Thứ ba, 04/10/2022, 04:00

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng quà trị giá 1,6 tỷ đồng cho các trường học, địa phương bị lũ lụt tại tỉnh Hà Tĩnh

DNTH: Sáng ngày 23/12/2020, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức trao tặng thiết bị dạy học, phương tiện phòng chống bão lụt và hệ thống điện cho các trường học, trạm y tế, UBND các xã bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua tại tỉnh Hà Tĩnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tháng tri ân khách hàng năm 2020” của Tổng công ty.

Trao tặng 100 bộ máy tính để bàn cho các trường học tại các huyện bị ngập lụt

Trong chuỗi hoạt động lần này, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã trao tặng 100 bộ máy vi tính trị giá 1 tỷ đồng cho các trường học ở huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Hương Khê và TP Hà Tĩnh, cùng bàn ghế, ti vi để phục vụ công tác dạy và học của các trường, tặng học bổng, áo ấm, vở,… cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi.

Trao tặng tivi cho trường THCS Đại Thành huyện Cẩm Xuyên

Để hỗ trợ phương tiện di chuyển cho bà con khi mưa lũ xẩy ra, Tổng công ty cũng trao tặng 25 thuyền cứu hộ, cứu nạn cho các xã Cẩm Thành, Cẩm Bình huyện Cẩm Xuyên và Thạch Thắng huyện Thạch Hà; 2 công trình thắp sáng đường quê cho xã Cẩm Thạch huyện Cẩm Xuyên và xã Thạch Hội huyện Thạch Hà. Đặc biệt, Tổng công ty trao tặng hệ thống điện mặt trời mái nhà với công suất 10kWp, tổng trị giá 155 triệu đồng cho Trạm Y tế xã Cẩm Thành huyện Cẩm Xuyên.

Trao tặng áo ấm cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ông Lê Văn Trang - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty chia sẻ: Trước thiệt hại trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã có nhiều đợt quyên góp với số tiền hàng chục tỷ đồng nhằm hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với đồng bào miền Trung nói chung và bà con nhân dân Hà Tĩnh nói riêng… Ông hy vọng hoạt động này của Tổng công ty sẽ phần nào giúp bà con vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống đồng thời các thầy cô giáo, các em học sinh có thêm nguồn động viên để khắc phục những khó khăn do thiên tai gây ra, tiếp tục thi đua học tốt, dạy tốt.

Trao tặng 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Ông Trần Trung Dũng - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh xúc động bày tỏ: Các món quà của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng trong dịp này hết sức thiết thực và ý nghĩa đối với các trường bị ảnh hưởng do mưa lũ, ngoài việc hỗ trợ trực tiếp cho công tác dạy và học của thầy cô và học sinh như máy tính, bàn ghế, vở… thì các công trình như “Điện đường thắp sáng đường quê” cũng sẽ giúp cho các em học sinh đi lại thuận lợi hơn. Thay mặt các em học sinh, các bậc phụ huynh, ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã dành những mòn quà từ tấm lòng, để các cháu học sinh, các gia đình còn nhiều khó khăn có điều kiện khắc phục hậu quả mưa lũ, vươn lên trong cuộc sống.

Trao tặng tivi, bàn ghế, học bổng, áo ấm và các thiết bị dạy học cho Trường tiểu học Cẩm Bình

Với hoạt động vô cùng ý nghĩa này, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Đoàn thanh niên của hai đơn vị đã trực tiếp thực hiện một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đẩy mạnh các hoạt động hướng tới khách hàng trong “Tháng tri ân khách hàng” đồng thời phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong việc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng./.

 

 Một số hoạt động trao tặng:   

                                      

Trao tặng 25 thuyền cứu nạn, cứu hộ cho các xã Cẩm Thành, Cẩm Bình (Cẩm Xuyên)Thạch Thắng (Thạch Hà) 

Trao tặng áo ấm và các thiết bị dạy học cho Trường tiểu học Cẩm Bình

Trao tặng công trình điện áp mái mặt trời cho Trạm y tế xã Cẩm Thành trị giá 155 triệu đồng

  

Trao tặng điện đường thắp sáng làng quê 

 

Phương Thảo: PCHT

Cùng chuyên mục

5 bước doanh nghiệp cần làm để cấp mã số BHXH cho NLĐ

5 bước doanh nghiệp cần làm để cấp mã số BHXH cho NLĐ

BHXH Việt Nam vừa ban hành công văn 3799/BHXH-BT hướng dẫn thủ tục thực hiện các nghiệp vụ để cơ quan nhà nước cấp mã số BHXH cho người tham gia BHYT.
Mối hợp tác kín giữa Tân Hoàn Cầu Group và DongFang Electric tại Điện gió Hướng Hiệp 1

Mối hợp tác kín giữa Tân Hoàn Cầu Group và DongFang Electric tại Điện...

DNTH: Bên cạnh việc thu xếp 954 tỉ đồng cho NM điện gió số 5, nhóm Tân Hoàn Cầu Group đã thế chấp toàn bộ cổ phần doanh nghiệp dự án NM Điện gió Hướng Hiệp 1 cho Dongfang Electric International Corporation.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Mong làm được gì đó cho đời

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Mong làm được gì đó cho đời

“Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” là sologan luôn được ông Phạm Nhật Vượng làm theo kể từ thời điểm vật lộn kinh doanh bên nước ngoài cho đến khi trở thành một trong những tỷ phú USD của thế giới.
Flamingo chính thức ra mắt ứng dụng di động đầu tiên

Flamingo chính thức ra mắt ứng dụng di động đầu tiên

Tháng 11/2020, tập đoàn Flamingo Holding Group chính thức ra mắt ứng dụng Flamingo với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.
Điện lực Hải Phòng: Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Điện lực Hải Phòng: Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do...

DNTH: Với tinh thần chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid - 19 và góp phần sẻ chia khó khăn với khách hàng sử dụng điện, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng triển khai chương trình “tháng tri ân khách hàng” thông qua nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
Ngành đường sắt ước lỗ 726 tỷ đồng do Covid-19

Ngành đường sắt ước lỗ 726 tỷ đồng do Covid-19

7 tháng năm 2020, doanh thu vận tải đường sắt giảm 32% so với cùng kỳ, ước đạt hơn 1.900 tỷ đồng, dự kiến lỗ 726 tỷ đồng.
Dịch COVID-19: Doanh nghiệp không đơn độc

Dịch COVID-19: Doanh nghiệp không đơn độc

Một lần nữa COVID-19 quay trở lại mang theo nhiều lo lắng về những khó khăn phía trước cho các doanh nghiệp. Dù vậy, trong cuộc chiến dai sức này, doanh nghiệp không đơn độc.
Công ty Điện lực Hà Tĩnh ra quân thay thế công tơ điện tử

Công ty Điện lực Hà Tĩnh ra quân thay thế công tơ điện tử

DNTH: Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy nhanh tiến độ thay công tơ điện tử hướng đến mục tiêu công nghệ hóa trong hoạt động mua bán điện. Với mục tiêu sớm hoàn thành vượt kế hoạch Tổng công ty giao trong năm 2021.