Thứ hai, 15/08/2022, 22:19

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT - TINH HOA THƯỞNG HƯƠNG MÙA TẾT CỔ TRUYỀN

DNTH: Trao quà tặng, gửi tấm lòng vào những dịp Tết Lễ trọng đại là một nét văn hóa đẹp đi sâu vào truyền thống trọng đạo hiếu của dân tộc ta. Ngày nay, khi đời sống vật chất lẫn tinh thần ngày một cải thiện, việc chọn những món quà sao cho vừa sang trọng, độc đáo lại truyền tải được thông điệp tình cảm ý nghĩa càng được đề cao hơn bao giờ hết. Bộ thượng phẩm “Thiên Mộc Trầm Hương” của Trầm Hương Thiền Việt là món quà tinh hoa chứa đựng ý nghĩa văn hoá sâu sắc dành tặng những người thân yêu, đối tác – đồng nghiệp như một lời tri ân, cảm ơn chân thành & niềm hy vọng cho một năm mới thành công, may mắn & hạnh phúc.

 

 

Vào những ngày Lễ Tết trọng đại, Phong tục tặng quà thể hiện nét đẹp trong văn hóa đối nhân xử thế của người Việt Nam. Món quà tặng được xem như sợi dây gắn kết thể hiện tâm tư, tình cảm, sự quan tâm và tri ân. Có khi chỉ qua một món quà nhỏ, ta có thể gửi gắm những giá trị văn hóa, những nét tinh hoa của cả dân tộc.

Dụng Trầm là một trong những nét văn hóa từ thượng cổ đã được ông cha đề cao. Trầm hương có giá trị tâm linh và phong thủy vô cùng to lớn, làm tăng dương khí, tụ sinh khí, vượng tài lộc, xua tan uế khí, hàn khí và tà khí. Nối tiếp truyền thống hàng ngàn năm văn hiến có lẽ không có một món quà nào ý nghĩa hơn những món quà thượng phẩm từ trầm hương với giá trị to lớn kể cả về tinh thần, tâm linh và phong thủy, là sản vật độc nhất vô nhị trên thế giới mà chỉ  Việt Nam mới có

Thiên mộc Trầm hương - Thượng phẩm ngự dụng lưu giữ tinh hoa trầm Việt

Trầm hương Việt Nam được gọi là vua của các loại hương thơm, chủ của sự sinh sôi và là biểu tượng thay đổi của những thời khắc mới. Sử sách đều ghi nhận Trầm hương Việt là loại trầm có phẩm chất và hương thơm nổi tiếng bậc nhất trên Thế giới. Đây là loại cống phẩm không thể thiếu trong các nghi lễ dâng tiến Vua.

Bộ thượng phẩm ngự dụng (Phẩm tặng chỉ vua chúa sử dụng) Thiên Mộc Trầm Hương mang  tinh hoa từ những loại trầm hương quý của Việt Nam, thượng hạng nhất, hội tụ đầy đủ linh khí từ thiên, địa, nhật, nguyệt, ẩn chứa ngũ phong vị của thiên nhiên.

 

Trầm ở các tỉnh miền Trung Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới. Trầm "kỳ nam" (còn gọi là "già nam hương") được xem là loại trầm tốt nhất. Trầm không có ở Nhật Bản và Trung Quốc mà chỉ có ở Đông Nam Á; trầm "kỳ nam" thì đặc biệt chỉ có ở Việt Nam.

"Thọ thiên địa chi khí, tẩy vũ trụ chi trược, giáng khí trừ đàm, thiện trị phế phủ, chỉ tả bổ dương, thị là thế thượng trân chi giả...", đó là đoạn tóm tắt y lý của trầm hương trích trong sách gia truyền của cung đình nhà Nguyễn, tạm dịch: "Tích tụ khí thiêng của trời đất, tẩy trừ mọi thứ ô uế trong không gian, có tác dụng giáng khí trừ đàm, chữa các bệnh thuộc phế phủ, chữa các bệnh về tiêu hóa, bài tiết, thận và tim mạch (chỉ tả bổ dương - nghĩa rộng), chính là thứ trân quý nhất"… Phải chăng vì lý do này, người Việt từ xưa đã khẳng định hương trầm là "vua của các mùi hương". Hàng ngàn năm nay trầm được xông trong các cung điện vua chúa, tại các lễ nghi thiêng liêng của Phật giáo.

Những nét truyền thống của hộp quà được thể hiện tinh tế qua hình tượng ngọn núi Tản Viên và họa tiết Tường Vân (Mây cổ của nhà Phật) mang ý nghĩa về điềm lành, sự sáng suốt, tự tại, vĩnh cửu, như thay lời tri ân, lời chúc sức khỏe và viên mãn gửi tới những người thân yêu - mang theo ý nghĩa tốt đẹp truyền thống của văn hoá gia đình mà người Việt luôn lưu giữ. bộ thượng phẩm Thiền Mộc Trầm Hương không chỉ mang những nét văn hóa và giá trị truyền thống của tín ngưỡng tâm linh Việt mà vẫn vô cùng hiện đại và sang trọng, phù hợp là món quà ý nghĩa tri ân gia đình, đối tác, người thương,...

Toàn bộ sản phẩm của Trầm Hương Thiền Việt đều được làm từ bột Trầm và các loại linh mộc quý kết tinh từ Linh khí của Đất Trời nên được coi là sợi dây kết nối linh thiêng nhất giữa thế giới tâm linh và thế giới thực tại.

Nguyên liệu Trầm Hương được trồng tại vùng đất đạt điều kiện sạch, an toàn về nguồn nước. Quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp, Không hóa chất tạo màu, không hương liệu tạo mùi, không phụ gia bảo quản.

Với thành phần 100% tự nhiên từ trầm hương nguyên chất, kết dính bởi keo của cây bời lời, Nhang không tăm khi cháy không đậu tàn cong (như nhang hóa chất rất nguy hiểm), mật độ khói rất ít vì không ngâm tẩm các hóa chất và hương liệu độc hại.

Sản phẩm sạch với mùi hương đặc biệt dễ chịu cho người già, trẻ nhỏ và người bị hen suyễn, hô hấp, dị ứng.

Có lẽ không một món quà nào ý nghĩa hơn sản phẩm Trầm hương với giá trị to lớn cả về tinh thần, tâm linh và phong thủy. Hãy để hương thơm nhẹ nhàng, trầm ấm xua đi những mệt nhọc, khó khăn bộn bề của công việc, giải tỏa áp lực, mang lại sự thư thái, thoải mái, sảng khoái nhất để khởi đầu cho những kế hoạch, ý tưởng mới. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những ai hữu duyên nhận được món quà ý nghĩa  từ Trầm Hương Thiền Việt

Thưởng thức trọn bộ thưởng hương tinh hoa với “Thiên Mộc Trầm Hương” từ Trầm Hương Thiền Việt, trong bộ ngự phẩm này gồm có:

01 hộp nhang trầm không tăm thượng hạng kèm 01 dụng cụ đốt

Sử dụng: dùng chân cắm nhang hoa sen để đốt nén nhang trầm không tăm. Một nén nhang cháy từ 20-30 phút, lưu hương từ 3 đến giờ.

01 hũ bột trầm hương đặc biệt

Sử dụng: Đưa bột ra đĩa sứ, lư xông bột, lư điện (khoảng 2-3 thìa cafe nhỏ), vun nhẹ bột thành hình chóp, sau đó châm lửa ở đỉnh chóp bột. Bột cháy âm ỉ và lan toả hương thơm xua tà khí, tẩy uế khí, thanh tịnh không gian.

01 hộp nụ trầm đặc biệt

Sử dụng: đưa nụ trầm ra đĩa sứ, lư xông hoặc đỉnh đốt, châm lửa ở đỉnh nụ trầm, sau đó hương thơm sẽ lan tỏa. Một nụ cháy từ 20-25 phút, lưu hương từ 3 đến 4 giờ.

01 túi thơm phong thủy ngũ linh thần mộc

Sử dụng: Tẩy uế, trấn tà, sát khí, xua đuổi uế khí, dùng để treo xe ô tô, treo phòng khách, phòng ngủ, mang theo bên mình, mang lại vượng khí, sinh khí, tài lộc và may mắn.

01 chân cắm nhang

Sử dụng để thưởng nhang không tăm trầm hương

01 lư sứ

Sử dụng để xông bột trầm hoặc nụ trầm hương.

Để đặt bộ quà tặng, vui lòng truy cập: https://tramhuongthienviet.vn/san-pham/bo-qua-tang-tram-huong-thuong-pham-ngu-dung-thien-moc-tram-huong

Hotline: 0969 77 4444

Giá bán pre-order (Chuyển khoản & đặt trước ngày 31/12/2019): 1.500.000 vnđ/bộ

Giá bán chính thức: 1.950.000 vnđ/b

 

Thanh Hương

Cùng chuyên mục

Thương hiệu quốc gia 2020: Quảng bá để “vực dậy” doanh nghiệp sau dịch bệnh

Thương hiệu quốc gia 2020: Quảng bá để “vực dậy” doanh nghiệp sau...

Các biện pháp của Bộ Công Thương sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trong và ngoài nước, tăng cường giao dịch thương mại trong nước. Mặt khác, giúp doanh nghiệp củng cố, gia tăng sức mạnh thương hiệu sản phẩm, tạo đà xuất khẩu để sau khi dịch COVID-19 bị đẩy lùi, hoạt động sản xuất kinh doanh nhanh chóng được hồi phục.
Sếp mới Uber không quan tâm phản ứng của taxi truyền thống

Sếp mới Uber không quan tâm phản ứng của taxi truyền thống

Ông Tom White khẳng định không để phản ứng của taxi truyền thống ảnh hưởng đến việc kinh doanh ở Uber Việt Nam.
VinFast sẵn sàng bàn giao 200 xe ô tô Lux cho những khách hàng đầu tiên

VinFast sẵn sàng bàn giao 200 xe ô tô Lux cho những khách hàng đầu tiên

Từ ngày 28/7, VinFast sẽ bàn giao lô 200 xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đầu tiên cho khách hàng, đúng theo tiến độ cam kết. Đây là sự kiện đặc biệt, đánh dấu thời khắc những chiếc xe hơi Việt đẳng cấp quốc tế, do chính khách hàng chọn lựa chính thức tham gia thị trường.
Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp vận tải thời hậu Covd-19

Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp vận tải thời hậu Covd-19

DNTH: Đại dịch Covid-19 đã và đang đặt ra thách thức to lớn cho các doanh nghiệp, đòi hỏi doanh nghiệp cần có bước “chuyển mình” phù hợp để thích ứng và vượt qua. Đối với ngành vận tải, giải pháp tiết kiệm nhiên liệu là một trong những ưu sách hàng đầu để giải bài toán tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
Việt Nam vươn lên vị trí 42 trong bảng xếp hạng thương hiệu mạnh nhất thế giới

Việt Nam vươn lên vị trí 42 trong bảng xếp hạng thương hiệu mạnh...

Theo bảng xếp hạng do Brand Finance vừa công bố, giá trị thương hiệu Quốc gia của Việt Nam năm 2019 tăng thêm 12 tỷ USD so với năm 2018, đạt 247 tỷ USD.
Hãng thời trang Chương Tailor, đẳng cấp thương hiệu Việt

Hãng thời trang Chương Tailor, đẳng cấp thương hiệu Việt

DN&TH; Với phong cách lĩnh lãm, tinh tế với nhiều nét nổi bật của hãng thời trang mang thương hiệu Việt, Chương Tailor đang dần chứng tỏ được sự đẳng cấp của mình, khi đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và quảng bá thương hiệu thời trang Việt vươn tầm với những hãng thời trang nổi tiếng khác trong và ngoài nước.
Nguyễn Vinh tổ chức hội thảo công nghệ nghiền sàng Terex vào Việt Nam

Nguyễn Vinh tổ chức hội thảo công nghệ nghiền sàng Terex vào Việt Nam

DN&TH; Ngày 26/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà nội, Công ty TNHH Nguyễn Vinh sẽ tổ chức hội thảo công nghệ nghiền sàng module, giải pháp hiện đại, độc đáo và tiện dụng trong ngành xây dựng, giao thông và khai thác mỏ.
Nhiều doanh nghiệp mạo danh Viettel trong dịch vụ chuyển phát

Nhiều doanh nghiệp mạo danh Viettel trong dịch vụ chuyển phát

Viettel đã hoàn tất thủ tục khiếu nại tại Cục quản lý cạnh tranh, việc ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị sử dụng tên miền website, nhãn hiệu tương tự với Viettel Post, gây nhầm lẫn cho khách hàng về dịch vụ.