Thứ ba, 05/07/2022, 16:16

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tin tức kinh tế

Tri ân các doanh nghiệp đồng hành cùng Giải thưởng Chất lượng quốc gia

DNTH: Ngày 25/4 vừa qua, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia – Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2019-2020 tại Hà Nội. Ngay sau đó, ban tổ chức chương trình đã tổ chức đêm gala gặp mặt các doanh nghiệp đồng hành cùng giải thưởng này nhằm tri ân các đơn vị đã đóng góp vào thành công của chương trình.
713A7148
Ông Trần Văn Vinh, Tổng cục Trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường đại diện trao kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình.

Giải thưởng này được tổ chức nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Giải thưởng này được hình thành và phát triển từ Giải thưởng Chất lượng Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) triển khai từ năm 1995.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội, thể hiện sự tôn vinh xứng đáng đối với doanh nghiệp.

Theo ban tổ chức, để có sự thành công của chương trình phải kể đến sự đóng góp của các doanh nghiệp đồng hành. Vì vậy, ban tổ chức dành riêng đêm gala để tri ân những đơn vị này.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải thưởng lần này được trao cho các doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của 2 năm liên tiếp 2019 và 2020. Trong đợt trao giải lần này, ban tổ chức trao cho 61 doanh nghiệp đạt giải thưởng của năm 2019 và 55 doanh nghiệp đạt giải thưởng của năm 2020.

Minh Vân

Cùng chuyên mục

NHNN xem xét “nới room” tín dụng, giảm tiếp lãi suất

NHNN xem xét “nới room” tín dụng, giảm tiếp lãi suất

NHNN khẳng định toàn hệ thống ngân hàng cam kết đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh. Góp phần đạt mục tiêu tăng trưởng theo chỉ đạo của Chính phủ.
Khai mạc Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF 2019)

Khai mạc Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF 2019)

DNTH: Sáng 8/10, Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF 2019) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia, trưng bày và giới thiệu những máy móc, thiết bị, công cụ công nghiệp.
Châu Á siêu kết nối vì sự phát triển bền vững

Châu Á siêu kết nối vì sự phát triển bền vững

DNTH: Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh châu Á lần thứ 10 (ABS) đã thống nhất rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa các nền kinh tế trong khu vực là chìa khóa để phát triển bền vững và bao trùm.
Dịch bệnh lùi đến đâu, khôi phục sản xuất ngay đến đó

Dịch bệnh lùi đến đâu, khôi phục sản xuất ngay đến đó

Trong ngày đầu tháng 3/2021, những container cà rốt từ huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) xuất khẩu sang Hàn Quốc đã khởi hành sau khi TP. Hải Phòng dỡ bỏ các chốt kiểm soát, không chỉ tạo tâm lý phần khởi cho DN, bà con nông dân mà còn truyền đi năng lượng tích cực trong khôi phục sản xuất, kinh doanh tại các địa phương có dịch ngay khi dịch bệnh bị đẩy lùi.
Ông Đào Ngọc Thanh trúng cử Chủ tịch Vinaconex, nhóm cổ đông lớn hứa "vực dậy" doanh nghiệp

Ông Đào Ngọc Thanh trúng cử Chủ tịch Vinaconex, nhóm cổ đông lớn hứa...

DNTH: Đại hội cổ đông bất thường diễn ra sáng 11/1/2019 đã bầu ra 7 Thành viên HĐQT và 5 Thành viên Ban kiểm soát, chính thức “thay máu” dàn lãnh đạo cộm cán của Vinaconex sau khi Nhà nước và cổ đông lớn thoái hết vốn.
Chuẩn bị kích cầu du lịch nội địa giai đoạn 2 "giải cứu" hàng không, khách sạn

Chuẩn bị kích cầu du lịch nội địa giai đoạn 2 "giải cứu" hàng...

Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết, chương trình kích cầu du lịch giai đoạn 2 chuẩn bị diễn ra tiếp tục hướng đến khách du lịch nội địa, với mục tiêu xây dựng sản phẩm du lịch vừa an toàn, vừa hấp dẫn về giá và chuyến đi có thời gian phù hợp.
Ngân hàng chủ động miễn, giảm lãi, cơ cấu nợ với đối tượng thiệt hại do COVID-19

Ngân hàng chủ động miễn, giảm lãi, cơ cấu nợ với đối tượng...

Tinh thần chung tạo điều kiện thuận lợi nhất để các ngân hàng thương mại (NHTM) được chủ động tái cơ cấu các khoản nợ đến hạn đối với doanh nghiệp, nhưng vẫn bảo đảm sự hỗ trợ đến đúng địa chỉ các đối tượng bị thiệt hại do COVID-19. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đến lúc này chưa điều chỉnh các mục tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm 2020.
Thứ trưởng Bộ KHĐT: Đã tính đến gói hỗ trợ thúc đẩy kinh tế sau dịch Corona

Thứ trưởng Bộ KHĐT: Đã tính đến gói hỗ trợ thúc đẩy kinh tế sau...

Dịch Corona nếu được kiểm soát trong quý I thì tăng trưởng năm 2020 có thể giảm xuống 6,27%, nếu khống chế trong quý II, nguy cơ giảm xuống còn 6,09% - ông Trần Quốc Phương, Thứ trưởng Bộ KHĐT nói tại họp báo Chính phủ chiều tối 5/2.