dự chiêu đãi của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.
Khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn...

DNTH: Sáng nay 5/9, hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của hàng chục triệu học sinh trên cả nước. Trường tiểu học Đoàn Kết đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 với quyết tâm “Đoàn kết nô lực vượt khó khăn đổi mới sáng tạo củng cố nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”
Thủ tướng Chính phủ làm việc với Trung ương Đoàn Thanh niên

Thủ tướng Chính phủ làm việc với Trung ương Đoàn Thanh niên

DN&TH; Sáng 13/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc làm việc với Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh về kết quả triển khai Nghị quyết liên tịch giữa Chính phủ và Trung ương Đoàn từ sau Đại hội Đoàn toàn quốc đến nay và công tác triển khai chương trình công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.
Thông cáo Báo chí Kỳ họp 42 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Thông cáo Báo chí Kỳ họp 42 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Từ ngày 3 đến 8/1/2020, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 42. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.
Trưa 1/8: Hà Nội ghi nhận 39 ca mắc Covid - 19 mới

Trưa 1/8: Hà Nội ghi nhận 39 ca mắc Covid - 19 mới

DNTH: Theo Sở Y tế Hà Nội, từ 6h đến 12h ngày 1/8, thành phố ghi nhận 39 ca mắc Covid - 19 mới. Trong đó, 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.
Huyện Trực Ninh - Nam Định: Long trọng tổ chức Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Huyện Trực Ninh - Nam Định: Long trọng tổ chức Ngày Hội toàn dân bảo...

DNTH: Ngày 11/8/2022, UBND, Ban Chỉ đạo 138 thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định long trọng tổ chức Ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.
Lễ hội đền hùng 2018:  Trang trọng, Thành kính và Tiết Kiệm

Lễ hội đền hùng 2018: Trang trọng, Thành kính và Tiết Kiệm

DN&TH; Theo Ban tổ chức (BTC) lễ hội Đền Hùng. Năm Mậu Tuất 2018 là năm lẻ, giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đên Hùng do Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ chủ trì và có sự tham gia của 4 tỉnh: Bình dương, Kiên Giang, Thái Nguyên và Quảng Nam theo Đề án Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương hàng năm đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Các hoạt động phần Lễ và Hội được tổ chức trang trọng, thành kính và tiết kiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự Chương trình Xuân quê hương năm 2019

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự Chương trình Xuân...

Tối 26-1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), tổ chức Chương trình Xuân quê hương năm 2019. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu ý kiến.