Thứ năm, 07/07/2022, 20:15

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tin tức kinh tế

TNPM tiên phong chuyển đổi số trong quản lý vận hành bất động sản

DNTH: Ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý tòa nhà tại 50 dự án Khu cư dân, khu nhà ở, tòa nhà văn phòng, Trung tâm thương mại và Khu công nghiệp, TN Property Management (TNPM) giúp người dân có thêm nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản TN Property Management (TNPM, thuộc TNS Holdings) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản. Theo đại diện TNPM, quá trình chuyển đổi số được công ty chuẩn bị từ năm 2018 và diễn ra mạnh mẽ từ năm 2020 đến nay theo lộ trình bài bản.

Tháng 10/2020, ứng dụng S-Plus được đưa vào sử dụng tại các chung cư do TNPM quản lý vận hành. Ứng dụng này như một cổng trao đổi thông tin giữa cư dân với Ban Quản lý nhằm gia tăng tiện ích, phục vụ đời sống cư dân.​ Nhờ có S-Plus, cư dân có thể chủ động tiếp nhận thông tin qua điện thoại như theo dõi, kiểm tra phí dịch vụ căn hộ, thanh toán phí dịch vụ, điện, nước, nhận bản tin, thông báo từ ban quản trị…

ung dung so
Ứng dụng S-Plus được đưa vào sử dụng tại các chung cư do TNPM quản lý vận hành.

Khi gặp vấn đề cần phản ánh về căn hộ mình đang sinh sống, cư dân có thể trao đổi trực tiếp với Ban Quản lý thông qua ứng dụng tiện ích này, đảm bảo thông tin được thông suốt, mạch lạc và hoàn toàn bảo mật. Bên cạnh đó, ứng dụng S-Plus còn giúp số hóa các quy trình, thủ tục tại chung cư như đăng ký thẻ xe, đăng ký khách ra vào căn hộ, đăng ký sử dụng các tiện ích khác gồm: phòng gym, hồ bơi, khu vực BBQ…

ung dung so 02
Cư dân có thể trao đổi trực tiếp với Ban Quản lý thông qua ứng dụng S-Plus

Đến năm 2021, TNPM triển khai giải pháp Facility Management - FM tại TNR Goldmark City & TNR GoldSeason. FM cũng là dự án chiến lược trong lộ trình chuyển đổi số của TNTech nhằm nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực bất động sản.

Giải pháp FM giúp quản lý tối ưu vòng đời toàn bộ tài sản, trang thiết bị được chủ đầu tư đầu tư cho dự án bất động sản, từ giai đoạn đầu tư xây dựng đến kinh doanh, khai thác, vận hành. Qua đó, giúp các dự án bất động sản tăng khả năng hoàn vốn nhanh; giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh và vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản, thiết bị…

Đồng thời, giải pháp FM giúp mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đơn cử, khi FM tham gia vào khâu quy hoạch, thiết kế sẽ giúp tối ưu công năng của hệ thống hạ tầng và không gian sống tới từng căn hộ, cũng như các dự án BĐS sẽ được thiết kế, tính toán để đảm bảo cơ sở hạ tầng phù hợp với số lượng cư dân, tránh quá tải hoặc lãng phí năng lượng….

Việc áp dụng FM giúp cho các Chủ đầu tư, Ban quản lý tòa nhà tối ưu lên tới 25% diện tích sử dụng, giảm 20% chi phí vận hành tòa nhà và 100% mặt bằng, trang thiết bị được số hóa.

Hay với dự án Custumer 360, chân dung khách hàng sẽ được thấu hiểu để phục vụ tốt hơn. Dựa trên các thông tin về tất cả dịch vụ khách hàng đã sử dụng, các đơn vị có thể hiểu rõ khách hàng để chăm sóc phù hợp với nhu cầu hơn, điều đó sẽ khiến khách hàng hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ và duy trì quan hệ với khách hàng lâu dài và bền vững.​

Theo chiến lược, giai đoạn 2022 - 2025 TNPM tập trung mọi nguồn lực trong việc tái cấu trúc và nỗ lực trong việc chuyển đổi số. Xác định nhiệm vụ trọng tâm là cung cấp tổng thể các gói dịch vụ từ tư vấn, quản lý, vận hành, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các chủ đầu tư bất động sản, nhờ sự chuyên nghiệp trong vận hành, sự nhanh nhạy trong quản lý, TNPM đang từng bước khẳng định vị trí trong ngành dịch vụ quản lý vận hành bất động sản tại thị trường Việt Nam.

TNPM giai thuong
Đại diện TNPM nhận giải Vietnam Leading Brand

TNPM hiện đang quản lý hơn 50 dự án, gồm: khu dân cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và tòa nhà văn phòng, cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt qua các công ty thành viên.

Với mục tiêu trở thành top 3 uy tín hàng đầu Việt Nam, TNPM khẳng định ý chí quyết tâm cao nhất, xây dựng công ty trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”, TNPM tự hào nhận giải thưởng danh giá “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2022” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Xem thêm thông tin về TNPM tại: tnpm.vn

Hải Nam

Cùng chuyên mục

CPTPP thực thi, nhiều mặt hàng thuỷ sản hưởng thuế suất 0%

CPTPP thực thi, nhiều mặt hàng thuỷ sản hưởng thuế suất 0%

DNTH: Khi CPTPP thực thi, ngành thủy sản sẽ hưởng lợi khi 90% dòng thuế đánh vào các mặt hàng thủy sản xuất khẩu qua EU và các quốc gia trong CPTPP về 0%.
Chủ tịch Hiệp hội bất động sản: Các ngân hàng nên siết chặt cho vay đất nền

Chủ tịch Hiệp hội bất động sản: Các ngân hàng nên siết chặt cho...

Ông Nguyễn Trần Nam cũng kiến nghị xây dựng ngân hàng tiết kiệm nhà ở theo mô hình của Đức, Séc. Những tổ chức này mang lại nhiều lợi ích cho người nghèo, người có thu nhập trung bình...
“Người cũ” nhận mua cả nghìn tỷ đồng trái phiếu VPBank

“Người cũ” nhận mua cả nghìn tỷ đồng trái phiếu VPBank

CTCP Chứng khoán VPS đã thực hiện mua vào 2.000 tỷ đồng trái phiếu VPBank trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, VPS từng được biết đến là một trong những công ty con của VPBank song đã được ngân hàng này thoái 89% vốn vào cuối năm 2015.
Cặp chợ biên giới Tân Thanh-Pò Chài thông quan bình thường trở lại

Cặp chợ biên giới Tân Thanh-Pò Chài thông quan bình thường trở lại

Vụ Thị trường châu Á - châu Phi (Bộ Công Thương) cho biết từ ngày 30/4, thời gian thông quan tại cặp chợ biên giới Tân Thanh-Pò Chài sẽ được khôi phục như bình thường, buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 12 giờ đến 16 giờ (giờ Việt Nam).
Từ “mỏ vàng” tiềm năng đến trung tâm du lịch mới của châu Á

Từ “mỏ vàng” tiềm năng đến trung tâm du lịch mới của châu Á

Ninh Thuận sở hữu “mỏ vàng” tiềm năng tự nhiên ít nơi nào sánh được. Từ nền tảng quý giá đó, vùng đất mới này đang vươn mình, bật lên trở thành trung tâm du lịch mới của cả châu Á.
Phát triển kinh tế nông thôn từ làng nghề sơn mài Hạ Thái

Phát triển kinh tế nông thôn từ làng nghề sơn mài Hạ Thái

DNTH: Làng nghề sơn mài Hạ Thái là một trong những làng nghề nổi tiếng của huyện Thường Tín, không chỉ mang trong mình giá trị lịch sử, văn hóa hàng trăm năm, làng nghề còn làm giàu, mang lại giá trị kinh tế và thu nhập ổn định cho người dân trong vùng.
Xuất khẩu cả nước kém vui

Xuất khẩu cả nước kém vui

Mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu 8%-10% trong năm 2019 đang gặp thách thức lớn.
Việt Nam cần làm gì để tiếp tục dẫn đầu trong cuộc đua giành FDI?

Việt Nam cần làm gì để tiếp tục dẫn đầu trong cuộc đua giành FDI?

DNTH: Do tác động từ đại dịch Covid - 19, bức tranh đầu tư nước ngoài đã thay đổi. Năm 2020, Việt Nam đã trở thành điểm sáng trong thu hút sự chuyển dịch dòng vốn FDI, lần đầu tiên nước ta lọt vào tốp 20 nước dẫn đầu thế giới về thu hút FDI. Với nhiều lợi thế, các nhà đầu tư nước ngoài đang đặt niềm tin rất lớn vào mắt xích Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Vậy trong thời gian tới, chúng ta cần phải làm những gì để phát huy lợi thế, đẩy mạnh thu hút FDI trong bối cảnh mới.