Trận cầu sôi nổi và đầy kịch tính giữa FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn và FC Báo Hànộimới
09:08 | 22/08/2022
DNTH: Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cho hay, trận giao hữu bóng đá của hai cơ quan báo chí là một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa, góp phần thúc đẩy sự đoàn kết, hữu nghị và tinh thần thể thao của anh, em phóng viên. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, chúng tôi lại được hết mình trên sân cỏ.
Sáng qua (21/8), trên sân bóng Trường Đại học Thủy lợi, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng FC Báo Hànộimới.

Tham dự trận giao hữu có sự góp mặt của nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu nông thôn, nhà báo Nguyễn Thành Lợi, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới. Cả hai lãnh đạo của hai cơ quan báo chí đều tham gia và thể hiện hết mình trên sân cỏ.

Các lãnh đạo không chỉ cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ mà còn rút ngắn đi những khoảng cách thường ngày trong công việc giữa lãnh đạo và nhân viên. Giúp cho anh em có thêm nhiều động lực và thể hiện hết mình với tinh thần Fair play trên sân.

Nhập cuộc với tinh thần vô cùng thoải mái, nên các cầu thủ của hai đội rất hào hứng và thi đấu hết mình mang đến cho người xem những pha bóng đẹp.

Những phút đầu tiên, thế trận có phần nghiêng về FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, tuy nhiên càng về cuối hiệp 1, trận đấu càng kịch tính.

Bị dẫn trước với tỉ số 1 - 0 các cầu thủ của FC Báo Hànộimới đã bứt phá ngoại mục, gỡ hòa tỉ số 1 - 1 ở cuối hiệp 1.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên sân, cả hai đội đã có những pha bóng đẹp mắt làm khán giả ngỡ ngàng.

Nếu như tỉ số của hiệp 1 là một đều, thì sang hiệp 2 trận đấu trở lên gay cấn hơn khi các cầu thủ FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn dồn lên tấn công, áp đảo khung thành đội bạn và ghi thêm hai bàn thắng nâng tỷ số lên 3 - 1.

Không nản chí khi bị dẫn trước cả ở hiệp 1 và hiệp 2, các cầu thủ của FC Báo Hànộimới đã xốc lại tinh thần, dồn lên phản công. Với khí thế quyết tâm giành lại thế trận, FC Báo Hànộimới đã ghi 2 bàn thắng gỡ hoà 3 - 3.

Tưởng chừng vậy là xong! Nhưng không, cầu thủ của FC Báo Hànộimới đã phản công và ghi bàn thắng đẹp mắt nâng tỉ số lên 4 - 3.

Quyết tâm lấy lại phong độ và không chịu thua trước đội bạn, FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn trở lại đường đua và ghi bàn thắng gỡ hòa. Kết thúc trận đấu, hai đội hoà với tỉ số 4 - 4 trong tiếng reo hò của đông đảo cán bộ, phóng viên và khán giả trên sân.

Có thể nói, trận cầu giao hữu giữa hai đội đã mang đến không khí vô cùng gay cấn, đôi lúc có phần nghẹn thở, nhưng tựu chung lại cả hai đội đã thi đấu hết mình với tinh thần Fair play giao lưu học hỏi lẫn nhau. Qua đó, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, phóng viên, người lao động của cả hai cơ quan báo chí.

Sau cuộc giao hữu, lãnh đạo hai đội thống nhất sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thể thao thường xuyên để hai đơn vị cùng nhau trao đổi kiến thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

CLB Kon Tum gây sốc tại Đà Nẵng trong ngày thủ môn nhập viện
DNTH: Thay người hợp lý, thi đấu bùng nổ trong hiệp 2, thủ môn quả cảm... CLB Bóng đá Kon Tum gây sốc trong ngày mở màn lượt về Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025.

Thanh Tú lập siêu phẩm, Kon Tum vươn lên vị trí thứ 5 sau lượt đi
DNTH: Chiều 13/5, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 đã khép lại giai đoạn lượt đi với các trận đấu thuộc lượt 7 tại bảng A và B.
HLV Velizar Popov: HAGL là đội bóng duy nhất ở Việt Nam mà tôi chưa thắng
DNTH: Dưới thời HLV Velizar Popov, Thể Công Viettel khởi đầu ấn tượng khi đè bẹp CLB SHB Đà Nẵng với tỷ số 6-0 ở vòng trước. Tuy nhiên, khi đến làm khách trên sân Pleiku Arena, đội bóng áo lính thất bại tỷ số 1-2 trước chủ nhà HAGL.

Rực rỡ sắc cờ dưới chân núi Hàm Rồng – điểm hẹn bóng đá và du lịch
DNTH: Những ngày này, Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Học viện LPBank HAGL khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ cờ hoa.

"Bầy dê núi" Kon Tum tiếc nuối đánh rơi chiến thắng ở những giây cuối
DNTH: Chiều 28/4, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 4 tại bảng A và B.
HAGL giành chiến thắng quan trọng, HLV hai đội nói gì?
DNTH: Chiều 27/4, trên sân Pleiku Arena, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã giành chiến thắng quan trọng trước Hải Phòng với tỷ số 1-0 ở vòng 20 V-League 2024-2025. Ba điểm quý giá này giúp HAGL mở ra cơ hội lớn để tránh phải đá trận Play off cuối...
Đô thị cuộc sống
-
Từ ngày 20/5 người dân Hà Nội có thể thực hiện trực tuyến một số thủ tục về đất đai
-
Hà Nội: Tái khởi công đường Vành đai 2,5 đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A
-
Xếp hàng xuyên đêm chiêm bái xá lợi Đức Phật tại chùa Quán Sứ
-
Pearl Residence hợp tác với Savills Việt Nam giúp nâng tầm chuẩn sống nơi trung tâm đô thị biển Cửa Lò
-
Cầu Tứ Liên: Biểu tượng mới cho hành lang phát triển phía Bắc Thủ đô
-
Hà Nội công bố đường dây nóng về trật tự giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5
Sống khỏe
-
Nên ăn 4 - 5 quả mận mỗi ngày để đem lại lợi ích tối đa cho sức khỏe
-
Tự hào là bệnh viện mắt tiên phong tại Tây Nguyên
-
Người phụ nữ suýt thủng thực quản vì uống thuốc sai cách
-
Bệnh viện ĐHYD-HAGL phát hiện trường hợp hiếm gặp, răng mọc ở hốc mũi
-
Dinh dưỡng học đường cho trẻ mầm non: Nền tảng cho sự phát triển toàn diện
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...