Thứ bảy, 04/02/2023, 03:59

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Tạp chí Kinh tế Môi trường bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt

Sáng 17/5, tại trụ sở cơ quan, Tạp chí Kinh tế Môi trường (Cơ quan ngôn luận của TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam - VIASEE) đã công bố quyết định bổ nhiệm Quyền Tổng Thư ký và Quyền Phó Tổng thư ký Tòa soạn nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự.

Theo đó, Thạc sỹ, Nhà báo Phan Chí Hiếu, Phó Chủ tịch TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường đại diện Ban Biên tập đã công bố Quyết định 32/2021/QĐTC bổ nhiệm Nhà báo Nguyễn Văn Chương giữ chức vụ Quyền Tổng Thư ký Tạp chí Kinh tế Môi trường, có thời hạn từ ngày 15/5 – 15/8/2021.

Nhà báo Nguyễn Văn Chương có nhiệm vụ tổ chức, thực hiện các công việc nội dung của Tòa soạn theo yêu cầu của Ban Biên tập. 

tm-img-alt

Thạc sỹ, Nhà báo Phan Chí Hiếu, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường (bên phải) trao Quyết định bổ nhiệm cho Nhà báo Nguyễn Văn Chương. 

Trước đó, ông Nguyễn Văn Chương đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Biên tập, Phó Tổng thư ký Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Cũng tại buổi lễ công bố quyết định, thay mặt Ban Biên tập, Nhà báo Nguyễn Tường Quân, Chánh Văn phòng TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường công bố Quyết định số 33/2021/QĐTC, bổ nhiệm Nhà báo Vương Thị Liễu đảm nhiệm vị trí Quyền Phó Tổng thư ký Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường có thời hạn từ ngày 15/5 – 15/8/2021.

Nhà báo Vương Thị Liễu có nhiệm vụ tổ chức nội dung, biên tập tin bài, lên trang và các hoạt động khác theo sự phân công của Quyền Tổng Thư ký và Ban Biên tập.

Trước đó, bà Vương Thị Liễu giữ vị trí Phó Trưởng ban Phóng viên Tạp chí Kinh tế Môi trường.

tm-img-alt

Nhà báo Nguyễn Tường Quân, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường (bên trái) trao Quyết định bổ nhiệm cho Nhà báo Vương Thị Liễu.

Tại buổi công bố Quyết định, Tổng Biên tập Phan Chí Hiếu chúc mừng 2 nhân sự của Tòa soạn đảm nhiệm vai trò ở vị trí mới, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho Quyền Tổng Thư ký và Quyền Phó Tổng thư ký Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Theo đó, Nhà báo Nguyễn Văn Chương tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo Ban Thư ký, tăng cường hoạt động chuyên môn, bám sát mục đích tôn chỉ của Tạp chí Kinh tế Môi trường; chú trọng phát triển, bồi dưỡng đội ngũ biên tập viên;  tổ chức định hướng hoạt động cho đội ngũ phóng viên.

Nhà báo Vương Thị Liễu có trách nhiệm tuân thủ yêu cầu của Ban Biên tập, Quyền Tổng Thư ký Tòa soạn trong việc tổ chức nội dung, biên tập tin bài và các hoạt động khác. Bên cạnh đó, bà Liễu tiếp tục phát huy vai trò phụ trách mảng kinh tế và các nội dung phản biện xã hội chuyên sâu.

Nhận quyết định, các nhân sự được bổ nhiệm bày tỏ sự vui mừng được lãnh đạo Tòa soạn tin tưởng giao trọng trách mới và cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của Tạp chí Kinh tế Môi trường nói riêng và TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam nói chung.

Tạp chí Kinh tế Môi trường- với vai trò và sứ mệnh là cơ quan ngôn luận của TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, sau 15 năm hình thành và phát triển, đã và đang trở thành tờ tạp chí uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xanh, bền vững.

Hiện nay, ngoài ấn phẩm Tạp chí In được phát hành 4 kỳ/tháng trên phạm vi cả nước, Tạp chí Kinh tế Môi trường điện tử (www.kinhtemoitruong.vn) và trang tin www.kinhtexanh.vn của TW Hội là những kênh tuyên truyền, phản ánh thông tin kịp thời về các hoạt động, chủ trương, định hướng của TW Hội; tuyên truyền các chính sách pháp luật về môi trường, giới thiệu các mô hình, giải pháp và có ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn, các sáng kiến, sáng tạo của thế giới và trong nước. Bên cạnh đó, Tạp chí luôn luôn đồng hành sát cánh cùng phản ánh những nguyện vọng, kiến nghị của các Hội viên, TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp… về các vấn đề liên quan môi trường.

Ngoài ra, Tạp chí Kinh tế Môi trường còn đang vận hành Mạng xã hội VNGreen – Vì một Việt Nam xanh (địa chỉ http://vngreen.vn/). Đây là nơi để tất cả độc giả, chuyên gia có thể bày tỏ các quan điểm cá nhân về vấn đề môi trường, biến đổi khí hậu, kinh tế xanh, phát triển bền vững, kinh tế tuần hoàn…. vì một Việt Nam xanh.

Ban Biên tập

https://kinhtemoitruong.vn/tap-chi-kinh-te-moi-truong-bo-nhiem-lanh-dao-chu-chot-55340.html?fbclid=IwAR2AeNzc5n_c0vIs-oJO1mccY7jozwFUrml5WgGtAPJnpSL-16bx177XPCs

Theo TC Kinh tế môi trường

Cùng chuyên mục

Đăk Lăk: Bắt 3 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp

Đăk Lăk: Bắt 3 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp

DNTH: Công an thành phố Buôn Ma Thuột bắt nóng 3 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp trên địa bàn.
Đoàn công tác của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu

Đoàn công tác của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh...

DNTH: Sáng ngày 26/8, Đoàn kiểm tra số 547 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Toàn văn phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại lễ tiếp nhận vai trò Chủ tịch ASEAN 2020

Toàn văn phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại lễ tiếp...

Việt Nam trông đợi sự ủng hộ và hỗ trợ tích cực từ các nước thành viên ASEAN và các đối tác để hiện thực hóa tinh thần chủ đề của Năm ASEAN 2020.
Thủ tướng gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thủ tướng gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm ngày báo chí...

DNTH: Thời kỳ nào cũng vậy, các nhà báo luôn là những chiến sỹ dũng cảm trên tất cả các mặt trận. Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh các nhà báo tác nghiệp quên mình trong phòng chống tội phạm, thiên tai, bão lũ, những điểm nóng ở mọi nơi, mọi lúc và đặc biệt trong thời gian gần đây là những chiến sỹ báo chí giữa tâm dịch COVID-19 để thông tin kịp thời, chính xác tình hình đến công chúng. Chúng ta tự hào và khẳng định báo chí cách mạng Việt Nam đã góp phần quan trọng để đất nước ta có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay.
Thủ tướng chỉ thị triển khai giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch Covid - 19

Thủ tướng chỉ thị triển khai giải pháp tổ chức dạy học an toàn,...

DNTH: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 24/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch Covid - 19.
Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35

Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và tham dự Hội nghị Cấp...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội,sáng nay 5/11, kết thúc tốt đẹp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35 và các hội nghị cấp cao liên quan theo lời mời của Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-o-cha.
Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức kết...

DNTH: Được sự đồng ý của Quận uỷ Đống Đa, ngày 8/6 tại Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (Tạp chí) đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú.
Phản ánh toàn diện “ý Đảng, lòng Dân” trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Phản ánh toàn diện “ý Đảng, lòng Dân” trong công tác xây dựng,...

Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII vừa là cơ sở, vừa làm sâu sắc hơn, đậm nét thêm cho Báo cáo chính trị - là trung tâm; phản ánh được đầy đủ, khách quan, trung thực, toàn diện “ý Đảng, lòng Dân” trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng;...