Thứ hai, 04/07/2022, 00:25

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

Techcombank: Hệ thống lỗi - Đau đầu khách hàng

DNTH: Cứ tưởng máy điện thoại làm sao? F@st Mobile của Teckcombank mở hoài cứ thấy báo lỗi. “Mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm (mã 100000)”, không thể truy cập được vào hệ thống, hoặc máy trả về thông báo "Bad Request (Mã 100400)" .Đây là lời chia sẻ của nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của TeckcomBank. Mọi kết nối giao dịch bị gián đoạn hoàn toàn, gây bức xúc cho khách hàng.

Sáng ngày 05/02/2021, nhiều khách hàng của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) truy cập hệ thống ngân hàng điện tử của Techcombank, nhưng chỉ nhận được thông báo “Mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm (mã 100000)” hoặc Bad Request (Mã 100400). Như thói quen, chị T, nhấc máy gọi tổng đài Hotline của TecomBank thì có chuông sau 3 giây máy tự ngắt, không thể nào liên hệ được, kể cả tổng đài qua máy bàn.

Chị T đã gọi cho TeckcomBank Bách Khoa thì được nhân viên phản hồi “Hệ thống đang lỗi, mong anh chị ra quầy giao dịch giúp… Thử hỏi, nếu khách hàng đang ở ngoài, một nơi cách xa PGD của TeckcomBank, và cần phải chuyển tiền đi thì phải làm như thế nào? Trong khi hệ thống bị ảnh hưởng từ sáng đến bây giờ là hơn 6 tiếng đồng hồ, ngân hàng chưa khắc phục được.

 Đây không phải là lần đầu tiên kể từ thông báo ngày 23/8/2020, nâng cấp hệ thống ngân hàng điện tử Techcombank, kéo theo là hiện tượng mất kết nối thường xuyên trên các App của Techcombank, được khách hàng cài đặt vào điện thoại thông minh để sử dụng.

Vũ Chiến

Cùng chuyên mục

Khi cổ phiếu ‘họ’ DNP nổi sóng…

Khi cổ phiếu ‘họ’ DNP nổi sóng…

DNTH: Một chi tiết có lẽ ít người để ý, là dàn lãnh đạo DNP có rất nhiều cái tên lăn lộn, trưởng thành và đi lên từ chứng khoán, gồm cả Chủ tịch Vũ Đình Độ.
Petrolimex muốn thoái vốn PG Bank trong năm 2021

Petrolimex muốn thoái vốn PG Bank trong năm 2021

DNTH: Sau các cuộc “hôn phối” không thành với VietinBank và gần nhất là HDBank, PG Bank sẽ tìm hướng đi riêng với dàn lãnh đạo cấp cao có sự góp mặt của cựu sếp MSB.
Người vay mua xe trả góp muốn được tạm trả lãi, hoãn trả gốc, ngân hàng nói gì?

Người vay mua xe trả góp muốn được tạm trả lãi, hoãn trả gốc, ngân...

DNTH: Do tình hình dịch Covid -19 phức tạp, các đơn vị xe tải tư nhân đều nghỉ để phòng chống dịch, do vậy không có tiền để trả góp cho ngân hàng.
CEO MB Lưu Trung Thái: Tỷ trọng giao dịch số của MB đang đứng trong nhóm đầu của châu Á

CEO MB Lưu Trung Thái: Tỷ trọng giao dịch số của MB đang đứng trong nhóm...

DNTH: Theo ông Lưu Trung Thái, hiện nay 1 ngày MB có 1,1 triệu giao dịch và giao dịch trên kênh số chiếm 92-93%.
'Bóng' Techcombank tại Mua bán nợ Hoà Bình

'Bóng' Techcombank tại Mua bán nợ Hoà Bình

DNTH: Mua bán Nợ Hoà Bình chỉ trong 4 tháng qua đã thu về 750 tỷ đồng qua kênh trái phiếu, không có tài sản đảm bảo, với sự thu xếp của TCBS.
Nâng cấp ứng dụng quản lý thuế tập trung phù hợp với thực tế

Nâng cấp ứng dụng quản lý thuế tập trung phù hợp với thực tế

Ông Phạm Quang Toàn - Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Tổng cục Thuế) cho biết, hiện đơn vị đang tiếp tục nâng cấp ứng dụng quản lý thuế tập trung (TMS) để đáp ứng các yêu cầu triển khai quy trình cũng như chính sách thuế mới.
Ngày 12/11, SHB chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức năm 2020 và chào bán cổ phiếu

Ngày 12/11, SHB chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức năm 2020 và...

DNTH: Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa thông báo về ngày chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 10,5% và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ thực hiện quyền 100:28, giá chào bán 12.500 đồng/cổ phiếu.
Ngân hàng Bắc Á thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với bảo hiểm quân đội

Ngân hàng Bắc Á thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với bảo...

DNTH: Trung tuần tháng 12/2021, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) vừa chính thức ký kết hợp tác với Tổng CTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC) - đánh dấu cột mốc quan trọng cho chiến lược kinh doanh của cả hai bên.