Thứ sáu, 03/02/2023, 05:59

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Tập huấn chuyên đề “ Văn hóa tổ chức trong trường Phổ thông”

DN&TH; Sáng 29 tháng 9 năm 2018 tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội tổ chức thực hiện tập huấn chuyên đề “ Văn hóa tổ chức trong trường Phổ thông” do Tiến sĩ Lê Thảo Nguyên, Giảng viên Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông Tin và Truyền thông - Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao đổi những nội dung chuyên đề cho CB –GV –NV của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Trường PTCS Xã Đàn, Trường Tiểu học Bình Minh.

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Thực hiện Chương trình số 04- Ctr/TU của Thành ủy Hà Nội về “ Phát triển văn hóa- xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016 – 2010. Tại buổi tập huấn TS Lê Thảo Nguyên đã trao đổi các nội dung làm thế nào để phát huy sức mạnh của đội ngũ CBGV- NV nhà trường góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh; bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội thực sự là trung tâm chính trị, kinh tế xã hội của đất nước. Ngoài ra việc xác định nâng cao chất lượng đội ngũ CBGV- NV thực hiện tốt kỷ cương, trách nhiệm, tận tình, thân thiện góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp cũng là một trong những nội dung được trao đổi sôi nổi trong buổi tập huấn.

Tiến sĩ Lê Thảo Nguyên đang trao đổi cùng CBGV- NV các trường.

Lớp tập huấn này giúp cho CBGV- NV hiểu và thực hiện tốt các chuẩn mực xử sự trong giảng dạy, công tác; trong quan hệ xã hội cũng là định hướng để CBGV – NV có các chuẩn mực trong giải quyết công việc với nhà trường, gia đình và xã hội.

Vũ Sơn

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Đền thờ Hai Bà Trưng rực rỡ sắc hoa, điểm đến du lịch văn hóa tâm linh hấp dẫn

Đền thờ Hai Bà Trưng rực rỡ sắc hoa, điểm đến du lịch văn hóa tâm...

DNTH: Về với đền thờ Hai Bà Trưng huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội vào những ngày này, ngoài việc thăm quan, tế lễ, du khách còn được “check - in” lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với sắc hoa phía bên trong và ngoại vi di tích. Đền thờ Hai Bà Trưng - Di tích quốc gia đặc biệt, từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch văn hóa tâm linh hấp dẫn đối với nhiều du khách thập phương.
Hàng nghìn du khách đổ về Sa Pa tham dự lễ hội 'Vó ngựa trên mây'

Hàng nghìn du khách đổ về Sa Pa tham dự lễ hội 'Vó ngựa trên mây'

Kéo dài trong ba ngày từ 21-23/6, giải đua “Vó ngựa trên mây” đã mang đến cho du khách tới Fansipan những trải nghiệm vô cùng phấn khích. Cùng với đó, tiết trời mát mẻ như mùa thu so với cái nóng đỉnh điểm ở cả miền Bắc dịp này cũng đã đưa Fansipan trở thành nơi tránh nóng lý tưởng nhất miền Bắc cho du khách.
Đa sắc màu tại triển lãm hội họa trìu tượng “Tìm thấy từ bên trong”

Đa sắc màu tại triển lãm hội họa trìu tượng “Tìm thấy từ bên...

DNTH: Với chủ đề “Tìm thấy từ bên trong”, triển lãm hội họa trìu tượng của họa sĩ Nguyễn Chí Đại mới đây đã diễn ra tại Đại Học Mỹ Thuật VN, số 42 Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, mang đến nhiều mầu sắc mới mẻ cho người thưởng thức cũng như đánh dấu thêm một ngôi sao mới trong giới nghệ thuật hội họa.
Phú Thọ: Bất ngờ "đóng cửa" Hội sách Đền Hùng 2019?

Phú Thọ: Bất ngờ "đóng cửa" Hội sách Đền Hùng 2019?

Hội sách Đền Hùng 2019 được mở từ ngày 6 - 14.4 (tức mồng 2 - 10.3 Âm lịch), tại ngã 5 Đền Giếng - Khu di tích lịch sử Đền Hùng. Tuy nhiên, sáng 8.4, có mặt tại đây, chúng tôi thấy cảnh Hội sách trong tình trạng "đóng cửa".
Nhớ tết Mậu Thân trong lòng địch

Nhớ tết Mậu Thân trong lòng địch

DNTH: Những ngày Tết đến, ông Nguyễn Văn Nam 83 tuổi ở thôn Bắp Má, xã Hương Lạc (Lạng Giang, Bắc Giang) - chiến sĩ biệt động Sài Gòn trong những năm đánh Mỹ lại chộn rộn niềm vui, xen lẫn những ký ức hào hùng về một thời máu lửa. Dù 55 năm đã qua, ký ức về những cái Tết ở Sài Gòn và Tết trong nhà tù của địch vẫn vẹn nguyên trong ông.
Triển lãm “Gánh hàng rong và những tiếng rao trên đường phố Hà Nội”

Triển lãm “Gánh hàng rong và những tiếng rao trên đường phố Hà...

Một Hà Nội thân thương đã được thể hiện qua triển lãm sắp đặt “Gánh hàng rong và những tiếng rao trên đường phố Hà Nội” giai đoạn 1925 - 1929 qua tranh và ảnh diễn ra tại số 24 Tràng Tiền, Hà Nội đang thu hút sự khám phá, thích thú của du khách.
Họa sỹ Lê Thị Lựu: Tranh viễn xứ tìm về quê hương

Họa sỹ Lê Thị Lựu: Tranh viễn xứ tìm về quê hương

Họa sỹ Lê Thị Lựu (1911-1988) là người đàn bà đẹp toát ra từ cốt cách, dáng hình lẫn tác phẩm. Vẻ đẹp phảng phất nỗi buồn của một người đàn bà thuần Việt nhưng lại rất hiện đại và chú trọng tới tinh thần của chính mình.
Bắc Giang: Ngôi chùa linh thiêng, nghìn năm tuổi mang tên "Bổ Đà"

Bắc Giang: Ngôi chùa linh thiêng, nghìn năm tuổi mang tên "Bổ Đà"

DNTH: Người Bắc Giang có câu: “Thứ nhất là Chùa Đức La Thứ nhì chùa Bổ, Thứ ba chùa Tràng” chẳng thế mà từ nhỏ, mẹ vẫn thường dẫn tôi đi lễ chùa, đặc biệt là ngôi chùa Bổ Đà linh thiêng và huyền bí này.