Chủ nhật, 04/12/2022, 06:55

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

PVcomBank và Tổng Công ty Sông Đà ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

DNTH: Ngày 16/02, tại trụ sở chính 22 Ngô Quyền (Hoàn Kiếm - Hà Nội), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng Công ty Sông Đà - CTCP (SJG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, PVcomBank sẽ thường xuyên hỗ trợ tư vấn tài chính, ưu tiên tối đa nguồn lực của mình để cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Tổng Công ty Sông Đà và các đơn vị thành viên với chất lượng tốt nhất .

Mục tiêu của việc hợp tác lần này nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên, phát huy thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm; nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của hai doanh nghiệp trên thị trường.

Theo thỏa thuận, PVcomBank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho SJG và các đơn vị thành viên, gồm: dịch vụ tiền gửi/quản lý tài khoản thanh toán; tín dụng doanh nghiệp/đầu tư trái phiếu doanh nghiệp/phân phối trái phiếu doanh nghiệp; tài trợ thương mại; các dịch vụ ngoại hối; dịch vụ chi trả lương qua tài khoản trọn gói cùng các dịch vụ khác như: thanh toán, xác nhận thanh toán qua ngân hàng, các sản phẩm phái sinh, bảo hiểm tỉ giá… bên cạnh đó, PVcomBank và SJG sẽ xem xét các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực tư vấn tài chính, thu xếp vốn cho SJG và các dự án do SJG làm chủ đầu tư.

Sự hợp tác toàn diện lần này sẽ mở ra cho cả 2 bên những cơ hội mới để cùng nhau phát triển bền vững
Sự hợp tác toàn diện lần này sẽ mở ra cho cả 2 bên những cơ hội mới để cùng nhau phát triển bền vững.

Đối với mảng tài chính cá nhân, PVcomBank sẽ xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ với nhiều tiện ích và ưu đãi dành riêng cho cán bộ công nhân viên (CBNV) đang công tác tại SJG và các đơn vị thành viên của SJG, như: trả lương qua tài khoản, cho vay, tiền gửi tiết kiệm, chuyển tiền trong nước và quốc tế… PVcomBank cũng sẽ phối hợp với SJG trong việc cung cấp các sản phẩm tài trợ và gói ưu đãi lãi suất dành riêng cho khách hàng cá nhân mua nhà, cư dân dang sinh sống tại các dự án nhà do SJG làm chủ đầu tư,… PVcomBank sẽ ưu tiên phối hợp chặt chẽ với SJG trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm dịch vụ không nằm trong danh mục sản phẩm dịch vụ sẵn có hoặc giới thiệu cho SJG đối tác tin cậy của PVcomBank để đáp ứng tối đa nhu cầu của SJG trên cơ sở tương xứng với quy mô hợp tác phát triển của đôi bên. Hai bên sẽ cùng nghiên cứu và hợp tác để xây dựng các sản phẩm tài chính hỗ trợ nhu cầu vốn và gói dịch vụ ngân hàng cho các Công ty thành viên của SJG. Với các dịch vụ khác có liên kết với PSI (công ty thành viên của PVcomBank), ngân hàng sẽ cung cấp gói các giải pháp toàn diện cho SJG và các đơn vị thành viên, bao gồm các dịch vụ như: tư vấn tài chính, quản lý tài khoản, phân phối kì hạn trái phiếu, dịch vụ tài chính, tư vấn quan hệ nhà đầu tư và truyền thông… nhằm hỗ trợ SJG kết nối các khách hàng tiềm năng.

Chia sẻ về lần hợp tác toàn diện cùng SJG, Chủ tịch HĐQT PVcomBank - ông Nguyễn Đình Lâm nhấn mạnh: “hai tổ chức đã quen biết và hiểu rõ về nhau trong từng dấu mốc phát triển. Đây là thời điểm mà chúng ta cùng bắt tay, xây dựng lại những thành quả như chúng ta đã từng có, xứng đáng với tiềm năng, tiềm lực và bề dày lịch sử của hai bên. PVcomBank là một tổ chức tín dụng mới tuy nhiên với lịch sử hợp tác lâu dài, sự tin tưởng, hiểu về nhau sâu sắc, tôi tin chắc lần hợp tác này sẽ đem lại những giá trị đích thực, sự phát triển bền vững giữa hai tổ chức. Trong năm nay, PVcomBank sẽ tập trung đẩy mạnh toàn diện công tác chuyển đổi số và sẵn sàng hỗ trợ, ưu tiên nguồn lực của mình cho các dự án của Tổng công ty Sông Đà”.

2-8212
Ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch HĐQT PVcomBank nhấn mạnh: PVcomBank sẵn sàng hỗ trợ, ưu tiên nguồn lực của mình cho các dự án của Tổng Công ty Sông Đà.

Cũng tại lễ ký kết, ông Phạm Văn Quản - Thành viên HĐQT Tổng Công ty Sông Đà phát biểu: “trong kế hoạch dài hạn của mình, Sông Đà định hướng và phấn đấu giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp xây dựng mạnh của Việt Nam và khu vực, cam kết đóng góp trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần vào phát triển đất nước. Để đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi cần có sự hợp tác với các đối tác chiến lược đặc biệt là sự hợp tác với PVcomBank lần này. Sau lễ ký kết này, Sông Đà và PVcomBank sẽ cùng nhau xây dựng kế hoạch và triển khai cụ thể, đảm bảo đem lại hiệu quả và lợi ích cao nhất cho hai đơn vị”.

Ông Phạm Văn Quản - Thành viên HĐQT Tổng Công ty Sông Đà chia sẻ định hướng hợp tác giữa hai bên
Ông Phạm Văn Quản - Thành viên HĐQT Tổng Công ty Sông Đà chia sẻ định hướng hợp tác giữa hai bên.

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên giữa PVcomBank và Tổng Công ty Sông Đà. Năm 2008, PVcomBank (khi đó là PVFC) là đơn vị tài chính cấp tín dụng trung và dài hạn cho Tổng công ty Sông Đà để đầu tư xây dựng tòa nhà hỗn hợp HH4 - Mỹ Đình. Năm 2014, PVcomBank cấp tín dụng và bảo lãnh cho Tổng Công ty Sông Đà để bổ sung vốn lưu động thi công hai công trình thủy điện Huội Quảng và Lai Châu.

T.H

Cùng chuyên mục

Trang trại nuôi lợn cho thu nhập tiền tỷ mỗi năm tại Sơn La

Trang trại nuôi lợn cho thu nhập tiền tỷ mỗi năm tại Sơn La

Trong khi ngành chăn nuôi lợn cả nước nói chung, tỉnh Sơn La nói riêng đang gặp rất nhiều khó khăn, trang trại lợn của chị Lường Thị Hoa, dân tộc Thái, ở bản Mường Kham, xã Mường Chùm, huyện Mường La (Sơn La) vẫn có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.
Bài 3: Ngân hàng số và những vướng mắc cần giải quyết

Bài 3: Ngân hàng số và những vướng mắc cần giải quyết

DNTH: Chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng mang lại nhiều cơ hội, nhưng cũng đồng thời đặt ra nhiều vướng mắc cần giải quyết về công nghệ và pháp lý, từ phía các ngân hàng và phía người sử dụng.
Nợ xấu tăng, ngân hàng ồ ạt bán tài sản thế chấp

Nợ xấu tăng, ngân hàng ồ ạt bán tài sản thế chấp

Doanh nghiệp khó khăn vì dịch bệnh khiến nợ xấu ngân hàng cũng tăng theo. Hàng loạt tài sản thế chấp như máy móc, thiết bị, nhà xưởng đến bất động sản được nhiều ngân hàng ồ ạt rao bán.
Giá dầu thô phục hồi, thị trường Chứng khoán Mỹ chìm trong sắc đỏ

Giá dầu thô phục hồi, thị trường Chứng khoán Mỹ chìm trong sắc đỏ

DNTH: Phiên ngày 23/3 đóng cửa, chứng khoán mỹ với sắc đỏ bao trùm, giá dầu thô Brent hồi phục lên trên 120 USD/thùng... theo CNBC, các nhà đầu tư đang tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về cuộc xung đột Nga - Ukraine. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy kêu gọi các quốc gia khác gây thêm áp lực lên Nga trong bối cảnh giao tranh đang lâm vào bế tắc.
Từ ngày 22/4/2021, lãi suất cho vay nhà ở xã hội là 4,8%/năm

Từ ngày 22/4/2021, lãi suất cho vay nhà ở xã hội là 4,8%/năm

DNTH: Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng vừa có Quyết định về mức lãi suất cho vay nhà ở xã hội tại các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định.
Ôtô trên 1,5 tỷ đồng có thể phải đóng thêm Thuế Tài sản

Ôtô trên 1,5 tỷ đồng có thể phải đóng thêm Thuế Tài sản

Việc đánh thuế tàu bay, du thuyền, ôtô giá trên 1,5 tỷ đồng được Bộ Tài chính đề cập trong đề nghị xây dựng dự án Luật Thuế Tài sản.
“Siêu ưu đãi - Mừng sinh nhật” cùng LienVietPostBank

“Siêu ưu đãi - Mừng sinh nhật” cùng LienVietPostBank

DNTH: Nhân dịp kỉ niệm 13 năm thành lập, LienVietPostBank triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Siêu ưu đãi - Mừng sinh nhật” với 100% cơ hội nhận thưởng thay cho lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 13 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của Ngân hàng.
VietinBank đại hạ giá khoản nợ 400 tỷ, thế chấp bằng 23.000m2 đất tại Bình Dương và Bình Phước

VietinBank đại hạ giá khoản nợ 400 tỷ, thế chấp bằng 23.000m2 đất...

DNTH: Đây là khoản nợ của Công ty Cổ phần Hà Mỵ. Khoản nợ được ngân hàng chào bán với giá khởi điểm 62,7 tỷ đồng, chỉ bằng 15% tổng giá trị nợ gốc và lãi.