Chủ nhật, 25/09/2022, 20:50

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Triso Group đồng hành cùng Quỹ vaccine phòng, chống Covid – 19

DNTH: Chiều ngày 14/6 tại Nhà khách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng tới MTTQ Việt Nam, chung tay vào Quỹ vaccine ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Ảnh chụp Màn hình 2021-06-16 lúc 00.15.15
Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng cho đồng chí Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Suốt hai tháng qua, kể từ khi đại dịch Covid – 19 bùng phát trở lại lần thứ 4 tại Việt Nam, đã gây ra bao mất mát cả về người và của. Nhiều nhà máy đã phải tạm dừng đóng cửa trong một thời gian để kiểm soát dịch, đồng nghĩa, hàng nghìn công nhân “bỗng dưng mất việc” phải nghỉ làm hay thực hiện cách ly tập trung. Một số địa phương rơi vào trạng thái đóng băng, hàng quán đóng cửa…điển hình như tâm dịch Bắc Giang.

Không những vậy, số ca nhiễm của cả nước vẫn tăng lên từng ngày, từng giờ, số ca tử vong từ số ít lên đến con số hàng chục; gia đình sống trong cảnh ly tán, con nhỏ lẽo đẽo theo cha mẹ vào khu cách ly tập trung...người dân rơi vào cảnh khó khăn cùng cực...

Tính đến nay, Việt Nam đã có 11.002 ca nhiễm, 6.401 ca đang điều trị, 4.538 ca bình phục và 59 ca tử vong. (Số liệu được tính đến 23h 15/6/2021, theo Bộ Y tế).

Đứng trước những khó khăn chung của cả nước, Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) đã cùng hưởng ứng lời kêu gọi “toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine của Thủ tướng Chính Phủ. Bằng những tấm lòng chung tay của tập thể CBNV Triso Group, số tiền hơn 75tr đồng đã được trao trực tiếp tới MTTQ Việt Nam góp phần chung tay vào Quỹ vaccine cùng phòng ngừa Covid - 19.

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso (trực thuộc Triso Group) chia sẻ: “trước tình hình Covid - 19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam và các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu mình cần có trách nhiệm với cộng đồng, góp 1 phần nhỏ sức lực, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ổn định kinh tế, đời sống Nhân dân. Triso Group là 1 Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người. Số tiền hơn 75tr đồng, tuy là một con số khiêm tốn, nhưng đó là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Triso Group, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam trước khó khăn dịch bệnh”.

Nguyên Khánh

Cùng chuyên mục

Maritime Bank liên tiếp nhận 2 giải thưởng uy tín quốc tế

Maritime Bank liên tiếp nhận 2 giải thưởng uy tín quốc tế

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa cho biết đã nhận được 2 giải thưởng là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018 và giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018 do tạp chí tài chính The Asian Banking & Finance (ABF) và Tạp chí Capital Finance International (CFI) trao tặng.
Tổng công ty Sông Hồng tiếp tục mất khả năng thanh toán nghiêm trọng

Tổng công ty Sông Hồng tiếp tục mất khả năng thanh toán nghiêm trọng

Công ty mẹ Sông Hồng và tổ hợp các công ty thành viên tiếp tục mất khả năng thanh toán nghiêm trọng do nợ phải trả tăng từ phát sinh lãi vay phải trả cho công trình nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I.
Hà Tĩnh: Thêm một đại gia muốn rót 50.000 tỷ làm nhà máy điện khí LNG Vũng Áng 3

Hà Tĩnh: Thêm một đại gia muốn rót 50.000 tỷ làm nhà máy điện khí LNG...

Một tập đoàn đa ngành rất lớn đã có văn bản gửi UBND tỉnh Hà Tĩnh đề xuất việc khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án nhà máy điện LNG Vũng Áng 3 tại khu kinh tế Vũng Áng thuộc thị xã Kỳ Anh.
Những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 10 năm trước giờ ra sao?

Những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 10 năm trước giờ ra sao?

10 năm trước, FPT mất ‘ngôi vương’ về tay CTCP Sài Gòn Kim Hoàn ACB - SJC, đánh dấu thời kỳ vàng son của ngành vàng bạc đá quý. Sau khi mất ngôi số 1, doanh nghiệp công nghệ này cứ tụt dần thứ hạng, và biến mất khỏi danh sách Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2 năm gần đây...
Tổng Giám đốc Sun World: Ngành du lịch biến đổi rất nhanh, nếu không dẫn dắt được thì hãy đi cùng thị trường chứ đừng đi sau!

Tổng Giám đốc Sun World: Ngành du lịch biến đổi rất nhanh, nếu không...

Trong đợt dịch vừa rồi, ngành du lịch là một trong những ngành thê thảm, vì tới giờ nguồn khách nước ngoài vẫn chưa vào, thậm chí mọi người còn có phong trào "Người Việt Nam du lịch cho Việt Nam", nhưng con số này rất thấp, người trong cuộc chia sẻ.
Bầu Đức "tiết lộ" kế hoạch kinh doanh tăng vọt trong năm 2022

Bầu Đức "tiết lộ" kế hoạch kinh doanh tăng vọt trong năm 2022

DNTH: Sáng 8/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần (CP) Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG) tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên 2022.
Hyundai Thành Công - tập đoàn tỷ đô kín tiếng bán nhiều xe hơn Toyota, lãi lớn hơn Thaco

Hyundai Thành Công - tập đoàn tỷ đô kín tiếng bán nhiều xe hơn Toyota,...

Mặc dù đã vươn lên trở thành một "thế lực" đáng kể trong ngành ô tô Việt Nam từ nhiều năm nay nhưng nhìn chung Hyundai Thành Công và công ty mẹ Thành Công Group vẫn khá bí ẩn so với các tập đoàn kinh tế tư nhân khác.
CÔNG TY HÀ THÁI SAU 2 NĂM CỔ PHẦN HOÁ

CÔNG TY HÀ THÁI SAU 2 NĂM CỔ PHẦN HOÁ

DN&TH; Báo cáo tài chính tại thời điểm 31/12/2017 không xuất hiện số liệu doanh thu từ tiền cho thuê mặt bằng; hành lang an toàn đường sắt trở thành tài sản góp vốn trong hợp đồng hợp tác kinh doanh của Công ty Hà Thái, với các đơn vị bên ngoài. Cho thấy những dấu hiệu không minh bạch về tài chính