Thứ năm, 01/06/2023, 03:36

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Quảng Bình: Oxalis Company Limited tổ chức cuộc đua “Thử Thách Tú Làn 2019”

DN&TH: Đây là mùa thứ 4 Công ty Oxalis Company Limited (Oxalis) tổ chức cuộc đua “Thử Thách Tú Làn 2019” (Tú Làn 2019), ý nghĩa của cuộc đua là đóng góp nhiều công trình từ thiện thiết yếu giúp đỡ cộng đồng địa phương, quảng bá hình ảnh thiên nhiên và du lịch tỉnh Quảng Bình một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

Xuất phát từ những trăn trở, lòng quyết tâm phải làm một điều gì đó giúp đỡ cho bà con vùng rốn lũ xã Tân Hóa – huyện Minh Hóa – tỉnh Quảng Bình và làm vơi đi gánh nặng, nỗi sợ hãi trước những cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Ngoài những khắc nghiệt từ thiên nhiên mà người dân nơi đây phải gánh chịu , thì tạo hóa cũng ưu ái ban tặng cho Tân Hóa một kỳ quan thiên nhiên, một quần thể hang động kỳ vĩ không nơi nào có được với tên gọi Tú Làn. Và đây cũng chính là nơi lý tưởng để tổ chức cuộc đua mạo hiểm – Thử Thách Tú Làn.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Cuộc đua Tú Làn 2019 với hành trình dài 4 ngày (từ ngày 31/3/2019 – 03/4/2019) là một cuộc đua mạo hiểm kỳ thú, hứa hẹn là một hành trình kịch tính phối hợp nhiều hoạt động hấp dẫn. Như: Đua thuyền; Băng rừng; Lội suối; Thám hiểm hang động độc đáo bậc nhất Việt Nam, với tổng quảng đường ước tính hơn 42km.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Ở cuộc đua đòi hỏi sự gắn kết của các thành viên mỗi đội đua, đòi hỏi quyết tâm cao từ các đội chơi trong các bộ môn phối hợp. Ngoài mang đến những thử thách giới hạn của bản thân cho các tay đua, chương trình Tú Làn 2019 còn mang ý nghĩa đầy tính nhân văn. Đó là, trở thành cầu nối giữa người chơi và cộng đồng địa phương.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Một cuộc đua đưa cả trăm con người có chung nhiệt huyết và đam mê khắp cả nước đến với vùng quê Tân Hóa, không chỉ là tham gia một cuộc đua mạo hiểm kỳ thú, mà tất cả người chơi còn cùng chung tay tạo nên giá trị nhân văn cao đẹp; Tạo ra công ăn việc làm cho nguồn lao động địa phương, tận tay trao tặng những công trình nhà ở chống lũ cho các hộ gia đình khó khăn, xóa tan nỗi lo nơm nớp mỗi mùa lũ đến – mang đến những trải nghiệm và ký ức đi cùng đến hết cuộc đời.

 

 

 

Phạm Trung

Cùng chuyên mục

Các 'Sứ giả nhân đạo Việt Nam' và 7 ngày chạy đua với thời gian

Các 'Sứ giả nhân đạo Việt Nam' và 7 ngày chạy đua với thời gian

DNTH: Trên đường ra sân bay tại Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả mọi người dân và lực lượng chức năng đều cảm kích, nhắc lại nhiều lần "Việt Nam, Việt Nam" khi Đoàn công tác Bộ Công an Việt Nam đi qua...
Lễ ra mắt Bộ lịch 2019 và triển lãm ảnh để gây quỹ từ thiện

Lễ ra mắt Bộ lịch 2019 và triển lãm ảnh để gây quỹ từ thiện

DN&TH; Sáng ngày 22/9/2018, tại Hà Nội, Nhóm thiện nguyện Búp măng non Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ra mắt Bộ lịch 2019 và cuộc triển lãm ảnh “Trẻ em nghèo vùng cao”, nhằm gây quỹ từ thiện để ủng hộ các em học sinh nghèo tại xã A Roàng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Kiện toàn thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương         

Kiện toàn thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp...

DNTH: Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật trung ương đã ký Quyết định số 14/QĐ-HĐPH ngày 15/3/2023 kiện toàn thành viên Hội đồng này.
Người dân Hà Nội ngắm hoa anh đào khoe sắc giữa đêm

Người dân Hà Nội ngắm hoa anh đào khoe sắc giữa đêm

Tối 29-3, nhiều người dân Hà Nội cùng các du khách tham dự chương trình khai mạc Lễ hội hoa anh đào 2019 được tận mắt chứng kiến những cây hoa anh đào bung nở khoe sắc tuyệt đẹp giữa lòng Thủ đô.
Thanh Hóa: Khuyến khích học online tại các bậc học, tạm dừng đến trường đối với các địa bàn đang thực hiện Chỉ thị 15 và 16 của Chính phủ

Thanh Hóa: Khuyến khích học online tại các bậc học, tạm dừng đến...

DNTH: Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch Covid - 19, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa đã ra văn bản số 2351/SGDĐT-VP về việc điều chỉnh thời gian tựu trường, kế hoạch tổ chức lễ khai giảng và dạy học, năm học 2021 – 2022 tại tỉnh Thanh Hóa.
14 quốc gia và vùng lãnh thổ công nhận hộ chiếu vaccine với Việt Nam

14 quốc gia và vùng lãnh thổ công nhận hộ chiếu vaccine với Việt Nam

DNTH: Chiều 17/2, tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, người phát ngôn Bộ Ngoại giao đã trả lời câu hỏi của phóng viên về các vấn đề liên quan đến việc mở cửa trở lại hoạt động du lịch quốc tế và thủ tục, quy định nhập cảnh cho khách nước ngoài đến Việt Nam.
Trường Mầm non Tràng An đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non Tràng An đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức...

DNTH: Hòa trong không khí kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), chào mừng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường", sáng 05/9, Trường Mầm non Tràng An (quận Long Biên, thành phố Hà Nội) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Tưng bừng Hội lồng tồng lớn nhất Việt Bắc – Hội xuân Ba Bể 2018

Tưng bừng Hội lồng tồng lớn nhất Việt Bắc – Hội xuân Ba Bể 2018

Lễ hội diễn ra theo thông lệ từ ngày 8 - 10 tháng Giêng hàng năm, tại cánh đồng sát hồ Ba Bể lại diễn ra ngày hội Lồng Tồng - lễ hội truyền thống cầu may, mưa thuận gió hòa, làm ăn tấn tới của đồng bào các dân tộc tỉnh Bắc Kạn.