Thứ tư, 01/12/2021, 04:36

Nhịp sống doanh nghiệp Đô thị cuộc sống

Quảng Ninh kêu gọi đầu tư vào khu đô thị 2.222 tỉ đồng tại Tp.Hạ Long

Thời gian tới, tỉnh Quảng Ninh kêu gọi đầu tư vào Dự án Khu đô thị tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh (giai đoạn 2) với tổng chi phí thực hiện dự án (không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) là 2.222 tỷ đồng.

Được biết, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định phê duyệt danh mục dự án có sử dụng đất trên địa bàn thành phố Hạ Long sử dụng vốn ngoài ngân sách cần lựa chọn nhà đầu tư. 

Dự án Khu đô thị tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long là dự án với tổng diện tích đất sử dụng hơn 402.000 m2, hiện khu đất này chưa được giải phóng mặt bằng và cũng chưa có phương án tổng thể bồi thường, giải phóng mặt bằng. Thời gian thực hiện dự án là từ năm 2019 - 2021.

Quảng Ninh kêu gọi đầu tư vào khu đô thị 2.222 tỉ đồng tại Tp.Hạ Long - Ảnh 1.

Mục tiêu của dự án là xây thô, hoàn thiện mặt ngoài 1.402 căn nhà liền kề, cao 4 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 388.680 m2; đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ theo quy hoạch; xây dựng các công trình công cộng, trường học trong ranh giới quy hoạch triển khai đúng quy mô được duyệt.

 

 

 

 

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục

Khách Tây liều mình săn ảnh đường tàu trong phố cổ Hà Nội

Khách Tây liều mình săn ảnh đường tàu trong phố cổ Hà Nội

Đoạn đường sắt từ ga Long Biên về ga Hà Nội xuyên qua những “ngõ nhỏ, phố nhỏ”, trở thành tuyến khám phá tự phát hút nhiều khách nước ngoài.
Tp.HCM triển khai chính sách tái định cư tại các dự án trọng điểm

Tp.HCM triển khai chính sách tái định cư tại các dự án trọng điểm

Tại một số dự án lớn, phức tạp như Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu đô thị Sing Việt, Đại học Quốc gia Tp.HCM, Khu Công nghệ cao, Công viên Sài Gòn Safari… vẫn đang tồn tại nhiều vướng mắc. Tp.HCM đã và đang nỗ lực triển khai các giải pháp để đảm bảo chính sách tái định cư cho người dân.
Đại biểu Nguyễn Phi Thường: 'Không để đường sắt Cát Linh – Hà Đông sai hẹn về đích thêm lần thứ 9'

Đại biểu Nguyễn Phi Thường: 'Không để đường sắt Cát Linh – Hà...

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Phi Thường đề nghị Chính phủ, Quốc hội quan tâm, chỉ đạo tháo gỡ các vướng mắc tại dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông để cuối năm vận hành, không để sai hẹn về đích thêm lần thứ 9, không để kéo quá dài gây bức xúc dư luận.
Hà Nội: Thiếu trầm trọng không gian xanh điều hòa không khí

Hà Nội: Thiếu trầm trọng không gian xanh điều hòa không khí

Không gian xanh là một phần quan trọng giúp điều hòa không khí, cải tạo vi khí hậu, bảo vệ môi trường sống. Tuy nhiên, nhiều năm qua, trong khi mật độ dân số tăng nhanh, các khu đô thị mọc lên như nấm thì không gian xanh cũng ngày càng giảm.
Đà Nẵng: Một loạt dự án nghỉ dưỡng ven biển vi phạm quy hoạch

Đà Nẵng: Một loạt dự án nghỉ dưỡng ven biển vi phạm quy hoạch

Đội quy tắc đô thị quận Ngũ Hành Sơn vừa có văn bản báo cáo UBND quận và cơ quan chức năng về việc phát hiện hàng loạt các khu nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng vi phạm quy hoạch.
Phường Phú Lương quận Hà Đông: Văn minh đô thị đến từ phường xa trung tâm

Phường Phú Lương quận Hà Đông: Văn minh đô thị đến từ phường xa...

DN&TH; Thực hiện Mệnh lệnh số 02/ML- CAHN-PV11 của Giám đốc CATP, cùng kế hoạch của Ban chỉ đạo 197 UBND TP Hà Nội, UBND, CAP Phú Lương quận Hà Đông vẫn duy trì nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ giai đoạn cuối năm đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
Hà Nội: Vỡ đường ống nước cứu hỏa, cư dân chung cư An Bình ngập trên tầng 21

Hà Nội: Vỡ đường ống nước cứu hỏa, cư dân chung cư An Bình ngập...

DN&TH; Khi mọi người phát hiện thì nước đã tràn lan trên sảnh, tràn vào từng căn hộ khiến 12 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề. Đến thời điểm hiện tại, 4 thang trong số 5 thang máy vẫn chưa được khắc phục.
Lực lượng công an quyết liệt, mạnh mẽ, linh hoạt trong phòng, chống dịch

Lực lượng công an quyết liệt, mạnh mẽ, linh hoạt trong phòng, chống...

DNTH: Bộ Công an đã chỉ đạo lực lượng công an các đơn vị, địa phương quyết liệt, mạnh mẽ hơn nữa, đồng bộ, linh hoạt, thích ứng với các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid - 19.