Thứ tư, 08/02/2023, 19:59

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

SUNHOUSE chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid19

DNTH: Mang tinh thần đồng lòng vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch, ngày 10/06/2021, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Việt Nam.

“Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, và tiêm vắc xin chính là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định để thoát khỏi dịch bệnh. Để đẩy thật nhanh việc mua và tiêm vắc xin cho nhân dân, sự đóng góp từ nguồn lực xã hội là rất cần thiết. Thấu hiểu trách nhiệm của một doanh nghiệp Việt với những vấn đề, sự kiện chung của đất nước, SUNHOUSE sẽ luôn ủng hộ, sát cánh với Chính Phủ, Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng những hành động thiết thực nhất” – Ông Nguyễn Đại Thắng – Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE cho biết tại lễ ủng hộ.

Ông Nguyễn Đại Thắng – Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE đại diện ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19 Việt Nam
Ông Nguyễn Đại Thắng – Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE đại diện ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19 Việt Nam

Theo đó, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã trực tiếp ủng hộ 3 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Đây cũng là địa phương SUNHOUSE đang đặt nhà máy sản xuất với gần 2.000 cán bộ nhân viên lao động. Nguồn kinh phí này sẽ được đưa về Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 Việt Nam; sử dụng cho việc mua/nhập khẩu vắc xin, đảm bảo cung cấp cho người dân sớm nhất, rộng rãi nhất.Đây là một trong nhiều hoạt động của Tập đoàn SUNHOUSE trong công cuộc cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, triển khai ngay từ khi dịch Covid-19 mới xuất hiện. Năm 2020, SUNHOUSE đã ủng hộ gần 7 tỷ đồng hiện vật cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế để hỗ trợ công tác phòng, chống bệnh tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung, trạm kiểm dịch… Năm 2021, khi dịch vừa bùng phát trở lại, Tập đoàn SUNHOUSE đã kịp thời trao tặng gần 10.000 bộ vật phẩm thiết yếu với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 14 tỉnh thành có diễn biến dịch phức tạp như Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Phú Thọ… Sản phẩm ủng hộ, trao tặng (bao gồm máy làm mát không khí, đèn chiếu sáng, đèn tích điện, bình/cốc nước…) phù hợp với nhu cầu tiếp nhận, góp phần giúp ngành y và người dân phòng chống dịch hiệu quả.

SUNHOUSE đã thực hiện nhiều đợt trao tặng vật phẩm thiết yếu đến ngành y tế, lực lượng chống dịch, người dân cách ly tại các điểm nóng về dịch bệnh 
SUNHOUSE đã thực hiện nhiều đợt trao tặng vật phẩm thiết yếu đến ngành y tế, lực lượng chống dịch, người dân cách ly tại các điểm nóng về dịch bệnh 

SUNHOUSE tin rằng với tinh thần gắn kết, chia sẻ cộng đồng sâu sắc của người dân Việt Nam, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi sự đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19, dù lớn hay nhỏ, đều sẽ tạo ra những thay đổi tích cực vào công cuộc chống dịch, cùng Chính phủ hoàn thành sớm nhiệm vụ kép “Ngăn chặn đại dịch, ổn định đời sống nhân dân”.

Nguyễn Mạnh - Đức Hiếu

Cùng chuyên mục

Lời mời đặc biệt cho ông Nguyễn Đăng Thanh - ứng viên ghế Chủ tịch TTC Land

Lời mời đặc biệt cho ông Nguyễn Đăng Thanh - ứng viên ghế Chủ tịch...

Trao đổi với VietTimes, ông Nguyễn Đăng Thanh cho biết đã được ông Đặng Văn Thành liên hệ và coi việc được đề cử đảm nhiệm vị trí Chủ tịch TTC Land là cơ hội để có thể “tái ngộ với sếp cũ” sau nhiều năm.
Cuộc chuyển mình của ‘ông lớn’ ngành thép IPC Group

Cuộc chuyển mình của ‘ông lớn’ ngành thép IPC Group

DNTH: IPC Group của ông Phí Phong Hà là cái tên đáng chú ý trong ngành thép với doanh thu hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm. Mà không chỉ có thép, IPC Group còn là tổng thầu EPC ở nhiều dự án điện tái tạo.
"Nguyên tắc vàng” giúp CEO Thiên Minh Group quản lý thành công 5.000 nhân sự

"Nguyên tắc vàng” giúp CEO Thiên Minh Group quản lý thành công 5.000 nhân...

Hai ‘nguyên tắc vàng" giúp Chủ tịch Thiên Minh Group quản lý thành công 5.000 nhân sự đó là kéo gần khoảng cách chuyên môn – địa lý bằng lương thưởng, đào tạo; đưa ra những thói quen mà từ bảo vệ đến phi công đều hiểu và có thể làm theo.
Tập đoàn FLC đặt kế hoạch...lỗ gần 2.000 tỷ trong năm nay

Tập đoàn FLC đặt kế hoạch...lỗ gần 2.000 tỷ trong năm nay

Trước ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, Tập đoàn FLC đã đặt ra kế hoạch thua lỗ 1.957 tỷ đồng trong năm 2020.
1.500 tỉ đồng chảy về bộ đôi doanh nghiệp cùng họ

1.500 tỉ đồng chảy về bộ đôi doanh nghiệp cùng họ

DNTH: Cụ thể là Công ty TNHH Vịnh Ngôi Sao và Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Phước Long. Cùng ngày 30/6/2021, hai doanh nghiệp này đã huy động thành công 1.540 tỉ đồng từ kênh trái phiếu.
Không phải Tân Hiệp Phát, những bài học này mới là tài sản lớn nhất Dr. Thanh để lại cho con

Không phải Tân Hiệp Phát, những bài học này mới là tài sản lớn...

Ông Trần Quí Thanh tin rằng: “Lãnh đạo không được sinh ra, họ được đào tạo ra”. Vì thế, ông muốn các con hiểu, việc có thể làm việc ở Tân Hiệp Phát nên là điều mà các con ông phải cố gắng để đạt được chứ không phải là một đặc quyền ông ban tặng.
'Lướt sóng' loạt dự án nghìn tỷ, tiềm lực Nam Việt Green Energy ra sao?

'Lướt sóng' loạt dự án nghìn tỷ, tiềm lực Nam Việt Green Energy ra sao?

Thuộc thế hệ nhà đầu tư sớm tham gia vào lĩnh vực năng lượng tái tạo, NVGE đã nhanh chóng nhận được quả ngọt, khi liên tiếp xin được các dự án điện mặt trời với quy mô vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.
OCB nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018

OCB nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018

Giải thưởng tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.