Thứ năm, 28/10/2021, 05:49

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

“Tết Trung thu – Tết của sẻ chia” trao tặng hơn 1200 suất quà ý nghĩa

DNTH: Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được có một Tết Trung thu trọn vẹn, ban tổ chức chương trình “Tết Trung thu – Tết của sẻ chia” đã mang những món quà ý nghĩa, dành tặng cho các em nhỏ tại bệnh viện và những hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ về chương trình, anh Vũ Minh Lý – Trưởng ban tổ chức chuỗi chương trình cho biết: "Tết Trung thu là dịp để sẻ chia và yêu thương và dành những tình cảm yêu thương tới các em nhỏ, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện. Trong những ngày qua, chúng tôi đã vận động các doanh nghiệp để tài trợ các sản phẩm quà như bánh trung thu, đèn ông sao và các quà tặng khác. Thông qua chuỗi hoạt động chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương, sự sẻ chia và đùm bọc, giáo dục tinh thần tương thân tương ái..."

Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", sẻ chia trước những vất vả, khó khăn của trẻ em, trẻ em đang điều trị tại một số bệnh viện.

Tại chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Bùi Phương Nga đã đến các giường khoa nhi của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội trao những phần quà ý nghĩa tới với các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện.

Theo anh Nguyễn Phúc Đại – Phó Ban tổ chức chương trình, trong dịp Tết Trung thu 2021, chương trình đã huy động được hơn 1200 phần quà, mỗi suất quà bao gồm: 1 hộp bánh Trung thu, 1 hộp hoặc vỉ sữa; đèn lồng ông sao, 1 trò chơi dân gian, bánh kẹo các loại...

Ban tổ chức đã trao 200 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, Hà Nội; 250 suất quà cho các em ở Bệnh viện Nhi Trung ương; 200 suất quà tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội; 50 suất quà tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều; 200 suất quà cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu tại Sở Y tế Hà Nội và hàng trăm suất quà cho người vô gia cư và nhiều địa phương có học sinh khó khăn khác.

Minh Vân
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Quy định mới tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân", "Nghệ sĩ ưu tú"

Quy định mới tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân", "Nghệ...

DNTH: Chính phủ vừa ban hành Nghị định 40/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 89/2014/NĐ-CP ngày 29/9/2014 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú”, trong đó sửa đổi, bổ sung tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú”.
Hà Nội: Người dân nô nức đến chùa cầu bình an ngày đầu năm

Hà Nội: Người dân nô nức đến chùa cầu bình an ngày đầu năm

Ngay sau thời khắc giao thừa, nhiều người dân Hà Nội đã nô nức đi lễ chùa cầu mong những điều tốt đẹp trong năm mới Kỷ Hợi.
Văn hóa ứng xử trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã định hình rõ nét

Văn hóa ứng xử trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã định hình rõ...

DNTH: Sáng 16/9, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết thực hiện Đề án “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018 - 2025” và biểu dương mô hình xây dựng văn hóa ứng xử tiêu biểu năm 2021.
Thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến

Thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến

DNTH: Với 8 bước mô hình trường học trực tuyến, quận Ba Đình đã tổ chức nghiệm thu việc thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến mẫu tại trường THCS Nguyễn Trãi nhằm giúp nâng cao việc dạy và học khi tổ chức học trực tuyến cho học sinh ở năm học mới.
Bộ VHTTDL đề nghị tạm dừng tổ chức cướp phết Hiền Quan

Bộ VHTTDL đề nghị tạm dừng tổ chức cướp phết Hiền Quan

Ngày 30/1/2020, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) đã có công văn số 33/VHCS- NSVH gửi Sở VHTTDL tỉnh Phú Thọ đề nghị tạm dừng tổ chức cướp phết tại Lễ hội Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.
Đại gia Xuân Trường ‘xin’ đầu tư 15.000 tỷ xây khu du lịch tâm linh Hương Sơn rộng 1.000ha

Đại gia Xuân Trường ‘xin’ đầu tư 15.000 tỷ xây khu du lịch tâm linh...

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội vừa có văn bản gửi UBND TP. Hà Nội về việc Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đề nghị đầu tư xây dựng khu du lịch tâm linh Hương Sơn (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) có quy mô 1.000ha với tổng vốn đầu tư khoảng 15.000 tỷ đồng.
Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022

Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022

DNTH: Sau khi Lễ Khai giảng tổ chức vào 7h30 - 8h30 ngày 5/9 được trực tiếp trên Đài PTTH Hà Nội, các trường học, cơ sở giáo dục tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến (thực hiện trên nền tảng dạy học trực tuyến của đơn vị) từ 08h45 đến 09h30 ngày 05/9/2021.
Món quà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mang đến Nhà Trắng tặng ông Trump

Món quà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mang đến Nhà Trắng tặng ông Trump

"Trong lĩnh vực ngoại giao, tặng quà là văn hóa, là nghệ thuật vô cùng công phu và nhất định phải chuyển tải một thông điệp đối ngoại. Món quà còn mang giá trị văn hóa truyền thống, là cơ hội quảng bá cho đất nước, văn hóa con người Việt Nam. Một trong những món thích hợp nhất để chọn làm quà tặng chính là lụa, bởi đó là chất liệu, sản phẩm truyền thống của Việt Nam"- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng.