Thứ sáu, 20/05/2022, 01:03

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Tập đoàn Vạn Xuân hợp tác cùng TBS Capital VN và Koterasu phát triển dự án bất động sản

DNTH: Ngày 24/1/2022, tại Sheraton Saigon Hotel & Towers đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển bất động sản giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) với TBS Capital VN và Koterasu.

Theo đó, Vạn Xuân Group cùng TBS Capital VN và Koterasu sẽ liên doanh phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Kế hoạch trong vòng 5 năm tới, chỉ riêng TBS sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào liên doanh cùng với Vạn Xuân Group để phát triển các dự án bất động sản. Koterasu sẽ là đơn vị tư vấn, hỗ trợ cho liên doanh với kỳ vọng sẽ là đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng tại Việt Nam trong 5 năm tới.

D42CE562-3518-4400-9743-5ADB129E7C26
Việc hợp tác cùng đối tác đến từ Nhật Bản sẽ giúp Vạn Xuân Group có thêm nhiều nguồn lực, kinh nghiệm trong phát triển dự án bất động sản.

Đối với Vạn Xuân Group, việc liên doanh này ngoài sự hậu thuẫn về vốn để doanh nghiệp phát triển quỹ đất sạch lớn, tạo ra những sản phẩm bất động sản hiện đại, chất lượng vượt trội, đúng cam kết về thời gian triển khai… còn đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các nhà đầu tư, các nhà cung cấp và cổ đông Vạn Xuân Group.

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng Giám đốc Vạn Xuân Group chia sẻ: Vạn Xuân Group từ lâu đã sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư nước ngoài đến từ các thị trường phát triển tham gia vào Vạn Xuân Group để cùng hợp tác phát triển các dự án bất động sản, gia tăng lợi nhuận và các lợi ích vượt trội cho khách hàng và các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam. Để đi đến các bên ký kết hợp tác ngày hôm nay, đó là cả quá trình tìm hiểu lẫn nhau rất kỹ lưỡng. “Hợp tác với TBS Capital VN và Koterasu sẽ giúp Vạn Xuân Group tận dụng được nguồn vốn, học hỏi được hệ thống quản trị cũng như kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm từ các đối tác quốc tế để phát huy thêm các thế mạnh sẵn có. Điều này sẽ giúp Vạn Xuân Group nhanh chóng mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển các sản phẩm bất động sản hướng đến kiến tạo những không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng cũng như những danh mục đầu tư tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư”, ông Hoạt cho biết.

F8A7B6C9-6FC0-4974-93B7-D3E662CB87A3
Ông Đoàn Văn Hoạt Tổng Giám đốc Vạn Xuân Group.

Ông Tani Seido, Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của TBS Capital VN chia sẻ: “TBS Capital VN là Công ty con của “TBS” (tên đầy đủ là “Tokyo Business Service”) là đơn vị được thành lập từ năm 1962 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, và phát triển Bất động sản tại Nhật Bản. Thông qua TBS Capital VN, TBS mong muốn việc hợp tác này không chỉ đơn thuần là hợp tác kinh tế mà còn là cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa giữa hai nước Việt – Nhật, hiện đang rất sôi nổi và hình ảnh Việt Nam trong mắt người Nhật cũng rất đẹp”. “Với tư cách là một trong những đại diện các công ty Nhật Bản, cả TBS Capital VN và Koterasu đều rất hãnh diện khi có thể thiết lập quan hệ với đối tác uy tín, nhiều tiềm năng phát triển như Vạn Xuân Group. Mang vai trò cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi hy vọng có thể giúp sức cho sự phát triển của công ty Vạn Xuân Group, thúc đẩy dự án của công ty thành công và dùng một phần lợi nhuận từ dự án để giúp ích cho xã hội Việt Nam.”, ông Tani nhấn mạnh.

Ông  Yamaguchi Masakazu, CEO Koterasu cho biết: “Hy vọng với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư ở Việt Nam và từng đại diện cho các quỹ đầu tư quốc tế Chúng tôi có thể để hỗ trợ, tư vấn xây dựng hệ thống quản trị của liên doanh vận hành minh bạch, hiệu quả để từ đó Liên doanh có thể phát triển bền vững và tiếp cận được các nguồn vốn đầu tư khác trong tương lại”.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vạn Xuân Group, TBS Capital VN và Koterasu đánh dấu thành công bước đầu trong việc hợp tác để đôi bên cùng kinh doanh hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và cộng đồng. Sự kiện này cũng mở ra cơ hội cho Vạn Xuân Group trong phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế chiến lược trong thời gian tới./.

Như Xuân

Cùng chuyên mục

Đích đến lợi nhuận nghìn tỷ, PNJ của “nữ tướng” Cao Thị Ngọc Dung treo thưởng cao

Đích đến lợi nhuận nghìn tỷ, PNJ của “nữ tướng” Cao Thị Ngọc...

Để đạt được “mục tiêu” nghìn tỷ lợi nhuận, PNJ của bà Cao Thị Ngọc Dung sớm treo thưởng ban lãnh đạo chủ chốt và các công ty con nếu vượt kế hoạch kinh doanh 2019. Theo đó, PNJ dự kiến sẽ chia thưởng 1,5%/LNST, phát hành cổ phiếu ESOP với số lượng 1%/tổng lượng cổ phiếu đang lưu hành (2,23 triệu cổ phiếu) với mức giá 20.000 đồng/CP.
Bài học của việc ứng phó sau khủng hoảng thông tin

Bài học của việc ứng phó sau khủng hoảng thông tin

DN&TH; Như chúng tôi đã đưa tin tại kỳ trước, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao ASAMA có địa chỉ tại lầu 2, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh đã gặp rắc rối không nhỏ khi website: www.tapchibitcoin.vn đã đưa tin không chính xác về hoạt động của công ty lan rộng trên mạng xã hội. Từ đây, đã có rất nhiều những ý kiến trái chiều bình luận gây tâm lý hoang mang, dè chừng cho các đối tác của công ty.
Chán đi công trình và đòi nợ, đại gia ngành tôn lên núi ở ẩn, điều hành doanh nghiệp nghìn tỷ

Chán đi công trình và đòi nợ, đại gia ngành tôn lên núi ở ẩn, điều...

“Chủ tịch hai mấy năm nay đi công trình, đi đòi nợ... cũng phải cho chủ tịch nghỉ chứ, nếu không thì chết sao”, ông Lê Phước Vũ mang nặng tâm tư khi đối thoại với các cổ đông.
Shark Louis Nguyễn bóc mẽ "ảo tưởng" về sản phẩm của giới khởi nghiệp Việt Nam

Shark Louis Nguyễn bóc mẽ "ảo tưởng" về sản phẩm của giới khởi...

DNTH: Với kinh nghiệm của mình, theo Shark Louis Nguyễn, những người làm đầu tư hay mức phải sai lầm: nghĩ rằng sản phẩm của mình rất hấp dẫn, quá tự tin về giá trị công ty.
Chứng khoán thủ đô CASC đổi chủ

Chứng khoán thủ đô CASC đổi chủ

DNTH: Những động thái trao tay lượng lớn cổ phần CASC diễn ra trước thềm EGM 2021. Ở đó, đại hội sẽ xem xét miễn nhiệm Chủ tịch HĐQT Bùi Minh Kết và bầu bổ sung ông Nguyễn Đình Ngôn vào HĐQT.
Thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar

Thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar

Ngày 28/5, đúng ngày kỷ niệm 44 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Myanmar, Câu lạc bộ doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar (VBCM) đã ra đời.
T&T Group và Tập đoàn Erex (Nhật Bản) hợp tác phát triển năng lượng sinh khối tại Việt Nam

T&T Group và Tập đoàn Erex (Nhật Bản) hợp tác phát triển năng lượng...

DNTH: Ngày 21/02, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Tập đoàn EREX - công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng điện sinh khối của Nhật Bản đã ký biên bản ghi nhớ về việc triển khai hợp tác trong lĩnh vực năng lượng sinh khối tại Việt Nam. Đây là nguồn năng lượng sạch rất tiềm năng ở Việt Nam với nguồn tài nguyên sinh khối lớn và vô cùng phong phú.
"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản: "Người ta đồn tôi buôn thuốc phiện"

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản: "Người ta đồn tôi buôn thuốc...

DNTH: "Tôi chẳng quan tâm mình có bao nhiêu tiền, quan trọng là tôi có đủ tiền để lo được cho cuộc sống của hàng chục nghìn nhân viên của mình hay không" - không đao to búa lớn, triết lý sống của vị "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản dân dã, dung dị như chính câu chuyện cuộc đời ông vậy.