Thứ ba, 05/07/2022, 23:51

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Bất động sản

Tiềm năng thu hút đầu tư du lịch - Hạ tầng Yên Bái từ những kỳ quan

DNTH: Yên Bái đã khẳng định tiềm năng phát triển với các chỉ số kinh tế và năng lực cạnh tranh toàn tỉnh tăng mạnh, đứng top đầu trong nhóm các tỉnh có mức tăng trưởng cạnh tranh khá trên cả nước. Lợi thế này đến từ việc phát triển hạ tầng giao thông cùng hàng loạt các kỳ quan cảnh đẹp tự nhiên.

Các điểm du lịch và kỳ quan thiên nhiên tại Yên Bái - trọng điểm giao thương khu vực Tây Bắc:

Ảnh 1 (4)

Tiềm năng về suối khoáng nóng với nhiệt độ 50 độ C, phù hợp cho phục hồi sức khỏe tại huyện Lục Yên và Trạm Tấu mang đến cơ hội phát triển chuỗi du lịch Osen theo phong cách Nhật Bản cho tỉnh Yên Bái.

Ảnh 2 (4)

Chợ đá quý Lục Yên – phiên chợ đá quý lớn nhất Việt Nam thu hút rất nhiều khách du lịch thăm quan và mua sắm.

Ảnh 7

Động Cảm Dương – huyện Lục Yên được đánh giá là hang động đẹp nhất Yên Bái. Đây là một trong những khu vực được các tập lớn như Sungroup, Vingroup tìm hiểu cơ hội đầu tư để phát triển du lịch.

Ảnh 4 (1)

Suối Nậm Chắn – tuyệt tình cốc xứ Yên – một trong tứ suối đẹp nhất Tây Bắc tại xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên.

Ảnh 5

Bình nguyên Khai Trung, huyện Lục Yên xứ hoa Tây Bắc, Đà Lạt thứ 2 tại Việt Nam.

Ảnh 6

Hồ Thác Bà tọa lạc tại 2 huyện Yên Bình và Lục Yên được mệnh danh như kỳ quan Hạ Long trên cạn của vùng Tây Bắc.

Ảnh 7

Hệ thống homestay đẳng cấp ở các khu du lịch đặc biệt như Lục Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải là tiềm năng thu hút du lịch khám khá cho du khách trong và ngoài nước đến Yên Bái cũng như thu hút hàng loạt các tập đoàn lớn đến đầu tư như Sungroup, Vingroup, Alphanam, Euro Holdings.

 

 

 

T.H

Cùng chuyên mục

Long An vận dụng sáng tạo và dám chịu trách nhiệm trong việc giao đất cho doanh nghiệp

Long An vận dụng sáng tạo và dám chịu trách nhiệm trong việc giao đất...

DNTH: Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nhận định, thời gian qua việc thực thi pháp luật tại một số địa phương vẫn chưa tốt. Tuy nhiên, riêng tỉnh Long An vẫn có môi trường đầu tư tốt, do lãnh đạo đã vận dụng sáng tạo, quyết liệt và dám chịu trách nhiệm.
Hàng loạt doanh nghiệp dầu khí ôm quỹ đất lớn nhưng dùng sai mục đích hoặc bỏ hoang

Hàng loạt doanh nghiệp dầu khí ôm quỹ đất lớn nhưng dùng sai mục...

DNTH: Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước cho thấy, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực dầu khí còn nhiều diện tích đất chưa sử dụng, sử dụng không hiệu quả, sai mục đích.
Bộ Tài nguyên & Môi trường lên kế hoạch thanh tra việc sử dụng đất làm condotel

Bộ Tài nguyên & Môi trường lên kế hoạch thanh tra việc sử dụng đất...

Bộ Tài nguyên & Môi trường vừa có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc về việc xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2021. Bộ yêu cầu cơ quan thanh tra xây dựng kế hoạch thanh tra diện rộng, thanh tra chuyên đề kết hợp nhiều lĩnh vực đối với các dự án có nhiều khiếu kiện, chậm tiến độ, có người nước ngoài sử dụng đất, có lượng xả thải, lượng khí thải lớn, khai thác, sử dụng tài nguyên nước cho mục đích sinh hoạt, việc chấp hành pháp luật về tài nguyên môi trường.
Nhu cầu thực về căn hộ tầm trung giáp ranh Sài Gòn vẫn rất lớn

Nhu cầu thực về căn hộ tầm trung giáp ranh Sài Gòn vẫn rất lớn

DNTH: Bà Nguyễn Thị Hồng Yến, Trưởng phòng Dịch vụ BĐS Nhà ở Colliers Việt Nam cho rằng, Bình Dương “vượt qua” Tp.HCM trở thành điểm sáng của thị trường căn hộ. Cụ thể, nguồn cung tại căn hộ tại Bình Dương chiếm khoảng 54% tổng số căn mở bán tại Tp.HCM và các khu vực giáp ranh trong quý 1/2021.
Chuyên gia Đinh Thế Hiển: 'BĐS ven TP. HCM có thể giảm giá 30% nhưng thị trường sẽ không khủng hoảng'

Chuyên gia Đinh Thế Hiển: 'BĐS ven TP. HCM có thể giảm giá 30% nhưng thị...

DNTH: TS Đinh Thế Hiển nói giá bất động sản phân khúc xa trung tâm TP. HCM đã tăng mạnh trong các năm 2019 - 2020 có thể giảm đến 30% trong thời gian tới, tuy nhiên thị trường bất động sản sẽ không xuất hiện khủng hoảng.
Giá nhà “bỏng tay”, dân nghèo chỉ biết ngóng chính sách

Giá nhà “bỏng tay”, dân nghèo chỉ biết ngóng chính sách

Giá nhà quận trung tâm Hà Nội tăng 33 lần sau 18 năm. Con số khiến nhiều người giật mình và lo lắng không biết độ “bỏng tay” trong tương lai còn đến mức nào.
Rà soát dự án có dấu hiệu sai phạm nhìn từ bài học KĐT Mỹ Hưng – Cienco 5 “Rất phi lý nếu tên CĐT dự án và tên người sử dụng đất không phải là một”

Rà soát dự án có dấu hiệu sai phạm nhìn từ bài học KĐT...

Đó là nhận định của PGS.TS. Doãn Hồng Nhung, GVCC Khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội khi bàn về câu chuyện cần phải rà soát lại các dự án trên thực tế đã thay đổi CĐT nhưng quyết định giao vẫn ghi tên chủ cũ.
3 khu vực trở thành "tâm điểm" của bất động sản Tây Nam Bộ

3 khu vực trở thành "tâm điểm" của bất động sản Tây Nam Bộ

Mặc dù cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nhưng thị trường các tỉnh Cần Thơ, Long An, Kiên Giang… đã bắt đầu sôi động trở lại trong quý 3/2020.