Thứ tư, 01/02/2023, 09:38

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu

TNG Holdings Vietnam tiết lộ mục tiêu lớn sau 02 giải thưởng mang tầm châu Á

DNTH: Ngay sau sự kiện nhận giải thưởng“Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” và “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, TNG Holdings Vietnam đã chia sẻ các định hướng chiến lược từ nay đến năm 2025.

Chỉ trong chưa đầy 1 tuần, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã vinh dự nhận 02 giải thưởng uy tín là “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” do Tổ chức phi chính phủ hàng đầu khu vực về kinh doanh - Enterprise Asia vinh danh và “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia - tạp chí uy tín về nhân sự trong khu vực bình chọn.

Ảnh 1

Sau 02 sự kiện này và ngay trước thềm Hội nghị kinh doanh thường niên của TNG Holdings Vietnam, dự kiến tổ chức trong tháng 3/2022, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chia sẻ các mục tiêu chiến lược từ nay tới 2025. Đó là hướng tới giữ vững vị thế tập đoàn đa ngành dẫn đầu Việt Nam và sẵn sàng mở rộng hoạt động trên thị trường quốc tế.

Hiện thực hóa mục tiêu này, Tập đoàn sẽ đẩy mạnh hoạt động các lĩnh vực kinh doanh trọng yếu như bất động sản; mở rộng các lĩnh vực dịch vụ theo hướng chuyên sâu như dịch vụ nhân sự, quản lý tài sản,... TNG Holdings Vietnam cũng chú trọng tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm trên nền tảng số.

“Cơ sở để TNG Holdings Vietnam tin tưởng sẽ thực hiện thành công chiến lược tái cấu trúc chính là mô hình quản trị có tính chuyên môn hóa và đội ngũ nhân sự xuất sắc”, ông Trần Xuân Quảng, Tổng Giám đốc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam nhấn mạnh.

123
Ông Trần Tuấn Việt đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á tháng 2/2022.

Trong năm 2021, năng lực quản trị vững mạnh cùng tầm nhìn chiến lược đã giúp Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vững vàng vượt qua đại dịch với doanh thu cao hơn năm trước 130%.

Ở các mảng kinh doanh trụ cột là bất động sản nhà ở và bất động sản công nghiệp, TNG Holdings Vietnam tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là sự ra mắt 3 khu công nghiệp mới là Đông Bình, Sông Lô và Gia Lộc, nâng tổng diện tích các khu công nghiệp do Tập đoàn quản lý lên 3.000 ha. TNG Holdings Vietnam cũng nằm trong số ít các chủ đầu tư có sản phẩm mới đưa ra thị trường trong bối cảnh toàn ngành bất động sản phải hứng chịu nhiều khó khăn từ đại dịch.

Bên cạnh mảng kinh doanh truyền thống, hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ mới có tính dẫn dắt trên thị trường đã ra đời.

Ảnh 2-5

Bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc Nhân sự TNG Holdings Vietnam tại Lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Đơn cử, trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, TNG Holdings Vietnam cho ra mắt TNex - ngân hàng thuần số đầu tiên cung cấp nền tảng giao tiếp và chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Đến nay, TNex đã phục vụ cho 500.000 khách hàng. Chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels tiếp tục đưa vào vận hành thành viên thứ tư tại 115 Trần Hưng Đạo (Hà Nội). Nhờ mở rộng mạng lưới, SOJO Hotels được người tiêu dùng biết đến ngày càng nhiều và yêu thích bình chọn “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á”. Tập đoàn tiếp tục mở rộng hoạt động khi tham gia vào lĩnh vực năng lượng tái tạo với việc quản lý 02 dự án điện gió có quy mô lớn, trong đó, nhà máy điện gió đầu tiên đã cán mốc doanh thu gần 1.000 tỷ đồng.

Không chỉ chú trọng vào các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam khẳng định sẽ tiếp tục kiến tạo và mang đến cho người lao động môi trường làm việc lý tưởng, đúng như giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” đã vinh danh.

PV

Cùng chuyên mục

Vân Đồn – Nỗ lực kích cầu du lịch sau dịch Covid-19

Vân Đồn – Nỗ lực kích cầu du lịch sau dịch Covid-19

DNTH: Để sớm phục hồi trở lại ngành du lịch sau dịch Covid-19, Vân Đồn tiếp tục hưởng ứng và triển khai hiệu quả các chương trình kích cầu nội địa “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” với thông điệp “Vân Đồn - Điểm đến an toàn và hấp dẫn”.
75 năm Quốc khánh 2/9: Vượt thác ghềnh đi đến phồn vinh

75 năm Quốc khánh 2/9: Vượt thác ghềnh đi đến phồn vinh

Từ chỗ thường xuyên nhập siêu, Việt Nam đã chuyển sang cân bằng xuất, nhập khẩu, thậm chí là có xuất siêu. Năm 2019, Việt Nam đã xuất siêu gần 10 tỉ USD.
TNG Holdings Vietnam phát động Tết trồng cây, tạo không gian xanh cho đô thị

TNG Holdings Vietnam phát động Tết trồng cây, tạo không gian xanh cho đô...

DNTH: Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trồng mới 764 cây xanh gồm bằng lăng, giáng hương, lộc vừng lâu năm... trong khuôn viên dự án Khu nhà ở, dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ (Hà Tĩnh).
Sức đề kháng của kinh tế Việt Nam đã khác

Sức đề kháng của kinh tế Việt Nam đã khác

Sức đề kháng của nền kinh tế Việt Nam đã được củng cố hơn nhiều so với cuộc khủng hoảng tài chính 2008.
4 tiêu chí để xác định lương tối thiểu

4 tiêu chí để xác định lương tối thiểu

Theo khảo sát với 1.600 người lao động (NLĐ) tại 60 công ty do Tổng LĐLĐ Việt Nam thực hiện, 20% trả lời thu nhập không thể đủ cho cuộc sống của họ.
EVFTA - “mắt xích” liên kết kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế lớn

EVFTA - “mắt xích” liên kết kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế...

Theo các chuyên gia kinh tế, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) sẽ tác động sâu rộng đến nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới; góp phần đưa Việt Nam trở thành một “mắt xích” quan trọng liên kết kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế hàng đầu trên thế giới.
EVFTA giúp Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất mới trên thế giới

EVFTA giúp Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất mới trên thế giới

Khi EVFTA có hiệu lực, 65% hàng xuất khẩu của EU sang Việt Nam sẽ được miễn thuế ngay lập tức, số còn lại theo lộ trình sẽ giảm dần trong 10 năm. Về phía Việt Nam, 71% hàng xuất khẩu sang các nước EU cũng sẽ được miễn thuế ngay lập tức, phần còn lại sẽ giảm dần trong vòng 7 năm.
Vẫn còn nhiều dư địa để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2020

Vẫn còn nhiều dư địa để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2020

Quý IV có nhiều dư địa và điều kiện thuận lợi hơn để tăng tốc. Trong đó, tiêu dùng trong nước và đầu tư sẽ là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong những tháng còn lại của năm 2020.