Thứ sáu, 12/08/2022, 07:47

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Quảng Bình: Oxalis Company Limited tổ chức cuộc đua “Thử Thách Tú Làn 2019”

DN&TH: Đây là mùa thứ 4 Công ty Oxalis Company Limited (Oxalis) tổ chức cuộc đua “Thử Thách Tú Làn 2019” (Tú Làn 2019), ý nghĩa của cuộc đua là đóng góp nhiều công trình từ thiện thiết yếu giúp đỡ cộng đồng địa phương, quảng bá hình ảnh thiên nhiên và du lịch tỉnh Quảng Bình một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

Xuất phát từ những trăn trở, lòng quyết tâm phải làm một điều gì đó giúp đỡ cho bà con vùng rốn lũ xã Tân Hóa – huyện Minh Hóa – tỉnh Quảng Bình và làm vơi đi gánh nặng, nỗi sợ hãi trước những cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Ngoài những khắc nghiệt từ thiên nhiên mà người dân nơi đây phải gánh chịu , thì tạo hóa cũng ưu ái ban tặng cho Tân Hóa một kỳ quan thiên nhiên, một quần thể hang động kỳ vĩ không nơi nào có được với tên gọi Tú Làn. Và đây cũng chính là nơi lý tưởng để tổ chức cuộc đua mạo hiểm – Thử Thách Tú Làn.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Cuộc đua Tú Làn 2019 với hành trình dài 4 ngày (từ ngày 31/3/2019 – 03/4/2019) là một cuộc đua mạo hiểm kỳ thú, hứa hẹn là một hành trình kịch tính phối hợp nhiều hoạt động hấp dẫn. Như: Đua thuyền; Băng rừng; Lội suối; Thám hiểm hang động độc đáo bậc nhất Việt Nam, với tổng quảng đường ước tính hơn 42km.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Ở cuộc đua đòi hỏi sự gắn kết của các thành viên mỗi đội đua, đòi hỏi quyết tâm cao từ các đội chơi trong các bộ môn phối hợp. Ngoài mang đến những thử thách giới hạn của bản thân cho các tay đua, chương trình Tú Làn 2019 còn mang ý nghĩa đầy tính nhân văn. Đó là, trở thành cầu nối giữa người chơi và cộng đồng địa phương.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Một cuộc đua đưa cả trăm con người có chung nhiệt huyết và đam mê khắp cả nước đến với vùng quê Tân Hóa, không chỉ là tham gia một cuộc đua mạo hiểm kỳ thú, mà tất cả người chơi còn cùng chung tay tạo nên giá trị nhân văn cao đẹp; Tạo ra công ăn việc làm cho nguồn lao động địa phương, tận tay trao tặng những công trình nhà ở chống lũ cho các hộ gia đình khó khăn, xóa tan nỗi lo nơm nớp mỗi mùa lũ đến – mang đến những trải nghiệm và ký ức đi cùng đến hết cuộc đời.

 

 

 

Phạm Trung

Cùng chuyên mục

Bắc Giang: Hội cựu chiến binh Việt Yên là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền cơ sở

Bắc Giang: Hội cựu chiến binh Việt Yên là chỗ dựa tin cậy của cấp...

DNTH: Cùng với sự lớn mạnh, trưởng thành của Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam, Hội CCB huyện Việt Yên và các tổ chức cơ sở hội (Hội Truyền thống Trường Sơn, đường Hồ Chí Minh, Hội Hữu nghị Việt Lào, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin..) có bước phát triển cả về số lượng và chất lượng. Hội đã hoạt động, tập hợp, đoàn kết, động viên và hướng dẫn hội viên rèn luyện, phấn đấu giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “bộ đội cụ Hồ”. Hội đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy và phối hợp của chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, giúp hội ngày càng vững mạnh.
Hà Nội cho tạm dừng đến trường đối với học sinh các khối từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận cho đến khi có thông báo mới

Hà Nội cho tạm dừng đến trường đối với học sinh các khối từ...

DNTH: Ngày 18/2 UBND thành phố Hà Nội ra văn bản số 472/UBND-KGVX về việc điều chỉnh thời gian đến trường học trực tiếp của học sinh các khối lớp từ 1 đến 6 thuộc 12 quận.
Báo chí phải giữ được giá trị cốt lõi để phụng sự xã hội

Báo chí phải giữ được giá trị cốt lõi để phụng sự xã hội

DNTH: Khẳng định rằng, trong dòng chảy của báo chí chính thống, giá trị cốt lõi của báo chí là bất di bất dịch, đó là tính trung thực, sự công bằng và chuyên nghiệp trong thông tin, là việc thông tin phải được kiểm chứng và đối tượng phục vụ trên hết là độc giả, khán thính giả... nhà báo Lê Quốc Minh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân dân... đã có cuộc trò chuyện về các vấn đề nêu trên...
Trần Anh Group trao tặng thư viện sách cho trẻ em khó khăn tại huyện Tịnh Biên

Trần Anh Group trao tặng thư viện sách cho trẻ em khó khăn tại huyện...

DNTH: Vừa qua, dự án Thư viện sách – Thư viện xanh đã được trao tặng cho Trường tiểu học “B” An Hảo thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Dự án do Trần Anh Group phối hợp cùng CLB 2030 thực hiện.
Sắp diễn ra Tuần lễ thời trang Xuân hè 2020 tại Vườn hoa Diên Hồng

Sắp diễn ra Tuần lễ thời trang Xuân hè 2020 tại Vườn hoa Diên Hồng

DNTH; Chiều ngày 12/9, tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình Tuần lễ thời trang xuân hè 2020 đã tổ chức họp báo thông tin chính thức về sự kiện. Vào lúc 15h các ngày 13,14,15 tháng 9 năm 2019, chương trình Tuần lễ thời trang Xuân hè 2020 sẽ được diễn ra tại Vườn hoa Diên Hồng.
Đà Lạt vào Top điểm ngắm hoa được yêu thích nhất thế giới

Đà Lạt vào Top điểm ngắm hoa được yêu thích nhất thế giới

DNTH: Được mệnh danh là “thành phố ngàn hoa”, Đà Lạt có nhiều công viên, trang trại và lễ hội hoa khác nhau, tất cả đều tô điểm thêm cho vùng đất này với những bông hoa rực rỡ và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Và rất nhiều các thành phố ngàn hoa khác trên thế giới được giới thiệu dưới đây sẽ giúp du khách có thể tận hưởng được cảnh sắc mê đắm...
Thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến

Thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến

DNTH: Với 8 bước mô hình trường học trực tuyến, quận Ba Đình đã tổ chức nghiệm thu việc thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến mẫu tại trường THCS Nguyễn Trãi nhằm giúp nâng cao việc dạy và học khi tổ chức học trực tuyến cho học sinh ở năm học mới.
Toán, Văn, Anh được chọn là 3 môn thi vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội năm học 2022 - 2023

Toán, Văn, Anh được chọn là 3 môn thi vào lớp 10 THPT công lập tại Hà...

DNTH: Ngày 11/3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đã ký văn bản số 715/UBND-KGVX gửi Sở Giáo dục và Đào tạo về phương án tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông công lập không chuyên năm học 2022 - 2023.