Thứ năm, 11/08/2022, 02:47

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Bất động sản

TP. Hà Tĩnh sẽ có Khu đô thị mới hơn 700 tỷ đồng

Khu đô thị mới 2 bên đường Ngô Quyền, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh có diện tích 42,79 ha với tổng mức đầu tư dự kiến 711 tỷ đồng, được đầu tư theo hình thức xây dựng mới và đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư.

TP. Hà Tĩnh sẽ có Khu đô thị mới hơn 700 tỷ đồng

Khu đất xây dựng Khu đô thị mới đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

HĐND tỉnh Hà Tĩnh đã thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án khu đô thị mới hai bên đường Ngô Quyền tại xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh.

Dự án có quy mô tổng diện tích 42,79 ha, xây dựng 263 căn nhà liền kề dọc theo tuyến đường số 2, 3, 4 và 69 căn nhà shophouse dọc tuyến đường Ngô Quyền. Đối với phần diện tích đất ở còn lại của dự án, nhà đầu tư sẽ xin phép cấp có thẩm quyền cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng theo quy hoạch. Tổng số lô đất ở trong vùng dự án là 1.067 lô đất.

Phạm vi ranh giới của dự án về phía Bắc giáp đường Mai Lão Bạng; phía Nam giáp bệnh viện Ngọc Linh và khu dân cư kiện trạng; phía Đông giáp kênh thoát nước T4 phía Tây giáp khu dân cư hiện trạng và đất quy hoạch khu công cộng.

Tổng mức đầu tư 711 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng và tiền sử dụng đất. Tiến độ thực hiện là 48 tháng kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực.

Đây là dự án phát triển nhà ở thương mại, lựa chọn chủ đầu tư thông qua hình thức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo quy định.

Nguyễn Phượng

Theo VNF
https://vietnamfinance.vn/tp-ha-tinh-se-co-khu-do-thi-moi-hon-700-ty-dong-20180504224244175.htm

Cùng chuyên mục

Động thái "kín" của LDG ở Khu phức hợp Bãi Bụt – Sơn Trà

Động thái "kín" của LDG ở Khu phức hợp Bãi Bụt – Sơn Trà

DNTH: Dự án Khu phức hợp Bãi Bụt – Sơn Trà, hay còn được biết tới với tên gọi LDG Grand Miền Trung, là dự án chiến lược của LDG với tổng vốn đầu tư lên tới 4.655 tỉ đồng.
Hưng Lộc Phát bàn giao những sản phẩm đầu tiên tại Mũi Né Summerland đến tay khách hàng

Hưng Lộc Phát bàn giao những sản phẩm đầu tiên tại Mũi Né Summerland...

DNTH: Ngày 28/7 vừa qua, Hưng Lộc Phát Group đã bàn giao những sản phẩm đầu tiên của phân khu The Island thuộc khu đô thị tổ hợp giải trí Mũi Né Summerland cho khách hàng. Nhân dịp này, Hưng Lộc Phát Group cũng ký kết hợp tác tài trợ vốn với ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Thuận nhằm tạo thêm điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tiếp cận cơ hội sở hữu những sản phẩm tiềm năng của Mũi Né Summerland.
Xuất hiện tâm lý sợ hãi với dịch, nhưng nhà đầu tư cầm tiền mặt vẫn đang tìm cách đổ vào BĐS

Xuất hiện tâm lý sợ hãi với dịch, nhưng nhà đầu tư cầm tiền mặt...

DNTH: Hiện tại, do dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, các dòng tiền mặt đều đứng trước những lo lắng về thị trường, xuất hiện tâm lý sợ hãi của nhà đầu tư.
Sở xây dựng Bình Dương: Dự án Star Tower chưa được phép huy động vốn!

Sở xây dựng Bình Dương: Dự án Star Tower chưa được phép huy động...

Theo Sở Xây dựng Bình Dương, đến nay dự án Khu chung cư Quốc Vương – Star Tower chưa thực hiện đầy đủ pháp lý, chưa được phép và đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định.
Luật Đất đai "bỏ quên" đất cho chăn nuôi

Luật Đất đai "bỏ quên" đất cho chăn nuôi

DNTH: Đại biểu Quốc hội cho rằng, một trong các công cụ quan trọng nhất để quản lý Nhà nước về đất đai, phát huy hiệu lực quản lý là xây dựng quy hoạch sử dụng...
Doanh nghiệp địa ốc: “cuộc đua” phát hành trái phiếu

Doanh nghiệp địa ốc: “cuộc đua” phát hành trái phiếu

DNTH: Dễ dàng vay nợ vốn trong dân từ phát hành trái phiếu doanh nghiệp trong thời gian qua, các doanh nghiệp bất động sản ồ ạt phát hành trái phiếu khiến cho thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hàng nghìn tỷ đồng tiền mặt được thu về sau mỗi đợt phát hành trái phiếu không tài sản đảm bảo, thậm chí tài sản đảm bảo bằng cổ phiếu trong khi quyền lợi nhà đầu tư bỏ ngỏ.
Dự báo thị trường BĐS 3 tháng tới: Cơn sốt đất nền đi qua, nhà đầu cơ rút khỏi thị trường, giá bắt đầu giảm

Dự báo thị trường BĐS 3 tháng tới: Cơn sốt đất nền đi qua, nhà...

DNTH: Theo dự báo của Hội môi giới BĐS Việt Nam, với việc vào cuộc của chính quyền địa phương, giá đất sẽ được kiểm soát và không tăng so với Quý I. Thậm chí, một số khu vực sẽ xuất hiện giảm giá, cắt lỗ.
Căn hộ dành cho khách hàng tinh tế ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội

Căn hộ dành cho khách hàng tinh tế ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội

DNTH: Mô hình căn hộ kiểu mới cho phép gia chủ được quyền “chế tạo” ngôi nhà theo phong cách riêng của mình luôn là điểm hấp dẫn đặc biệt đối với những khách hàng thượng lưu. Sachi Prime là sản phẩm căn hộ độc, bản cao cấp được đánh giá cao trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.