Thứ sáu, 24/03/2023, 03:45

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Ra mắt bộ phim võ thuật về đề tài xã hội mang tên “Chạm mặt giang hồ”

DNTH: Sáng ngày 20/01/2019 tại Hà Nội, Ekip làm phim võ thuật của Nhà sản xuất Lã Thúy Kiều đã cho ra mắt trailer bộ phim về đề tài xã hội mang tên “Chạm mặt giang hồ” với sự góp mặt của diễn viên đình đám “Bắc đại bàng” Chu Hùng.

Bộ phim có nội dung nói về cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, sự khó khăn, sóng gió trong cuộc đời để tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội. Qua bộ phim, người xem có thể cảm nhận được những giá trị nhân văn, đạo đức giữa con người với con người.

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, đạo diễn Đức Thịnh cho biết:  Đây là bộ phim được sản xuất với tốc độ “tên lửa”, từ khi bấm máy cho đến làm hậu kỳ chưa đầy 10 ngày diễn xuất trong thời gian ngắn.

“Bộ phim võ thuật với nhóm diễn viên mà đa phần chưa từng đứng trước ống kính máy quay, nhưng với sự nỗ lực của tất cả mọi người nên các cảnh quay được hoàn thành một cách xuất sắc”, Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ thêm.

Ekip làm phim chia sẻ về quá trình sản xuất bộ phim "Chạm mặt giang hồ".
 
 Cũng tại buổi Lễ ra mắt, Nhà sản xuất Lã Thuý Kiều cho biết về hoàn cảnh để ra đời bộ phim này ban đầu với ý tưởng sẽ cho ra đời một MV ca nhạc, tuy nhiên khi bắt tay vào triển khai dự án, được mọi người ủng hộ cả về tài lực, vật lực nên  Nhà sản xuất quyết định làm một bộ phim có tầm cỡ, chính vì thế bộ phim “Chạm mặt giang hồ” ra đời.

Bộ phim võ thuật với nhiều cảnh quay hấp dẫn, cũng như sự góp mặt của diễn viên gạo cội Chu Hùng hứa hẹn tạo cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Với mong muốn đưa người xem tới những giá trị nhân văn cao cả, Ekip làm phim mong muốn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả cũng như những đóng góp của người xem để đoàn làm phim có những sản phẩm tốt hơn trong thời gian sắp tới. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào chiều ngày 21/01/2019.

 Viết Độ

 

 

 

Cùng chuyên mục

"Chiến thuật" đạt điểm cao thi tốt nghiệp THPT năm 2022

"Chiến thuật" đạt điểm cao thi tốt nghiệp THPT năm 2022

DNTH: Ngày mai (7/7), hơn một triệu sĩ tử chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Trước "giờ G", các thầy, cô giáo đã đưa ra những bước cần lưu ý để giúp thí sinh đạt được kết quả tốt nhất cho các bài thi quan trọng.
Chuẩn bị tốt các điều kiện sẵn sàng đón trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp

Chuẩn bị tốt các điều kiện sẵn sàng đón trẻ mầm non trở lại...

DNTH: Theo Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên Vũ Thị Thu Hà, đến nay, 100% các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn quận đã nghiêm túc triển khai thực hiện theo chỉ đạo của UBND Quận và Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), chuẩn bị tốt nhất các điều kiện sẵn sàng đón trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp.
Quảng Ninh tổ chức hội nghị lớn nhất về du lịch ASEAN (ATF 2019)

Quảng Ninh tổ chức hội nghị lớn nhất về du lịch ASEAN (ATF 2019)

Hội nghị đã định hướng mục tiêu phát triển du lịch ASEAN trong thời gian tới, đề xuất giải pháp phát triển du lịch bền vững, trong đó cụ thể hóa mức đóng góp GDP của ngành Du lịch, mức độ tăng trưởng, số lượng khách du lịch quốc tế...
Các khu nghỉ dưỡng và sân gôn chia sẻ khó khăn với miền Trung

Các khu nghỉ dưỡng và sân gôn chia sẻ khó khăn với miền Trung

DNTH: Nhằm san sẻ những khó khăn mất mát mà người dân miền Trung đang đối mặt trong thời gian qua, từ đại dịch COVID-19 đến thiên tai, lũ lụt, các khu nghỉ dưỡng và sân gôn đã có những đóng góp thiết thực để giúp người dân sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.
Dàn sao Việt hội tụ trong Đêm nhạc Đăng Quang music show 4

Dàn sao Việt hội tụ trong Đêm nhạc Đăng Quang music show 4

DNTH: Đêm nhạc Đăng Quang music show lần thứ 4 vừa diễn ra thành công tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội. Đêm nhạc do Đăng Quang tổ chức nhằm tri ân khán giả trong dịp Tết đến, Xuân về.
Diễn viên Thu Quỳnh- My sói của “Quỳnh búp bê”: “Tôi không sợ bị khán giả ghét”

Diễn viên Thu Quỳnh- My sói của “Quỳnh búp bê”: “Tôi không sợ bị...

Màn hóa thân “xuất thần” của diễn viên Thu Quỳnh vào nhân vật “tú bà” My sói trong phim Quỳnh búp bê khiến khán giả “nổi da gà”.
Khởi công Dự án bảo tồn bãi cọc Bạch Đằng

Khởi công Dự án bảo tồn bãi cọc Bạch Đằng

Ngày 3/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Lễ khởi công xây dựng đường vào và Khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.
Trăm năm cải lương và hồn cốt Nam bộ

Trăm năm cải lương và hồn cốt Nam bộ

Năm 2018, cải lương đánh dấu sự xuất hiện đúng 100 năm trên mảnh đất Nam bộ. Ngoài vở diễn “Thầy Ba Đợi” tri ân người khai sáng bộ môn nghệ thuật này, bộ phim “Song Lang” cũng ra mắt công chúng để góp thêm tình yêu cho khán giả hôm nay đối với loại hình sân khấu độc đáo trong tâm thức cư dân mở đất.