Thứ bảy, 28/01/2023, 21:11

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Tập đoàn Newlife Group: Định dạng lại giá trị doanh nghiệp

DNTH: Vừa qua, Tập đoàn Newlife Group (Việt Nam) tổ chức lễ ký kết sáp nhập với Quỹ đầu tư SB Capital Management (Hoa Kỳ), đồng thời trao chứng nhận sở hữu cổ phần giữa tập đoàn Newlife Group và quỹ đầu tư SB Capital Management cho các cổ đông lớn của Công ty tại Việt Nam.

Tập Đoàn Đầu Tư Newlife là tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực với các dịch vụ như định cư Hy Lạp, Gold Game, truyền thông giải trí HAV và sàn thương mại điện tử Bigbuy24h. Newlife Group bắt đầu thành lập vào ngày 28/05/2019. Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình, tận tâm với công việc. Luôn đặt chữ Tín, chữ Tâm lên hàng đầu trong công việc đối với Khách hàng của mình. Nhiệm vụ của Newlife Group là mang  giá trị hạnh phúc và thành công đến cho khách hàng. Để đáp ứng mục tiêu thành công Newlife Group luôn ý thức việc xây dựng giá trị thương hiệu lấy đội ngũ nhân sự làm nòng cốt trong quá trình phát triển.

Thương vụ chiến lược của Công ty Cổ phần Newlife Group sẽ là đòn bẩy để doanh nghiệp định vị giá trị thương hiệu trong thời gian tới.

SB Capital Management Inc. – Một tập đoàn lớn của Hoa Kỳ được ông Levi Russell thành lập vào năm 2008. Quỹ của ông đã trả lợi nhuận 11,5% hàng năm cho các nhà đầu tư từ năm 2008 đến đầu năm 2013. Ông thích đầu tư vào các công ty đang giao dịch thấp hơn giá trị nội tại của họ. Ông tìm kiếm các chứng khoán bị đánh giá sai với tỷ lệ an toàn ít nhất là 38%. Ông Levi chia sẻ trọng tâm đầu tư của công ty sẽ tập trung vào Mỹ, Châu Âu và Châu Á, đặc biệt là sau này, thị trường bất động sản sẽ hướng về thị trường Châu Á Thái Bình Dương khi nơi này đã cho thấy những dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế trong những năm gần đây.

Với nỗ lực tăng cường quy mô và mở rộng thị trường, đầu tháng 2/2020 vừa qua, thương vụ hợp tác giữa SB Capital Management INC Hoa Kỳ với Tập đoàn Đầu tư Newlife Việt Nam đã hoàn tất với giá trị là 1 tỷ USD. Theo các thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác, SB Capital Management sẽ đầu tư và hợp tác với Tập đoàn đầu tư Newlife trong giai đoạn tới. Thông qua  cơ hội hợp tác này, tập đoàn đầu tư Newlife sẽ nhận được nhiều thuận lợi và có cơ hội để phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19.  Đa dạng hóa các mô hình đầu tư theo xu hướng hiện đại để có thể vươn ra thị trường thế giới là mục tiêu mà công ty đang xây dựng nền móng để hướng tới tiếp cận thị trường trong giai đoạn tới.  Xây dựng chiến lược phát triển dài hơi trong các lĩnh vực chủ chốt như: bất động sản, thẻ định cư châu Âu, công nghệ thông tin, dịch vụ giải trí và dự án Game 103. Tăng cường nội lực để tự tin phát triển lĩnh vực đầu tư thương mại trong tương lai.

Quang cảnh buổi ký kết diễn ra trong bối cảnh, Việt Nam và toàn thế giới đang phải đối diện với những khó khăn của dịch bệnh hoành hành.

Với sự hợp tác này tập đoàn đầu tư Newlife hứa hẹn sẽ giúp cho SB Capital mở rộng thị trường tại Việt Nam và ngược lại SB Capital cũng sẽ giúp tập đoàn đầu tư Newlife vươn ra thị trường thế giới mà khởi điểm chính là thị trường Hoa Kỳ.

 

 

Trung Dũng

Cùng chuyên mục

Phát hiện hoạt chất “vàng” – Terpenoid từ cây Sâm Báo – Thanh Hóa

Phát hiện hoạt chất “vàng” – Terpenoid từ cây Sâm Báo – Thanh Hóa

DNTH: Qua gần 3 năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học thuộc Đại học Hồng Đức, đã phát hiện hoạt chất Terpenoid - một hoạt chất "vàng" có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe trong rễ củ cây Sâm Báo giúp chống viêm, chữa bệnh và kháng vi khuẩn, có tác động tốt trong việc chống lão hóa, hỗ trợ phòng ngừa khối u, nguy cơ ung thư, và bệnh tiểu đường.
Bamboo Airways đón chuyến bay thẳng không dừng đầu tiên kết nối Việt – Mỹ tại sân bay San Francisco

Bamboo Airways đón chuyến bay thẳng không dừng đầu tiên kết nối Việt...

DNTH: Trên cơ sở bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên, Bamboo Airways và Sân bay Quốc tế San Francisco sẽ kiện toàn, phát huy những điều kiện vốn có để triển khai các chuyến bay thẳng Việt - Mỹ.
THACO dẫn đầu top nhà tuyển dụng yêu thích nhất 2021 ngành sản xuất

THACO dẫn đầu top nhà tuyển dụng yêu thích nhất 2021 ngành sản xuất

DNTH: Mới đây, CareerBuilder Việt Nam đã công bố kết quả khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021”, theo đó THACO dẫn đầu nhóm ngành sản xuất, đồng thời thuộc Top 30 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2021.
Hàng gian lận xuất xứ sẽ nhanh chóng "hiện nguyên hình"

Hàng gian lận xuất xứ sẽ nhanh chóng "hiện nguyên hình"

“Các doanh nghiệp chân chính sẽ không phải đối diện với nguy cơ cáo buộc "gian lận xuất xứ", tránh được rủi ro kiện tụng và mất uy tín với người tiêu dùng. Ngoài ra, kết hợp với việc thực thi nghiêm túc Nghị định 43 tại cửa khẩu, Thông tư cũng sẽ giúp loại bỏ dần tình trạng hàng nhập khẩu nhập nhèm "đội lốt" hàng Việt Nam như đã rải rác xảy ra trong thời gian qua”, Bộ Công Thương thông tin.
Khẳng định thương hiệu nước mắm Vạn Phần Diễn Châu

Khẳng định thương hiệu nước mắm Vạn Phần Diễn Châu

Vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách Công ty cổ phần thủy sản Vạn Phần Diễn Châu ngày càng phát triển lớn mạnh. Thương hiệu "nước mắm Vạn Phần" được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm, đặc biệt sản phẩm được xuất khẩu sang một số thị trường khó tính.
Sunshine Diamond River giành cú đúp giải thưởng danh giá tại Property Vietnam Awards 2019

Sunshine Diamond River giành cú đúp giải thưởng danh giá tại Property Vietnam...

Thắng lợi vang dội tại Property Vietnam Awards 2019 với 2 giải thưởng danh giá: Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam và Dự án được yêu thích nhất năm 2019, Sunshine Diamond River là lời khẳng định mạnh mẽ vị thế tiên phong cho xu hướng sống nghỉ dưỡng thông minh đầy tâm huyết đến từ Sunshine Homes – thương hiệu phát triển BĐS của Sunshine Group.
Mường Thanh Nha Trang giành giải thưởng "Oscar du lịch"

Mường Thanh Nha Trang giành giải thưởng "Oscar du lịch"

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã được vinh danh tại hạng mục “Vietnam’s Leading Beach Hotel 2019” - Khách sạn biển tốt nhất Việt Nam của giải thưởng World Travel Awards (WTA).
Mỳ Chũ Hương Thuận, món quà quê ấm lòng người Việt.

Mỳ Chũ Hương Thuận, món quà quê ấm lòng người Việt.

DN&TH; Nằm cách thủ đô Hà Nội 120 km, Lục Ngạn không chỉ nổi tiếng cả nước là vùng tập trung với nhiều hoa thơm quả ngọt bốn mùa mà còn nổi tiếng khắp nơi với đặc sản mỳ gạo Nam Dương hay còn gọi là mỳ Chũ.