Thứ năm, 28/10/2021, 05:27

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 50.000 liều vắc-xin phòng, chống COVID-19 cho tỉnh Bình Định

DNTH: Hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng ngày 27/5/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, đã có 20 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia ủng hộ nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch với tổng số tiền là 9,36 tỷ đồng và 50.000 liều vắc xin do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng.

Được biết, 50.000 liều vắc-xin mà Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng cho tỉnh Bình Định lần này nằm trong chương trình hỗ trợ kinh phí mua 420.000 liều vắc-xin phòng, chống Covid-19 mà Tập đoàn Hưng Thịnh đã đề xuất với Thủ tướng Chính phủ, trong đó 20.000 liều dành cho Tập đoàn và 400.000 liều cho một số tỉnh thành, bao gồm tỉnh Bình Định.

10-1622185860.jpg
Ông Nguyễn Hữu Sang – Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 50.000 liều vắc-xin phòng, chống Covid-19 cho tỉnh Bình Định

Quyết định thành lập Quỹ vắc-xin Covid-19 cũng vừa được Chính phủ ký và ban hành hôm 26/5/2021. Với dự kiến mua khoảng 150 triệu liều vắc-xin cho khoảng 75 triệu người, việc xã hội hóa, vận động kinh phí từ các tổ chức, cá nhân để ủng hộ Quỹ vắc-xin Covid-19 là điều vô cùng cần thiết nhằm chia sẻ gánh nặng với ngân sách Nhà nước. Đến nay, Bộ Y tế đã tiếp nhận hàng trăm tỷ đồng từ các doanh nghiệp ủng hộ vào Quỹ vắc-xin như Tập đoàn Vingroup; Tập đoàn Sovico Group và HDBank; Tập đoàn Hòa Phát; 4 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV và Agribank; Tập đoàn DOJI và ngân hàng TPBank

Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong số những doanh nghiệp đã tiên phong đề xuất với Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế nhằm ủng hộ nguồn kinh phí mua 420.000 liều vắc-xin phòng chống Covid-19. Đây là hành động thiết thực và kịp thời của Tập đoàn nhằm giúp người dân sớm được tiêm ngừa, chung tay cùng cả nước quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Cũng trong sáng ngày 27/5, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Lâm Đồng.

11-1622185860.jpg
Ông Lê Hồng Việt – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh (bên phải) trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Lâm Đồng

Gần 2 năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn đi đầu trong các hoạt động tài trợ phòng, chống dịch với kinh phí ủng hộ tính đến nay lên đến gần 150 tỷ đồng. Ngoài ra trong năm 2020, Tập đoàn cũng dành hơn 200 tỷ đồng để hỗ trợ khách hàng và đối tác bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn cho biết, trong thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều hoạt động khác cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh cũng như tích cực hỗ trợ quý đối tác, khách hàng bị ảnh hưởng.

T.H

Cùng chuyên mục

“Ngọt - đắng” địa ốc của Tập đoàn Trung Thủy

“Ngọt - đắng” địa ốc của Tập đoàn Trung Thủy

Việc các dự án bất động sản bị đình trệ khiến kết quả kinh doanh trong 4 năm gần nhất của Tập đoàn Trung Thủy (TT Group) không được tích cực.
Bị Thanh tra Chính phủ chỉ ra sai phạm dính đến đất công, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát làm ăn thế nào?

Bị Thanh tra Chính phủ chỉ ra sai phạm dính đến đất công, Tập đoàn...

DNTH: Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận thanh tra chỉ rõ những sai phạm tại dự án tại số 187A, 187H, 193, 203 Trần Hưng Đạo do Công ty Cổ phần tập đoàn Vạn Thịnh Phát (Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) làm chủ đầu tư.
Ricons muốn xưng 'tập đoàn'

Ricons muốn xưng 'tập đoàn'

Ngày 10/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2020 với trọng tâm là tờ trình thông qua việc thay đổi tên công ty.
Vinsmart huy động 3.000 tỷ đồng trái phiếu

Vinsmart huy động 3.000 tỷ đồng trái phiếu

Trong năm 2020, các đơn vị thành viên của Vingroup là một trong những nhà phát hành chính trên thị trường trái phiếu.
Tăng giá điện vì giá than: Nghịch lý của đất nước ‘xúc’ than lên bán

Tăng giá điện vì giá than: Nghịch lý của đất nước ‘xúc’ than lên...

Vì sao một quốc gia xuất khẩu than, chuyên “xúc” than lên bán mà nhà máy nhiệt điện than hoạt động cầm chừng vì khan hiếm nguồn than, cuối cùng phải tăng giá điện?
Quy định đầu tư vốn ra ngoài Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Quy định đầu tư vốn ra ngoài Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

DNTH: Chính phủ vừa ban hành Nghị định 36/2021/NĐ-CP Quy chế quản lý tài chính của Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, trong đó quy định cụ thể việc đầu tư, chuyển nhượng vốn ra ngoài Công ty mẹ.
Sơ phác bức tranh tài chính Golf Long Thành

Sơ phác bức tranh tài chính Golf Long Thành

Không đến nỗi quá kín tiếng, khi thi thoảng cũng chấp nhận xuất hiện trên truyền thông, tuy nhiên các thông tin cận cảnh như tiềm lực tài chính hay kết quả hoạt động kinh doanh của Golf Long Thành nói riêng và hệ sinh thái KN Investment Group nói chung, lại gần như chưa từng được chia sẻ trên báo chí.
Nhân tố bí ẩn vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc TTC Land là ai?

Nhân tố bí ẩn vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc TTC Land là ai?

Kể từ ngày 1/11, ông Nguyễn Đăng Thanh, Chủ tịch HĐQT TTC Land, sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh tổng giám đốc nhằm tập trung vào công tác quản trị, định hướng chiến lược công ty. Thay thế vị trí này là ông Vũ Quốc Thái.