Thứ hai, 23/05/2022, 15:29

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Sound of Dreams chương trình nghệ thuật thiện nguyện dành tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Sound of Dreams là chuỗi chương trình nghệ thuật thiện nguyện dành tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ tổ chức và thực hiện.

Nhân tháng hành động vì trẻ em, clb Ngôi Sao Nhỏ đã tổ chức chương trình Sound of Dreams III tại khoa Nhi bệnh viện K3 số 30 Cầu Bươu bao gồm những tiết mục biểu diễn hát múa đặc sắc, vui tươi do các em học sinh đang theo học các môn nghệ thuật thanh nhạc, múa, nhảy, hiphop tại câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ biểu diễn cùng sự tham gia của ca sĩ Đông Hùng, với tiêu chí mang lại những khoảnh khắc vui vẻ, động viên các bệnh nhi đang điều trị ung thư thêm sức mạnh tinh thần, kiên cường chiến đấu với căn bệnh để giành giật lại cơ hội sống.

Chương trình cũng nhận được nhiều tràng pháo tay lớn của các bệnh nhi và gia đình sau mỗi tiết mục biểu diễn. Rất nhiều những nụ cười đã nở trên môi và lấp lánh trong đôi mắt các bệnh nhi ung thư. Cùng với sự ủng hộ của các cá nhân và tổ chức, chương trình Sound of Dreams III cùng câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ đã trao tặng 90 suất quà, mỗi suất bao gồm 4 hộp sữa, 1 bộ lắp ghép lego và 500,000 đồng tiền mặt.

Các học sinh câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ cũng tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn với mong muốn động viên những người bạn bị ốm mới quen sẽ vững vàng chiến đấu và chiến thắng căn bệnh quái ác. Ca sĩ Đông Hùng với vai trò là khách mời trong chương trình đã không giấu nổi xúc động khi chia sẻ rằng những sân khấu lớn anh đã từng biểu diễn không thể mang lại nhiều sự xúc động như cách anh được biểu diễn trên sân khấu là hành lang bệnh viện trong chương trình Sound of Dreams III và trước những khán giả đặc biệt là những bệnh nhi ung thư.

“Sound of Dreams là một chương trình rất nhân văn khi không chỉ mang lại niềm vui, sự động viên cho các bệnh nhi mà còn tạo nên sự cảm thông, yêu thương, chia sẻ của các em nhỏ trong câu lạc bộ với các bạn đồng trang lứa nhưng kém may mắn hơn mình. Ở câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ, các con không chỉ được học về các kỹ năng mềm như nghệ thuật âm nhạc, múa, nhảy, hội họa...mà còn được học cách biểu hiện tình yêu thương và sẻ chia trong cuộc sống” một phụ huynh của câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ đã chia sẻ khi tham gia chương trình. Sound of Dreams là chuỗi chương trình thực sự có ý nghĩa lớn về mặt kết nối, lan toả những yêu thương trong cộng đồng đặc biệt là nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của trẻ thơ.

Một số hình ảnh khác:

Thành Vinh

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Tăng cường kết nối doanh nghiệp với làng nghề truyền thống

Tăng cường kết nối doanh nghiệp với làng nghề truyền thống

Sáng ngày 25/11, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp với làng nghề truyền thống trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô”.
Trên 4.300 ha lúa ngập úng hoàn toàn tại Nông Cống, Thanh Hóa

Trên 4.300 ha lúa ngập úng hoàn toàn tại Nông Cống, Thanh Hóa

DN&TH; Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 kết hợp với lượng mưa lớn do áp thấp nhiệt đới, từ ngày 13 – 17/7/2018 trên địa bàn huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã có mưa to đến rất to; lượng mưa đo được tại Trạm thủy văn Chuối đạt 421mm.
Ngày về của “Đoàn quân nhà Phật”

Ngày về của “Đoàn quân nhà Phật”

Ngày 26-9-2019 là thời điểm tròn 30 năm bộ đội tình nguyện Việt Nam rút khỏi Campuchia. Ký ức về cuộc rút quân đặc biệt của những người lính khi đã hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ đất nước ở biên giới phía Tây Nam, thực hiện nghĩa vụ quốc tế trên đất bạn Campuchia đến nay vẫn còn hiện hữu.
Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 7

Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 7

Ngày 01/8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ bàn về tình hình kinh tế-xã hội tháng 7 và 7 tháng năm 2019.
Chung tay ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Chung tay ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

DNTH: Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, tinh thần Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, công văn Số 84-CV/QU ngày 21/10/2020 của Quận ủy Đống Đa.
Người tiêu dùng phản ứng thế nào khi doanh nhân Hoàng Khải thừa nhận bán lụa “Made in China” suốt 30 năm?

Người tiêu dùng phản ứng thế nào khi doanh nhân Hoàng Khải thừa nhận...

Cuối cùng, doanh nhân Hoàng Khải, chủ tịch Tập đoàn Khaisilk Corporation đã chính thức lên tiếng về sự việc “lùm xùm” lần này.
Đã hỗ trợ cho gần 93% đối tượng khó khăn theo chính sách đặc thù

Đã hỗ trợ cho gần 93% đối tượng khó khăn theo chính sách đặc thù

DNTH: Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, với việc ra quyết định chi trả hỗ trợ cho 279.625 người thuộc đối tượng người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội theo Nghị quyết 15 của HĐND thành phố, đến nay, thành phố đã hoàn thành được 92,9% so với số lượng dự kiến.
QUẢNG NINH: Đề nghị Bộ Chính trị cho phép Đại hội bầu trực tiếp Bí thư Tỉnh ủy

QUẢNG NINH: Đề nghị Bộ Chính trị cho phép Đại hội bầu trực tiếp...

Tỉnh ủy Quảng Ninh đề nghị Ban Tổ chức Trung ương báo cáo trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đồng ý cho chủ trương Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV được thực hiện thí điểm bầu trực tiếp Bí thư Tỉnh ủy tại Đại hội.