Thứ hai, 15/08/2022, 02:21

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Tập đoàn TH ủng hộ 1 tỉ đồng giúp đồng bào vùng lũ miền Trung

Tập đoàn TH (đơn vị sở thương hiệu TH true MILK) thông qua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao 1 tỉ đồng ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Sáng nay 20/10, Hà Nội, bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm vóc Việt, đại diện trao số tiền 1 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung của Tập đoàn TH và Ngân hàng thương mại cổ phẩn Bắc Á (BAC A BANK) - thông qua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đại diện tập đoàn TH trao số tiền 1 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền TrungBà Trần Thị Như Trang trao tiền ủng hộ đồng bào miền Trung qua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Theo bà Trần Thị Như Trang, trong những ngày vừa qua, đồng bào các tỉnh miền Trung liên tục hứng chịu nhiều trận mưa lũ lớn. Nhiều gia đình mất đi người thân, nhà cửa bị ngập lụt, mất trắng tài sản trong mưa lũ.

Để chia sẻ mất mát, thiệt hại với bà con vùng lũ miền Trung, Tập đoàn TH và BAC A BANK đã trích 1 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn trong mưa lũ. “Số tiền không lớn nhưng đây là món quà trân trọng của chúng tôi mong muốn được góp thêm sức mạnh để giúp đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng, thiệt hại, mong bà con sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”, bà Trang nói.

Thông tin từ Ban chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai cho biết, thống kê đến sáng nay 20.10, mưa lũ ở các tỉnh miền Trung đã làm 102 người chết và 26 người mất tích. Mưa lũ tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đã khiến 166.782 ngôi nhà bị ngập lụt, chìm trong nước lũ.

Trực tiếp tiếp nhận số tiền hỗ trợ này, ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ghi nhận, trong thời gian qua, TH là doanh nghiệp luôn tiên phong, chung tay sát cánh cùng T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. “Chúng tôi sẽ chuyển số tiền này đến đồng bào miền Trung trong thời gian nhanh nhất để kịp thời hỗ trợ người dân trong khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra”, ông Dũng nói.

kjv v ôv jig

Thống kê trong 10 năm qua, TH đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, trách nhiệm xã hội, ủng hộ và gửi tặng đến người nghèo, người dân các vùng có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tổng kinh phí hỗ trợ là hàng trăm tỉ đồng, hàng triệu ly sữa. Tập đoàn cũng dành nhiều tỷ đồng xây dựng các trường học, tài trợ học bổng, ủng hộ các chương trình an sinh xã hội. Ngay trong đại dịch Covid-19 nửa đầu năm nay, Tập đoàn TH và BAC A BANK (các đơn vị do doanh nhân Thái Hương sáng lập/lãnh đạo trực tiếp) đã thông qua Quỹ Vì Tầm vóc Việt chung tay thực hiện các chương trình ủng hộ trị giá hơn 15 tỉ đồng dành cho các bệnh viện và người cách ly trên cả nước.

Tập đoàn TH được biết tới là doanh nghiệp sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu TH true MILK nổi tiếng trong nước và xuất khẩu, cùng hàng loạt sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe, hoạt động với tôn chỉ “Trân quý Mẹ thiên nhiên”, theo đuổi những giá trị cốt lõi như “Vì sức khỏe cộng đồng”, “Không tối đa hóa lợi nhuận mà hài hòa lợi ích”.

Hoàng Phan

Cùng chuyên mục

THACO tiếp tục đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia

THACO tiếp tục đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia

THACO đã quyết định tiếp tục làm nhà tài trợ chính cho “Đường lên đỉnh Olympia” thêm 5 năm nữa, đưa hành trình của THACO với chương trình lên chẵn 10 năm và tăng giá trị của tất cả các giải thưởng.
Gần 1.000 doanh nghiệp bất động sản giải thể trong năm 2020

Gần 1.000 doanh nghiệp bất động sản giải thể trong năm 2020

Số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thành lập mới năm 2020 là 6.694 doanh nghiệp, giảm 15,5% so với năm 2019, trong khi đó số doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể là 978 doanh nghiệp.
Vingroup tài trợ 1 triệu USD đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ

Vingroup tài trợ 1 triệu USD đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ

Ngày 16/12/2019, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF (thuộc Vingroup) trao 160 suất học bổng thạc sĩ và tiến sĩ trị giá 23 tỷ đồng cho các sinh viên, nghiên cứu sinh trong lĩnh vực khoa học công nghệ, kỹ thuật và y dược để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.
Nhiều dấu hỏi trong vụ nam công nhân thiệt mạng vì tai nạn lao động tại Công ty thép 568

Nhiều dấu hỏi trong vụ nam công nhân thiệt mạng vì tai nạn lao động...

DNTH: Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm một công nhân thiệt mạng vừa xảy ra tại Nhà máy thép 568 thuộc Công Ty TNHH kết cấu thép 568, một công ty con của Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nam Phát (Nam Phat Steel). Dư luận đang đặt ra nhiều dấu hỏi trong vụ việc này.
Tựa vào đồng bào

Tựa vào đồng bào

Triết lý của Bạch Thái Bưởi và sáng tổ Vovinam là một: Vì đồng bào Việt Nam, vì dân tộc Việt Nam
CTCP Hàng không Vietjet vừa bổ nhiệm phó TGĐ – GĐ tài chính mới

CTCP Hàng không Vietjet vừa bổ nhiệm phó TGĐ – GĐ tài chính mới

HĐQT CTCP Hàng không Vietjet (Mã: VJC) vừa bổ nhiệm bà Hồ Ngọc Yến Phương giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc – Giám đốc tài chính của công ty.
Phó Chủ tịch Bamboo Airways: “Đầu tư bền vững là chiến lược phát triển xuyên suốt của hãng”

Phó Chủ tịch Bamboo Airways: “Đầu tư bền vững là chiến lược phát...

DN&TH; Nhiều vấn đề quan trọng đối với sự phát triển bền vững của kinh tế Việt Nam đã được mang ra thảo luận tại “Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam – Hoa Kỳ.
Lợi nhuận khiêm tốn của các "đại gia" xăng dầu

Lợi nhuận khiêm tốn của các "đại gia" xăng dầu

Khảo sát của VietTimes cho thấy, kết quả kinh doanh của nhiều ông lớn xăng dầu khiêm tốn đến bất ngờ, một số đơn vị - dù rất có số má - nhưng báo cáo tài chính lại cho kết quả thua lỗ triền miên. Vốn chủ sở hữu liên tục bị bào mòn nhưng...