Chủ nhật, 04/12/2022, 01:18

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Quảng Bình: Xúc động chương trình “Áo ấm mùa đông 2018”

Vừa qua, tại Quảng Bình, chương trình “Áo ấm mùa đông 2018” đã được tổ chức tại 2 xã Thượng Trạch và Phú Trạch, huyện Bố Trạch vào ngày 17- 18/11/2018. Chương trình là sự kết hợp của Quỹ từ thiện Dâu tây, Công ty TNHH Tuệ Lâm, Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, Công ty cổ phần Nan Group và Bệnh viện K Trung ương.

Chương trình “Áo ấm mùa đông 2018” mang đến thông điệp hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp người nghèo có được sự chuẩn bị cho một mùa đông khắc nghiệt sắp tới.

Nhiều phần quà ý nghĩa được trao tặng trong chương trình

Nhóm thiện nguyện đã mang tới chương trình năm nay với hơn 200 suất quà (gồm: 1 chăn ấm, 10kg gạo và 1 túi thực phẩm) với tổng giá trị gần 120 triệu đồng. Trong đó, 200 chăn ấm tổng giá trị 24 triệu; 200 suất phong bì 300 ngàn/1 hộ; 200 suất quà trị giá 150 ngàn/1 túi quà (gồm: 1 chai dầu ăn, 1 chai xì dầu to, 1 gói mỳ chính, 1kg đường và 5 gói gia vị I ốt). Những món quà giá trị và đầy ý nghĩa trong chương trình đã khiến những người dân nơi đây rất phấn khởi và đầy cảm động.

Người dân cảm động khi nhận được những phần quà ý nghĩa

Anh Phùng Hiệp, đại diện Công ty TNHH Tuệ Lâm cho biết: “Xã Thượng Trạch là một vùng đất sâu hút giữa đại ngàn Trường Sơn, đời sống của đồng bào nơi Ma Coong (dân tộc Bru – Vân Kiều) còn rất nhiều khó khăn, thời tiết đồi núi khắc nghiệt. Với thống kê 495/524 hộ nghèo, đồng bào nơi đây cần nhiều chương trình như này nữa. Các nhà hảo tâm hãy chung tay giúp đỡ và mang tới cho đồng bào nơi đây chút ấm áp khi mùa đông đang về.”

Công ty TNHH Tuệ Lâm trao quà cho bà con

Được biết, chương trình “Áo ấm mùa đông 2018” là một trong những chương trình hoạt động thiện nguyện mà có sự phối hợp của các đơn vị mang đến Quảng Bình, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái – lá lành đùm lá rách” của bản sắc dòng máu dân tộc Việt Nam. Chương trình đã khép lại bằng nụ cười đầy hạnh phúc của cả đoàn và của những người dân nghèo vùng cao, vùng xa khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Phạm Trung

Cùng chuyên mục

Xây dựng đội ngũ thanh tra “liêm chính, bản lĩnh, trung thành”

Xây dựng đội ngũ thanh tra “liêm chính, bản lĩnh, trung thành”

DNTH: Theo Thủ tướng, cần đổi mới phương pháp, cách thức chỉ đạo, điều hành hoạt động thanh tra, nâng cao trách nhiệm đạo đức, nghề nghiệp.
Phó Thủ tướng: 'Bộ Tài chính làm cái gì cũng chậm'

Phó Thủ tướng: 'Bộ Tài chính làm cái gì cũng chậm'

Chủ trì cuộc họp ngày 8/7, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ hơn một lần phê bình lãnh đạo Bộ Tài chính - đơn vị được giao chủ trì cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước - vì tiến độ chậm trễ.
Toàn văn phát biểu chúc Tết Mậu Tuất của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn phát biểu chúc Tết Mậu Tuất của Tổng Bí thư Nguyễn Phú...

Trong không khí phấn khởi đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, sáng 13/2, tại Phủ Chủ tịch, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân, mừng những thành tựu mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đạt được trong năm Đinh Dậu 2017 và gửi tới đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước cùng kiều bào ta ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII: khai mạc Hội nghị lần thứ mười

Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII: khai mạc Hội nghị...

DNTH: Sáng 21/11, tại trụ sở Thành ủy Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII khai mạc Hội nghị lần thứ mười.
Công nhận 2 địa phương đạt chuẩn Nông thôn mới

Công nhận 2 địa phương đạt chuẩn Nông thôn mới

DNTH: Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định công nhận huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương và huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) năm 2020.
THỦ TƯỚNG DỰ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NGÂN HÀNG NĂM 2019

THỦ TƯỚNG DỰ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NGÂN HÀNG NĂM 2019

DNTH: Ngày 9/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2019.
Xử lý vết dầu loang trên quốc lộ 6

Xử lý vết dầu loang trên quốc lộ 6

DN&TH; Khoảng 0h ngày hôm nay (18 - 4), trên đường tuần tra trên QL6 nhận được tin báo tại ngã 4 Xuân Mai huyện Chương Mỹ xuất hiện vết dầu loang gây nguy hiểm, tổ công tác Đội CSGT số 12 đã kịp thời triển khai đội hình xử lý.
Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh: Thành lập tổ hỗ trợ và cung cấp thông tin cho doanh nghiệp

Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh: Thành lập tổ hỗ trợ và cung cấp thông...

DN&TH; Nhằm mục đích đơn giản hóa các thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng chăm sóc doanh nghiệp, giảm thời gian, giảm chi phí cho doanh nghiệp. Mới đây, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh đã Thành lập tổ hỗ trợ và cung cấp thông tin cho doanh nghiệp.