Thứ hai, 26/09/2022, 10:41

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

PVcomBank phát triển nhân sự và môi trường làm việc làm bệ phóng cho kinh doanh bền vững

DNTH: Ngày 23/02/2022 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạp chí HR Asia đã tổ chức trao giải “Doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” cho các doanh nghiệp được công bố vào tháng 10/2021 trước đó. Đại diện Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) - Ông Dương Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc đã tham dự và nhận giải thưởng đặc biệt này.

"Nơi làm việc tốt nhất châu Á – Best company to work for" do tạp chí HR Asia bình chọn là giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức thường niên nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

anh-1-9300
Ông Dương Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc PVcomBank vinh dự đại diện nhận giải thưởng từ Tạp chí HR Asia.


Tại PVcomBank, để phát triển bền vững, trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường, Ban lãnh đạo luôn xác định tài sản quan trọng hàng đầu chính là con người.Với sứ mệnh “xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự”, PVcomBank luôn đề cao, tập trung phát triển từ các chính sách thu hút nhân tài, giữ chân cán bộ nòng cốt đến chiến lược đào tạo dài hạn, tạo động lực phát triển cho người lao động bằng nhiều hoạt động văn hóa, thi đua nội bộ... Tất cả những yếu tố đó đã và đang xây dựng PVcomBank thành một tổ chức có môi trường làm việc “hạnh phúc” với văn hóa gắn kết toàn hệ thống.2021 là năm đầu tiên PVcomBank tham gia và đã được Ban tổ chức đánh giá rất cao. Việc được vinh danh tại hạng mục giải thưởng danh giá từ một tổ chức lớn uy tín trong lĩnh vực nhân sự như HR Asia Magazine là niềm tự hào lớn đối với PVcomBank bên cạnh hàng loạt giải thưởng về sản phẩm dịch vụ và thương hiệu, khẳng định sự đầu tư của Ngân hàng cho mục tiêu phát triển toàn diện từ con người đến hoạt động kinh doanh.

Trong giai đoạn Covid - 19 bùng phát, PVcomBank với triết lý quản trị đầy nhân văn đã đảm bảo duy trì hiệu quả công việc 100% cho đội ngũ CBNV toàn hệ thống, đồng thời cũng là một trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam dù chịu tác động của dịch bệnh vẫn đảm bảo giữ nguyên thu nhập và chính sách phúc lợi cho người lao động. Bên cạnh đó, nhiều chế độ hỗ trợ khác đã được Ngân hàng triển khai trong từng giai đoạn cụ thể như: hoàn thành tiêm 100% đủ 3 mũi vắc-xin cho CBNV và người thân; chi trả, hỗ trợ chi phí, vật tư cho CBNV không may dương tính Covid - 19,… Đó không chỉ là sự sẻ chia, đồng hành mà còn tạo động lực giúp CBNV PVcomBank luôn tin tưởng, nỗ lực hết sức hoàn thành tốt công việc, góp phần cùng với tổ chức vượt qua giai đoạn đối diện nhiều khó khăn và thách thức.

Song song với các chính sách đãi ngộ cạnh tranh, các hoạt động đào tạo cũng được PVcomBank đặc biệt quan tâm với việc triển khai Dự án Khung năng lực trên quy mô toàn hệ thống, hợp tác với các đối tác hàng đầu để đánh giá năng lực từng nhóm cán bộ chuyên trách, đưa ra lộ trình đào tạo “cá thể hóa”, từ đó triển khai các khóa học đáp ứng chính xác nhất những năng lực còn thiếu của mỗi người. Tại PVcomBank, đào tạo không chỉ hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa tổ chức, mà còn là quyền lợi của CBNV, giúp người lao động nâng cao giá trị bản thân và hướng tới những mục tiêu nghề nghiệp xa hơn, cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới để thích ứng hiệu quả với các biến động của thị trường/môi trường xung quanh, đặc biệt trong bối cảnh Covid - 19 làm thay đổi hầu hết thói quen làm việc và nếp sống cũ.

Phát biểu tại lễ nhận giải, ông Dương Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc PVcomBank chia sẻ: “Trong mọi giai đoạn phát triển, Ban lãnh đạo Ngân hàng PVcomBank vẫn luôn coi con người là tài sản trân quý nhất. Vì thế, công tác xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn luôn được chú trọng và đầu tư rất lớn trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh những giá trị tài chính mang đến cho khách hàng, PVcomBank không ngừng nỗ lực để tạo dựng và phát triển một môi trường làm việc mà ở đó mỗi cống hiến của CBNV đều được ghi nhận một cách xứng đáng, từ đó, tạo nên nền móng vững chắc là sự tin tưởng, đoàn kết, tận tâm của gần 4.500 CBNV. Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” một lần nữa khẳng định những quyết sách đúng đắn về định hướng và chiến lược dài hạn của PVcomBank trong công tác nhân sự, góp phần nâng tầm uy tín thương hiệu Ngân hàng trong nước và quốc tế.”

Lê Hằng
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Vì sao các nhà băng rút mạnh tiền gửi khỏi NHNN?

Vì sao các nhà băng rút mạnh tiền gửi khỏi NHNN?

Báo cáo tài chính quý 3/2020 của các ngân hàng cho thấy lượng tiền gửi tại NHNN của không ít nhà băng sụt giảm rất mạnh.
Triển khai 1.000 máy STM tại vùng sâu vùng xa, KienlongBank và Unicloud tiên phong “số hóa” nông thôn

Triển khai 1.000 máy STM tại vùng sâu vùng xa, KienlongBank và Unicloud tiên...

DNTH: Trong khuôn khổ các hoạt động vì cộng đồng, nhằm góp phần chung tay với Chính phủ thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số quốc gia, Ngân hàng TMCP Kiên Long hợp tác cùng Tập đoàn Công nghệ Unicloud xây dựng đề án triển khai lắp đặt 1.000 máy giao dịch ngân hàng tự động (STM) tại nhiều địa phương, đặc biệt là các địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa, qua đó trực tiếp hỗ trợ người dân được tiếp cận số hoá và các dịch vụ công.
Ngân hàng Nhà nước chấn chỉnh hoạt động cho vay tiêu dùng

Ngân hàng Nhà nước chấn chỉnh hoạt động cho vay tiêu dùng

Hàng loạt yêu cầu được Ngân hàng Nhà nước đưa ra và yêu cầu các nhà băng thực hiện như tuân thủ quy định lãi suất, thu hồi nợ phải đúng quy định.
Làm giàu ở nông thôn: Giữ làng mai tết Sài thành phục vụ nhà giàu

Làm giàu ở nông thôn: Giữ làng mai tết Sài thành phục vụ nhà giàu

Những đợt đô thị hóa tới tấp với nhà cửa, cầu đường mọc lên đã làm cho làng nghề trồng mai ở Bình Lợi (huyện Bình Chánh) và Thủ Đức (quận Thủ Đức) bị đe dọa... Vượt lên khó khăn, nhà nông ở những làng mai đang quyết tâm giữ nghề và sống với nghề truyền thống.
Lúa - sen - cá, giúp người cựu chiến binh làm giàu

Lúa - sen - cá, giúp người cựu chiến binh làm giàu

Ông Trần Văn Đen (Năm Đen), sinh năm 1962, cư ngụ tại ấp Trường Thọ, xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ là một cựu chiến binh. Từ khi ra quân đến nay ông đã gắn chặt với mảnh vườn, miếng ruộng, ăn nên làm ra khiến nhiều người nể phục.
Làm giàu từ rau sạch

Làm giàu từ rau sạch

Đầu tư vào lĩnh vực sản xuất rau sạch và tuân thủ nghiêm túc tôn chỉ “rau đưa ra thị trường phải là rau an toàn”, anh Vũ Đình Thuấn - Giám đốc Công ty Cổ phần Rau, củ, quả Nhật Việt (Rau Nhật Việt) đã thành công ở phân khúc thị trường tiềm năng nhưng cũng nhiều rủi ro này.
Ngân hàng nào đang bơm vốn khủng cho 20 công ty chứng khoán margin lớn?

Ngân hàng nào đang bơm vốn khủng cho 20 công ty chứng khoán margin lớn?

DNTH: 20 công ty chứng khoán được đề cập đã phát sinh vay nợ ngắn hạn với các ngân hàng trong kỳ lên đến 1 triệu tỷ đồng, tương đương với khoảng 45 tỷ USD, gấp 11 lần dư nợ vay ngắn hạn của các công ty chứng khoán...
Bà Nguyễn Thị Hồng được giới thiệu làm Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Bà Nguyễn Thị Hồng được giới thiệu làm Thống đốc Ngân hàng Nhà...

Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước Nguyễn Thị Hồng được giới thiệu, trình Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Thống đốc Ngân hàng nhà nước.