Thứ năm, 09/02/2023, 00:53

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Sau đăng quang, Top 3 Hoa khôi sông Vàm nỗ lực tham gia quảng bá văn hóa

DNTH: Top 3 Hoa khôi Sông Vàm tham dự “Tuần văn hóa – Du lịch tỉnh Long An” và các hoạt động giữ gìn văn hóa truyền thống.
Top 3 Hoa khôi sông Vàm sau đăng quang nỗ lực tham gia nhiều hoạt động văn hóa 
Top 3 Hoa khôi sông Vàm sau đăng quang nỗ lực tham gia nhiều hoạt động văn hóa 

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Sông Vàm 2022, Hoa khôi Diễm Trinh và hai Á khôi Thanh Thanh, Ngọc Trân đã có những hoạt động đồng hành cùng “Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An”. Top 3 cuộc thi bắt đầu hành trình thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm của những đại sứ du lịch, góp phần tạo ra những giá trị nhân văn cho xã hội.

Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện “Khát vọng - Aspiration by IJC” - Huỳnh Đào Diễm Trinh vào tối ngày 18/09. Bắt đầu hành trình sứ mệnh của một Tân Hoa khôi, Diễm Trinh và hai Á khôi cùng nhau tham gia những hoạt động ý nghĩa thuộc khuôn khổ “Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An”.

Góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch tỉnh Long An, Hoa khôi Diễm Trinh đã quay trở lại tham quan và quảng bá địa điểm Con đường hạnh phúc tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An và Khu di tích Sông Vàm Nhựt Tảo. Trong quá trình tham gia Hoa khôi Sông Vàm 2022, cả 3 có đã có lời hứa nếu giành được những ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ quay lại những địa điểm này.

Tại Con đường Hạnh phúc, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có màn “đọ sắc” giữa khung cảnh nên thơ và yên bình của ruộng lúa xung quanh. Đến với Khu di tích Sông Vàm Nhựt Tảo, Hoa khôi Diễm Trinh và 2 Á hậu đã ghé thăm Đền tưởng niệm Anh hùng dân tộc - Nguyễn Trung Trực. Top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 bày tỏ lòng thành kính và biết ơn với những vị tướng tài dân tộc, hy sinh vì đất nước độc lập và tự do. Đồng hành cùng Hoa khôi Sông Vàm 2022 trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, top 3 cảm nhận và thấu hiểu sâu sắc lòng trắc ẩn, sự yêu thương và tấm lòng đền ơn đáp nghĩa.  

Top 3 Hoa khôi sông Vàm trên Con đường Hạnh phúc
Top 3 Hoa khôi sông Vàm trên Con đường Hạnh phúc

Bên cạnh việc thúc đẩy và quảng bá du lịch, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn tham gia những hoạt động ý nghĩa nhằm giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống cũng như thúc đẩy việc tìm hiểu di tích lịch sử. Top 3 đã có chuyến thăm quan nhà thờ cổ họ Lê tại Tân Trụ và chương trình Giao lưu Đờn Ca Tài Tử Nam Bộ. Hai hoạt động trên đều thuộc khuôn khổ “Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022”.

Top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có chuyến đi thú vị trên đường sông tuyến Tân An - Tân Trụ - Bến Lức. Trên tuyến du lịch này, Hoa khôi và 2 Á khôi được lắng nghe giọng hát ngọt ngào của các nghệ nhân Đờn ca tài tử.

Với vai trò đại sứ du lịch giúp quảng bá văn hóa, con người tỉnh Long An, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã góp phần quảng bá hình ảnh du lịch và văn hóa tỉnh Long An đến bạn bè trong nước và quốc tế. 

Con đường Hạnh phúc
Bước chân của những người đẹp trên Con đường Hạnh phúc
Tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và giữ gìn truyền thống
Tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và giữ gìn truyền thống
Top 3 Hoa khôi sông Vàm đến với bà con Long An
Top 3 Hoa khôi sông Vàm đến với bà con nông dân tỉnh Long An
Hòa Bình - Photo: Sang Đào 

Cùng chuyên mục

Thơ xuân

Thơ xuân

thơ xuân
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám trên nền tảng công nghệ 4.0

Bảo tồn và phát huy giá trị di sản di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám...

DNTH: Nhân dịp chào mừng Ngày Di sản văn hóa 23/11 và hưởng ứng chuỗi hoạt động Tuần lễ thiết kế Việt Nam 2021, chiều 15/11, Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức Hội thảo khoa học “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám trên nền tảng công nghệ 4.0”.
Gặp gỡ NSND Lê Khanh trong không gian kiến trúc Đông Dương trữ tình

Gặp gỡ NSND Lê Khanh trong không gian kiến trúc Đông Dương trữ tình

DNTH: Trong chương trình Coffee Talk chủ đề “Dòng chảy Đông Dương - Vẻ đẹp vượt thời gian” được tổ chức tại Vinhomes Smart City mới đây, NSND Lê Khanh và đại diện nhà phát triển BĐS Vinhomes đã đem đến nhiều chia sẻ thú vị.
Để Hà Nội mãi là trung tâm văn hóa lớn của cả nước

Để Hà Nội mãi là trung tâm văn hóa lớn của cả nước

DNTH: Đảng ta đề ra chiến lược xây dựng văn hóa là giữ gìn văn hóa truyền thống, tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, đồng thời khẳng định văn hóa Việt Nam là nền văn hóa thống nhất trong đa dạng.
Sớm xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa

Sớm xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa

DNTH: Theo Chủ tịch Quốc hội, Hội thảo Văn hóa đã thống nhất 9 nhóm chính sách lớn cần được tập trung nghiên cứu, thể chế hóa để tháo gỡ các điểm nghẽn, tạo sự phát triển đột phá cho phát triển văn hóa.
Góp sức cho sứ mệnh lan tỏa văn hóa Việt Nam

Góp sức cho sứ mệnh lan tỏa văn hóa Việt Nam

DNTH: "Ngoại giao văn hóa” là một trụ cột quan trọng của công tác đối ngoại, góp phần nâng tầm và làm lan tỏa các giá trị văn hóa Việt Nam với cộng đồng quốc tế.
Nâng cao vai trò niềm tin tôn giáo, cộng tác viên công giáo trong công tác phòng ngừa ma túy

Nâng cao vai trò niềm tin tôn giáo, cộng tác viên công giáo trong công tác...

DNTH: Sáng ngày 25/6, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phòng chống ma túy PSD đã phối hợp với Uỷ ban BAXH – Caritas Hà Nội tổ chức chương trình tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống ma túy cho nhóm nòng cốt và cộng tác viên và tình nguyện viên công giáo.
Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh: Hành trình làm nên lịch sử

Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh: Hành trình làm nên lịch...

Miss Earth được xem là 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới sau Miss World, Miss Universe, Miss Grand International, Miss International và Miss Supranational. Việc Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 đã giúp Việt Nam lần đầu tiên có đại diện giành được vương miện tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.