Thứ ba, 05/07/2022, 13:26

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết lực lượng vũ trang và nhân dân TP Đà Nẵng

Sáng 5-2 (tức mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến xông đất, chúc Tết các lực lượng vũ trang và nhân dân TP Đà Nẵng nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến chúc Tết các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng.

Đến thăm và xông đất tại Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời chúc Tết và thăm hỏi ân cần nhất của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang thành phố; mong muốn các đơn vị lực lượng vũ trang tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng của đơn vị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao cho. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và đánh giá cao kết quả mà các lực lượng vũ trang thành phố đạt được trong thời gian qua. Thủ tướng nhấn mạnh, TP Đà Nẵng có vị trí, vai trò quan trọng về chiến lược biển ở khu vực miền Trung. Thủ tướng đề nghị các lực lượng vũ trang cần làm tốt hơn nữa công tác phối hợp giữa các lực lượng; cần đề cao cảnh giác, không để xảy ra tình huống bất ngờ trên địa bàn. Bên cạnh đó, các lực lượng cần làm tốt công tác dân vận, sẵn sàng ứng phó giúp đỡ nhân dân trên địa bàn và trong khu vực; mỗi cán bộ, chiến sỹ phải là tấm gương cho nhân dân để ở đâu có lực lượng vũ trang thì đều được dân tin, dân mến. Thủ tướng lưu ý, song song với đảm bảo nhiệm vụ quốc phòng, lãnh đạo đơn vị cần quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, chiến sỹ đầy đủ, nhất là đối với các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ trong Tết. 
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà Tết cho các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng.

Đại tá Trương Chí Lăng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố đã báo cáo với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về kết quả công tác của các lực lượng vũ trang. Trong năm 2018, các lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố đã phối hợp làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, hải đảo, góp phần xây dựng khối đoàn kết giữa quân dân. Các đơn vị cũng tổ chức các hoạt động vui Tết, đón xuân, thăm hỏi tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời thực hiện nghiêm các chế độ sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với cán bộ, chỉ huy các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng.

Nhân dịp Xuân mới 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà Tết, chúc cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2019 và chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị sức khỏe, hạnh phúc và vui Tết đầm ấm.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết cán bộ, nhân dân phường Thuận Phước (Đà Nẵng).


Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà lãnh đạo, cán bộ và nhân dân phường Thuận Phước (quận Hải Châu).

Theo Trần Lê Lâm (TTXVN)

Cùng chuyên mục

Thủ tướng dự hội nghị triển khai nhiệm vụ của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp

Thủ tướng dự hội nghị triển khai nhiệm vụ của Ủy ban Quản lý...

DN&TH; Chiều 16/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.
Doanh nhân Việt Nam vượt khó trong tình hình mới

Doanh nhân Việt Nam vượt khó trong tình hình mới

Chiều nay 9/10 VCCI đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới doanh nhân; Diễn đàn doanh nhân 2020 “Doanh nhân Việt Nam - Tổ quốc gọi tên mình” với chủ đề “Đảng với doanh nhân”. Đây là sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) sắp tới.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị nghiên cứu tình hình Biển Đông

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị nghiên cứu tình hình Biển Đông

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu vấn đề tại Hội nghị TW 11 trong bối cảnh tình hình Biển Đông đang có những diễn biến phức tạp.
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị đối ngoại toàn quốc

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị...

DNTH: Hội nghị đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra vào sáng 14/12. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị.
Khởi công cao tốc 11.000 tỷ đồng Vân Đồn - Móng Cái

Khởi công cao tốc 11.000 tỷ đồng Vân Đồn - Móng Cái

Sáng 3/4, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khởi công dự án Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái. Tuyến đường có chiều dài khoảng 80km với tổng mức đầu tư lên đến trên 11.195 tỷ đồng.
Ông Hồ Đức Phớc nhậm chức Chủ tịch ASOSAI

Ông Hồ Đức Phớc nhậm chức Chủ tịch ASOSAI

Cũng tại Phiên họp toàn thể lần thứ nhất, các SAI thành viên đã biểu quyết thông qua lựa chọn SAI Thái Lan đăng cai tổ chức Đại hội ASOSAI lần thứ 15 năm 2021; SAI Trung Quốc làm Tổng Thư ký ASOSAI giai đoạn 2018-2021; công bố danh sách các SAI thành viên tự ứng cử Ban Điều hành và Ủy ban Kiểm toán nhiệm kỳ 2018-2021.
20h hôm nay, tưởng niệm đồng bào tử vong trong đại dịch Covid - 19

20h hôm nay, tưởng niệm đồng bào tử vong trong đại dịch Covid - 19

DNTH: Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, vào lúc 20h hôm nay (19/11), Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid - 19.
155 đại biểu trúng Ban chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XIII

155 đại biểu trúng Ban chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ...

DNTH: Đây là những đại biểu tiêu biểu cho các tầng lớp phụ nữ cả nước; phản ánh ý chí, nguyện vọng của phụ nữ Việt Nam.