Thứ năm, 07/07/2022, 21:42

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 50.000 liều vắc-xin phòng, chống COVID-19 cho tỉnh Bình Định

DNTH: Hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng ngày 27/5/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, đã có 20 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia ủng hộ nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch với tổng số tiền là 9,36 tỷ đồng và 50.000 liều vắc xin do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng.

Được biết, 50.000 liều vắc-xin mà Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng cho tỉnh Bình Định lần này nằm trong chương trình hỗ trợ kinh phí mua 420.000 liều vắc-xin phòng, chống Covid-19 mà Tập đoàn Hưng Thịnh đã đề xuất với Thủ tướng Chính phủ, trong đó 20.000 liều dành cho Tập đoàn và 400.000 liều cho một số tỉnh thành, bao gồm tỉnh Bình Định.

10-1622185860.jpg
Ông Nguyễn Hữu Sang – Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 50.000 liều vắc-xin phòng, chống Covid-19 cho tỉnh Bình Định

Quyết định thành lập Quỹ vắc-xin Covid-19 cũng vừa được Chính phủ ký và ban hành hôm 26/5/2021. Với dự kiến mua khoảng 150 triệu liều vắc-xin cho khoảng 75 triệu người, việc xã hội hóa, vận động kinh phí từ các tổ chức, cá nhân để ủng hộ Quỹ vắc-xin Covid-19 là điều vô cùng cần thiết nhằm chia sẻ gánh nặng với ngân sách Nhà nước. Đến nay, Bộ Y tế đã tiếp nhận hàng trăm tỷ đồng từ các doanh nghiệp ủng hộ vào Quỹ vắc-xin như Tập đoàn Vingroup; Tập đoàn Sovico Group và HDBank; Tập đoàn Hòa Phát; 4 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV và Agribank; Tập đoàn DOJI và ngân hàng TPBank

Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong số những doanh nghiệp đã tiên phong đề xuất với Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế nhằm ủng hộ nguồn kinh phí mua 420.000 liều vắc-xin phòng chống Covid-19. Đây là hành động thiết thực và kịp thời của Tập đoàn nhằm giúp người dân sớm được tiêm ngừa, chung tay cùng cả nước quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Cũng trong sáng ngày 27/5, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Lâm Đồng.

11-1622185860.jpg
Ông Lê Hồng Việt – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh (bên phải) trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Lâm Đồng

Gần 2 năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn đi đầu trong các hoạt động tài trợ phòng, chống dịch với kinh phí ủng hộ tính đến nay lên đến gần 150 tỷ đồng. Ngoài ra trong năm 2020, Tập đoàn cũng dành hơn 200 tỷ đồng để hỗ trợ khách hàng và đối tác bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn cho biết, trong thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều hoạt động khác cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh cũng như tích cực hỗ trợ quý đối tác, khách hàng bị ảnh hưởng.

T.H

Cùng chuyên mục

Sang tay dự án cho người Thái, Tân Hoàn Cầu Group của đại gia Mai Văn Huế làm ăn ra sao?

Sang tay dự án cho người Thái, Tân Hoàn Cầu Group của đại gia Mai Văn...

Tân Hoàn Cầu báo lỗ 3 năm trở lại, song khoản chênh hơn 1.000 tỷ đồng giữa vốn góp chủ sở hữu và vốn chủ sở hữu cho thấy tập đoàn của đại gia Quảng Bình Mai Văn Huế đã tích luỹ được khoản lợi nhuận đáng kể trải qua quá trình nhiều năm hoạt động.
Vietjet: Cổ đông nhận cổ tức 50% bằng cổ phiếu

Vietjet: Cổ đông nhận cổ tức 50% bằng cổ phiếu

Ngày 27/6/2020, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông nhằm tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 và biểu quyết thông qua báo cáo kiểm toán 2019, kế hoạch phát triển công ty trong năm 2020. Đáng chú ý, các cổ đông của hãng hàng không này đã biểu quyết thông qua tờ trình trả cổ tức lên tới 50% bằng cổ phiếu.
Bộ LĐ-TB&XH cắt giảm 60 điều kiện kinh doanh

Bộ LĐ-TB&XH cắt giảm 60 điều kiện kinh doanh

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, xây dựng trình Chính phủ để ban hành và ban hành theo thẩm quyền các văn bản quy phạm pháp luật để đảm bảo đến 31/12/2018 sẽ cắt giảm, đơn giản hóa khoảng 65% điều kiện kinh doanh và 61% thủ tục hành chính.
Cách Vạn Phát Hưng rót hàng trăm tỉ đồng cho loạt cá nhân để gom mua quỹ đất

Cách Vạn Phát Hưng rót hàng trăm tỉ đồng cho loạt cá nhân để gom mua...

DNTH: Tính đến cuối quý 2/2021, số dư các khoản đặt cọc, tạm ứng để thu mua quyền sử dụng đất, nhà giữa VPH và loạt cá nhân đã lên tới 846 tỉ đồng, chiếm 38,5% tổng tài sản.
Hướng Dương Holdings, Xích Lô Đỏ, Điền Phát Land: 2.258 tỷ đồng dồn dập chảy về nhóm DN “họ hàng”

Hướng Dương Holdings, Xích Lô Đỏ, Điền Phát Land: 2.258 tỷ đồng dồn...

So với những doanh nghiệp có nhiều mối liên hệ như Xích Lô Đỏ hay Điền Phát Land, Hướng Dương Holdings vẫn còn khá non trẻ và cũng xa lạ với phần đông thị trường.
FLC trúng sơ tuyển dự án khu nghỉ dưỡng hơn 4.000 tỷ đồng tại Vân Đồn

FLC trúng sơ tuyển dự án khu nghỉ dưỡng hơn 4.000 tỷ đồng tại Vân...

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) vừa thông báo nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển dự án Khu dịch vụ và nghỉ dưỡng đảo Ngọc Vừng là Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Faros Vân Đồn.
BIDV triển khai dịch vụ tài khoản Như Ý

BIDV triển khai dịch vụ tài khoản Như Ý

Dịch vụ Tài khoản thanh toán Như Ý của BIDV hướng tới tất cả các khách hàng cần sở hữu các số tài khoản độc đáo...
Trước tin sang nhượng hết dự án, tập đoàn Alpha King lỗ ròng hàng trăm tỷ đồng mỗi năm

Trước tin sang nhượng hết dự án, tập đoàn Alpha King lỗ ròng hàng...

Theo tài liệu của VietnamFinance, những năm gần đây, tập đoàn Alpha King đã lỗ đến hàng trăm tỷ đồng do doanh thu mang về rất thấp hoặc không đáng kể, trong khi các khoản chi phí vận hành, lãi vay cao chót vót.