Thứ tư, 08/02/2023, 23:38

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Thí sinh tỉnh Kon Tum đoạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam

DNTH: Cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức có sức lan tỏa và thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân, đồng bào và chiến sỹ cả nước tham gia.

Tại kỳ thi thứ nhất vừa khép lại, đã có hơn 84.200 lượt người thuộc 60 tỉnh, thành phố tham gia dự thi.  

Một số tỉnh, thành có số lượt người dự thi cao như: Gia Lai dẫn đầu với 60.117 lượt người dự thi, tiếp đến là Thành phố Hà Nội (5.396 lượt), tỉnh Hưng Yên (2.865 lượt), Ninh Bình (2.166 lượt), Bắc Giang (1.695 lượt), Thành phố Hồ Chí Minh (1.017 lượt)…

bìa1
Các thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba.  

Kết quả, tỉnh Gia Lai đạt 16 giải, Thành phố Hồ Chí Minh đạt 03 giải, tỉnh Kon Tum đạt 01 giải, Khánh Hòa đạt 01giải…

Giải nhất kỳ thi thứ nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Tiến Lộc của đơn vị tỉnh Kon Tum.

Kỳ thi thứ hai, Cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982” sẽ bắt đầu từ lúc 9 giờ ngày 12/9 và kết thúc vào lúc 16 giờ ngày 23/9/2022.   

Về thể lệ, nội dung câu hỏi, kết quả các kỳ thi được đăng tải trên trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai: https://thongtintuyengiaogialai.vn; Báo Hải quân; Báo Gia Lai; Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai và các trang liên kết: http://baogialai.com.vn;  http://gialaitv.vn; http://tinhdoangialai.org.vn. 

Kết quả và danh sách thí sinh đạt giải kỳ thi thứ nhất

* Giải nhất: Nguyễn Tiến Lộc (427/2 Hùng Vương, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

* Giải nhì: 2 giải (Nguyễn Đặng Gia Huy-Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TP. Hồ Chí Minh; Trần Thị Vỹ- Ban Quản lý rừng phòng hộ Chư A Thai, huyện Phú Thiện). 

* Giải ba: 3 giải (Đinh Thị Bích Phương-Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Khánh Hòa; Nguyễn Xuân Hà-Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP. Pleiku; Lê An Tâm, TP. Hồ Chí Minh).

* Giải khuyến khích: bao gồm 15 giải.

 

Minh Vỹ

Cùng chuyên mục

Tháng Năm nhớ Bác

Tháng Năm nhớ Bác

DNTH: Cứ đến ngày 19/5, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng bào, chiến sĩ ai cũng muốn có một món quà kính tặng Người. Nhưng với Bác Hồ, Người từng nói: “Món quà quý nhất đối với tôi là những báo cáo thành tích thi đua ái quốc” và chính vì thế, mỗi dịp sinh nhật Bác là một lần chúng ta lại thấy sáng ngời đức tính giản dị, khiêm nhường của con người vĩ đại ấy.
Bộ đội, dân quân tự vệ ngâm mình “cứu lúa” cho nông dân

Bộ đội, dân quân tự vệ ngâm mình “cứu lúa” cho nông dân

Trước tình hình mưa lớn kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất của người dân, nhiều ngày qua lực lượng bộ đội và dân quân tự vệ giúp người dân thu hoạch lúa ngập úng ngoài đồng.
Những chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân về quê đón Tết

Những chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân về quê đón Tết

Những ngày này, tại nhiều địa phương, doanh nghiệp, những chuyến xe nghĩa tình tấp nập lăn bánh, đưa hàng nghìn công nhân, lao động cùng gia đình về quê đón Tết, mang theo tình cảm của các cấp công đoàn về một cái Tết ấm no với người lao động.
Công an xã Ea Hồ kêu gọi “gạo nghĩa tình” đến với xã vùng 3

Công an xã Ea Hồ kêu gọi “gạo nghĩa tình” đến với xã vùng 3

DNTH: Ngày 22/4, Điểm phát gạo nghĩa tình nằm trong chương trình ATM gạo nghĩa tình được triển khai trên địa bàn xã vùng 3 Ea Hồ, huyện Krông Năng, Đắk Lắk.
Hà Tĩnh: Học sinh lớp 3, trả lại tài sản nhặt được trị giá 20 triệu đồng

Hà Tĩnh: Học sinh lớp 3, trả lại tài sản nhặt được trị giá 20...

DNTH: Em Phạm Tiến Thành học sinh lớp 3, trường tiểu học Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh vừa trả lại cho người bị đánh mất một ví tiền với trị giá lớn.
Phát biểu của Thủ tướng tại chương trình giao lưu điển hình tiên tiến về học theo Bác

Phát biểu của Thủ tướng tại chương trình giao lưu điển hình tiên...

DNTH: Tối nay, 12/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại chương trình giao lưu điển hình toàn quốc năm 2020 trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Doanh nghiệp và Thương hiệu trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng.
130 năm Ngày sinh nhật Bác: Người chọn vị trí đặt tượng đài Bác Hồ trên bến Ninh Kiều

130 năm Ngày sinh nhật Bác: Người chọn vị trí đặt tượng đài Bác...

Tượng đài Bác Hồ đặt tại bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, từ lâu đã trở thành biểu tượng của đô thị được mệnh danh là xứ Tây Đô bên bờ sông Hậu. Một chi tiết độc đáo là ánh nắng luôn tỏa sáng trên gương mặt của bức tượng, bất kể sớm mai hay lúc chiều tà.
Tuổi trẻ Buôn Ma Thuột chung tay tiếp sức chống Covid19

Tuổi trẻ Buôn Ma Thuột chung tay tiếp sức chống Covid19

DNTH: Nhằm kịp thời động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch Covid-19 của tỉnh Đắk Lắk, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột, Viện đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Tri thức trẻ phối hợp với các phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan thông tấn, báo chí: VTV Tây Nguyên, báo Tuổi trẻ, báo Công an Nhân dân, báo Giáo dục và Thời đại, Infonet, TC. Doanh nghiệp & Thương hiệu, Tây Nguyên online, đã ủng hộ và kêu gọi quyên góp các nhu yếu phẩm thiết yếu trao tặng “các chiến sỹ nơi tuyến đầu” trong phòng, chống dịch Covid của tỉnh.