Thứ ba, 21/03/2023, 17:18

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Tân lãnh đạo mới Cốc Cốc: Việt Kiều Pháp, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Top 3 toàn cầu

DNTH: Mới đây, trình duyệt và công cụ tìm kiếm Make in VietNam với hơn 25 triệu người dùng đã chính thức công bố ông Nguyễn Vũ Anh kế nhiệm ông Jean Paul Schmetz đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Cốc Cốc từ ngày 15/3/2022.

Ở cương vị mới thay cho ông Paul Schmetz, ông Nguyễn Vũ Anh sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo, hoạch định chiến lược phát triển cho tất cả các hoạt động kinh doanh của Cốc Cốc. Bên cạnh đó, tiếp tục phát triển các sản phẩm, tính năng để phục vụ cho người Việt.

Tân CEO Cốc Cốc, ông Nguyễn Vũ Anh. (Ảnh: Cốc Cốc).
Tân CEO Cốc Cốc, ông Nguyễn Vũ Anh. Ảnh: Cốc Cốc.

Tân CEO Cốc Cốc sinh năm 1977, là người Việt sinh ra và lớn lên tại Pháp. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học máy tính tại Telecom Paris and the Ecole Polytechnique of Montreal. Ông Nguyễn Vũ Anh còn có bằng MBA tại Insead - một chương trình đào tạo đứng top 3 toàn cầu với trường Stanford và Wharton.

Trước khi gia nhập Cốc Cốc vào năm 2019, CEO Cốc Cốc đã có kinh nghiệm 21 năm tại nhiều vị trí chủ chốt trong ngành ngân hàng, công nghệ. Trong đó, ông có kinh nghiệm dày dặn về hoạch định chiến lược và phát triển doanh nghiệp.

Dựa trên những nền tảng có sẵn, trong thời gian đảm nhận vị trí Giám đốc chiến lược và Phó Tổng giám đốc tại Cốc Cốc, ông Nguyễn Vũ Anh đã vạch ra nhiều kế hoạch phát triển phù hợp cho cả mảng kinh doanh và sản phẩm; đưa Cốc Cốc đạt được kết quả kinh doanh khả quan thời gian qua.

Khác với người tiền nhiệm của mình, ông Nguyễn Vũ Anh sẽ gắn bó với Cốc Cốc và sinh sống với gia đình tại Việt Nam. Với phương châm “tốt hơn vì người Việt” cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc tối ưu hóa quy trình và hiệu quả vận hành, ông Nguyễn Vũ Anh được kỳ vọng sẽ đưa Cốc Cốc lên tầm phát triển mới.

Thương Thương (T/h)

Cùng chuyên mục

Mỹ phẩm Huyền Phi: Kiến tạo thương hiệu quốc gia mang đẳng cấp quốc tế

Mỹ phẩm Huyền Phi: Kiến tạo thương hiệu quốc gia mang đẳng cấp...

DNTH: Khởi nghiệp bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn nhất đối với những người bắt đầu, và điều này cũng không phải là ngoại lệ với cô gái Hoàng Phi Huyền. Bằng trí tuệ và sự bản lĩnh của mình, cô đã vượt qua những khó khăn ban đầu, quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn để đạt được thành công như hôm nay.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam   

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức kỷ niệm Ngày Doanh nhân...

DNTH: Sáng 12/10, tại TP. Pleiku, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã tổ chức kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022); đồng thời tôn vinh những cá nhân và tập thể đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.  
Bí quyết chinh phục người giàu của doanh nhân đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam

Bí quyết chinh phục người giàu của doanh nhân đầu tiên đưa Rolls-Royce...

Chủ tịch Regal Motors Đoàn Hiếu Minh khuyên rằng không bao giờ tán dương người giàu mà hãy làm ngược lại nếu muốn tiếp cận và bán được hàng cho họ.
Ông Tống Viết Hoà và 'cuộc chơi' lớn của LDG tại dự án Bãi Bụt – Sơn Trà

Ông Tống Viết Hoà và 'cuộc chơi' lớn của LDG tại dự án Bãi Bụt –...

DNTH: Chiếm 1/4 tổng tài sản của LDG tại thời điểm ngày 31/12/2021 là các khoản phải thu với ông Tống Viết Hoà và CTCP Hải Duy – những thể nhân và pháp nhân liên quan tới dự án Khu phức hợp Bãi Bụt – Sơn Trà.
Ra mắt Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ

Ra mắt Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ

DNTH: Với mong muốn thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của đội ngũ doanh nhân trẻ ở Việt Nam và hướng đến mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp dựa trên các sản phẩm ứng dụng công nghệ blockchain, ngày 26/6, Tạp chí Điện tử Doanh nhân trẻ và Quỹ đầu tư OneBit, ra mắt Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ.
Con trai bầu Hiển ngồi ghế chủ tịch SHB Finance

Con trai bầu Hiển ngồi ghế chủ tịch SHB Finance

Ông Đỗ Quang Vinh, Phó giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ SHB được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) – công ty thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).
Bất ngờ với mức thu lao của ông Nguyễn Đăng Quang, Trương Gia Bình và bà Nguyễn Thanh Phượng

Bất ngờ với mức thu lao của ông Nguyễn Đăng Quang, Trương Gia Bình và...

Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2020 vừa được công bố của Masan, FPT, Chứng khoán Bản Việt... đã hé lộ mức thu nhập bất ngờ của các ông chủ doanh nghiệp trong "năm Covid-19".
Doanh nhân Việt – hiện thực hóa khát vọng Việt Nam

Doanh nhân Việt – hiện thực hóa khát vọng Việt Nam

DNTH: Mỗi doanh nhân, doanh nghiệp đều thể hiện khát vọng xây dựng đất nước bình an và phát triển – Thủ tướng Phạm Minh Chính.