Thứ hai, 05/12/2022, 18:58

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 10, thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang

DNTH: Sáng 10/5, Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Phố 2 thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Bích Động Việt Yên tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 10  thị trấn Bích Động huyện Việt Yên, để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử tại thị trấn Bích Động huyện Việt Yên. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch UB MTTQ thị trấn Bích Động chủ trì buổi tiếp xúc.

Tại hội nghị tiếp xúc, các cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt quá trình công tác của 5 ứng cử viên Nguyễn Thị Chiến, Đỗ Văn Học, Nguyễn Xuân Quang, Đặng Phương Thúy và Nông Quang Vụ đại biểu HĐND TT Bích Động Nhiệm kỳ 2016-2021 đơn vị bầu cử số 10. 

Cử tri tìm hiểu các ứng cử viên để lựa chọn trước khi tiến hành bỏ phiếu vào ngày bầu cử sắp tới.

Các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, vạch ra cụ thể những phương hướng dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm công tác. Cam kết nếu được cử tri tin tưởng, tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh Nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành trọng trách là người đại biểu của nhân dân, góp phần cùng HĐND huyện và tỉnh quyết định những vấn đề quan trọng của tỉnh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng tu dưỡng phẩm chất, đạo đức; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, bám nắm cơ sở, phản ánh trung thực ý kiến, kiến nghị của nhân dân, nghiên cứu các vấn đề cử tri và nhân dân quan tâm, nhất là những khó khăn, vướng mắc trong cơ chế, chính sách đã và đang được thực hiện để đề xuất, kiến nghị với các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Chủ động tham gia đóng góp ý kiến với HĐND tỉnh để hoàn thiện các nghị quyết, chương trình hành động của HĐND TT Bích Động, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, quan tâm phát triển kinh tế - xã hội, công tác quốc phòng, an ninh của địa phương; đề xuất với HĐND TT có quyết sách về an sinh xã hội cho các tầng lớp nhân dân...

Các ứng cử viên HĐND thị trấn Bích Động trình bày ý kiến và chương trình hành động.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, cử tri thị trấn Bích Động bày tỏ sự đồng tình đối với chương trình hành động của các ứng cử viên. Mong muốn các ứng cử viên được bầu vào đại biểu HĐND TT Bích Động Nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trên mỗi cương vị công tác, khi trúng cử sẽ thực hiện tốt các chương trình hành động đã đề ra, bám sát địa bàn, phát huy tốt vai trò và trách nhiệm của người đại biểu HĐND. 

Bàn khai báo y tế dành cho cử tri trước khi vào Hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Xuân Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND TT Bích Động đại diện cho các ứng cử viên HĐND thị trấn Bích Động đơn vị bầu cử số 10 huyện Việt Yên, đã hứa với cử tri sẽ quyết tâm thực hiện các nội dung chương trình hành động đã đề ra; xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, hết lòng phấn đấu vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân, sớm đưa TT Bích Động phát triển toàn diện đáp ứng với nguyện vọng của nhân dân huyện Việt Yên, thị trấn Bích Động là Trung tâm KTXH của Thị xã Việt Yên trong những năm tới.

Hoàng Thương

Cùng chuyên mục

Vòng chung kết kỳ thi lập trình đỉnh cao VNOI CUP 2022 sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 22/7

Vòng chung kết kỳ thi lập trình đỉnh cao VNOI CUP 2022 sẽ diễn ra vào...

DNTH: Ngày 21-22/7/2022, lần đầu tiên tại Việt Nam, tổ chức Vòng chung kết Kỳ thi Lập trình đỉnh cao VNOI CUP 2022 - do CLB Olympic Tin học Việt Nam chủ trì dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Tin học Việt Nam. Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đăng cai tổ chức. Tập đoàn Công nghệ FPT là nhà tài trợ chính.
Tâm Lộc Phát đẩy mạnh phát triển kênh thông tin tuyên truyền 4.0

Tâm Lộc Phát đẩy mạnh phát triển kênh thông tin tuyên truyền 4.0

DNTH: Công nghệ phát triển không ngừng, tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, đó là lý do Công ty Tâm Lộc Phát liên tục đẩy mạnh các kênh thông tin tuyên truyền trên hạ tầng công nghệ số 4.0
Công bố, bàn giao chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 4 qua huyện Mê Linh, Sóc Sơn

Công bố, bàn giao chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 4 qua...

DNTH: Thực hiện Quyết định số 2504/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội, chiều 5/8, Sở Quy hoạch Kiến trúc, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phối hợp với UBND huyện Mê Linh, UBND huyện Sóc Sơn tổ chức hội nghị công bố và bàn giao chỉ giới đường đỏ tuyến đường vành đai 4 đoạn từ cầu Hồng Hà đến quốc lộ 18, tỷ lệ 1/500.
Hợp tác về kinh tế giữa Thành Phố Hải Phòng với các doanh nghiệp của Hà Lan chưa tương xứng với tiềm năng hợp tác của hai bên

Hợp tác về kinh tế giữa Thành Phố Hải Phòng với các doanh nghiệp...

DNTH: Đó là phát biểu của Chủ tịch TP Hải Phòng, trong khuôn khổ cuộc gặp tiếp xúc với Đoàn công tác do Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Hà Lan Kees van Baar tại Việt Nam.
Yên Bái: Những gói thầu hàng chục tỷ với giá trúng thầu chỉ giảm chục triệu

Yên Bái: Những gói thầu hàng chục tỷ với giá trúng thầu chỉ giảm...

Vừa qua, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Yên Bái đã ký quyết định phê duyệt nhiều gói thầu có giá mời thầu lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, qua đấu thầu, phần lớn các gói thầu này có tỉ lệ tiết kiệm “nhỏ giọt”.
Trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước...

DN&TH; Sáng 12-2, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng làm Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.
Bắc Giang: Xử lý gần 300 trường hợp vi phạm quy định về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự

Bắc Giang: Xử lý gần 300 trường hợp vi phạm quy định về bảo hiểm...

DNTH: Trong 1 tháng, từ ngày 15/9/2019 đến hết ngày 15/10/2019, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức triển khai kế hoạch xử lý vi phạm quy định về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
UBND tỉnh Quảng Ninh: Cần đảm bảo an ninh tại BOT Hạ Long – Mông Dương

UBND tỉnh Quảng Ninh: Cần đảm bảo an ninh tại BOT Hạ Long – Mông Dương

DN&TH; Mới đây, tại khu vực thành phố Cẩm Phả, huyện Vân Đồn, xuất hiện nhiều người dân cản trở giao thông tại trạm thu phí sử dụng đường bộ QL 18 đoạn Hạ Long – Mông Dương. Trước tình hình trên, UBND tỉnh Quảng ninh đã có văn bản gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để giữ an ninh và đảm bảo giao thông.