Thứ bảy, 30/09/2023, 22:47

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

SCB tuyển dụng tập trung 300 nhân sự tài chính - ngân hàng

DNTH: Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai Chương trình Tuyển dụng Tập trung “Vững sự nghiệp - chắc tương lai", mở ra hơn 300 cơ hội cho các ứng viên trẻ (dưới 3 năm kinh nghiệm) ngành Tài chính - Ngân hàng trên toàn hệ thống đơn vị kinh doanh.

Năng lực là yếu tố cốt lõi giúp người lao động có thể tự tin chinh phục mọi thử thách, linh hoạt với xu hướng thị trường lao động và đạt được những thành công trong sự nghiệp. Với vai trò nhà tuyển dụng, SCB hướng đến việc tạo điều kiện phát triển toàn diện cho nhân viên, mang đến nhiều cơ hội học tập và nâng cao năng lực trong công việc, giúp các ứng viên sở hữu năng lực vững vàng. Đây cũng chính là ý nghĩa thông điệp SCB muốn gửi gắm qua chương trình: “Vững sự nghiệp - chắc tương lai”.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 30.10.2022, SCB đang tuyển dụng gần 300 nhân sự cho các vị trí Chuyên viên/Nhân viên Khách hàng cá nhân, Chuyên viên/Nhân viên Tư vấn dịch vụ tài chính cá nhân và Giao dịch viên trên toàn hệ thống Đơn vị kinh doanh, trọng điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, khu vực Tây Nam bộ, Duyên hải Bắc bộ,…

Khi trở thành nhân viên SCB, ứng viên sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng thực tiễn để có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc. Người lao động sẽ được hưởng chế độ lương thưởng hấp dẫn tương xứng theo năng lực và các phúc lợi tài chính/phi tài chính khác.

SCB cũng rất chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài với các lựa chọn nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến hấp dẫn, cùng các chương trình huấn luyện, hỗ trợ đồng hành, khuyến khích cán bộ nhân viên theo đuổi các mục tiêu cá nhân và tham gia đóng góp những giá trị tích cực cho tổ chức. Bên cạnh đó, môi trường làm việc tại SCB luôn sôi động, gắn kết, đa dạng hoạt động tinh thần - nghệ thuật, teambuilding, thể thao, văn hóa xanh…

Ông Nguyễn Tường Quang - quyền Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực SCB chia sẻ: “song song với mục tiêu đáp ứng nhân lực cho tổ chức, SCB luôn hiểu rằng sự nghiệp mang ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống mỗi cá nhân. Khi có cơ hội đồng hành, chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện để nhân sự được phát triển tốt nhất và có những bước tiến sự nghiệp tại ngân hàng. Đặc biệt, với chương trình này, SCB đặt việc đào tạo và định hướng làm trọng tâm, là cơ hội phù hợp cho các ứng viên trẻ trau dồi bản thân, vững vàng nền tảng nghiệp vụ để tỏa sáng trong tương lai sự nghiệp ngành ngân hàng”.

SCB mong muốn truyền tải thông điệp đến ứng viên về việc lựa chọn môi trường làm việc phù hợp cho bản thân, khám phá tiềm năng của mình và hơn hết là chủ động phát triển tiềm năng thành năng lực. Đây sẽ là “lối dẫn” giúp các ứng viên toả sáng ở con đường sự nghiệp phía trước, trở thành “banker” xuất sắc trong tương lai.

Chương trình tuyển dụng tập trung năm 2022

VỮNG SỰ NGHIỆP - CHẮC TƯƠNG LAI

Thông tin chi tiết và ứng tuyển: https://scb.talent.vn/pages/tuyen-dung-2022

Thời gian ứng tuyển: đến hết ngày 30.10.2022.

 

Phương Đông

Cùng chuyên mục

Bài 2: Dòng tiền thuần trong kỳ âm hơn 1.540 tỷ đồng, báo hiệu điều gì?

Bài 2: Dòng tiền thuần trong kỳ âm hơn 1.540 tỷ đồng, báo hiệu điều...

DNTH: Báo cáo tài chính quý II/2023 của Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) thể hiện những gam màu sáng - tối trong tổng thể bức tranh kinh doanh. Trong đó, nhiều điểm đáng chú ý khi dư nợ xấu đã tăng vọt lên 188% (gấp 2,8 lần) so với đầu kỳ, dòng tiền thuần trong kỳ âm hàng chục nghìn tỷ đồng, thậm chí có kỳ còn ghi nhận âm hơn 13.500 tỷ đồng, đặc biệt nghĩa vụ nợ tiềm ẩn đang ở mức cao,…
Huy động 9.380 tỷ đồng trái phiếu chính phủ, giao dịch thứ cấp tăng gần 5%

Huy động 9.380 tỷ đồng trái phiếu chính phủ, giao dịch thứ cấp tăng...

DNTH: Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội vừa cho biết, tháng 2, thông qua đấu thầu, Kho bạc Nhà nước đã huy động được 9.380 tỷ đồng trái phiếu chính phủ; đặc biệt, giao dịch trái phiếu trên thị trường thứ cấp đạt tổng giá trị 225.005 tỷ đồng, bình quân đạt 14.062 tỷ đồng/phiên, tăng 4,96% so tháng 1.
Bộ Tài chính giới thiệu một số điểm mới về Danh mục và biểu thuế XNK

Bộ Tài chính giới thiệu một số điểm mới về Danh mục và biểu...

Đây là Thông tư ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu (XNK) Việt Nam và dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 122/2016/NĐ-CP về danh mục biểu thuế xuất khẩu, biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế quan.
TechcomBank lãi 'khủng' hơn 5.500 tỷ nhờ đâu?

TechcomBank lãi 'khủng' hơn 5.500 tỷ nhờ đâu?

DNTH: Mức tăng trưởng lợi nhuận lên đến 77% của TechcomBank đến từ cả mảng tín dụng và các mảng phi tín dụng.
SHB được NHNN chấp thuận thay đổi vốn điều lệ lên 26.674 tỷ đồng và sẽ thực hiện tăng vốn điều lệ lên 36.459 tỷ đồng trong năm 2022

SHB được NHNN chấp thuận thay đổi vốn điều lệ lên 26.674 tỷ đồng...

DNTH: Mới đây, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản chấp thuận thay đổi vốn điều lệ của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) lên 26.674 tỷ đồng. Việc liên tục nâng vốn thành công trong thời gian qua chính là nền tảng quan trọng giúp SHB ngày càng khẳng định và nâng cao uy tín với cộng đồng đầu tư trong nước và nước ngoài cũng như các tổ chức đánh giá tín nhiệm quốc tế. Đồng thời, trong năm 2022, thực hiện nghị quyết của ĐHĐCĐ lần thứ 30, SHB sẽ tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 36.459 tỷ đồng.
Quỹ Khuyến nông Hà Nội giải ngân 6,8 tỷ đồng hỗ trợ nông dân

Quỹ Khuyến nông Hà Nội giải ngân 6,8 tỷ đồng hỗ trợ nông dân

DNTH: Vừa qua, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội phối hợp với Trạm khuyến nông huyện Quốc Oai tổ chức giải ngân nguồn vốn cho các hộ vay phát triển sản xuất và đầu tư cơ giới trên địa bàn huyện.
Tài khoản ngân hàng “bốc hơi” 406 triệu trong vài phút

Tài khoản ngân hàng “bốc hơi” 406 triệu trong vài phút

Tài khoản của ông Luận bị kích hoạt ứng dụng VCB Digibank trên thiết bị mới và chuyển 406 triệu cho người thụ hưởng tại MSB, SEABank trong 7 phút.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị kiểm toán thị trường bảo hiểm nhân thọ

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị kiểm toán thị trường bảo...

DNTH: Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị có một chuyên đề riêng kiểm toán về thị trường bảo hiểm nhân thọ hoặc thông qua kiểm toán các tổ chức tín dụng và bảo hiểm để nêu rõ thực trạng thị trường này