Thứ hai, 29/05/2023, 05:25

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Triso Group đồng hành cùng Quỹ vaccine phòng, chống Covid – 19

DNTH: Chiều ngày 14/6 tại Nhà khách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng tới MTTQ Việt Nam, chung tay vào Quỹ vaccine ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Ảnh chụp Màn hình 2021-06-16 lúc 00.15.15
Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng cho đồng chí Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Suốt hai tháng qua, kể từ khi đại dịch Covid – 19 bùng phát trở lại lần thứ 4 tại Việt Nam, đã gây ra bao mất mát cả về người và của. Nhiều nhà máy đã phải tạm dừng đóng cửa trong một thời gian để kiểm soát dịch, đồng nghĩa, hàng nghìn công nhân “bỗng dưng mất việc” phải nghỉ làm hay thực hiện cách ly tập trung. Một số địa phương rơi vào trạng thái đóng băng, hàng quán đóng cửa…điển hình như tâm dịch Bắc Giang.

Không những vậy, số ca nhiễm của cả nước vẫn tăng lên từng ngày, từng giờ, số ca tử vong từ số ít lên đến con số hàng chục; gia đình sống trong cảnh ly tán, con nhỏ lẽo đẽo theo cha mẹ vào khu cách ly tập trung...người dân rơi vào cảnh khó khăn cùng cực...

Tính đến nay, Việt Nam đã có 11.002 ca nhiễm, 6.401 ca đang điều trị, 4.538 ca bình phục và 59 ca tử vong. (Số liệu được tính đến 23h 15/6/2021, theo Bộ Y tế).

Đứng trước những khó khăn chung của cả nước, Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) đã cùng hưởng ứng lời kêu gọi “toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine của Thủ tướng Chính Phủ. Bằng những tấm lòng chung tay của tập thể CBNV Triso Group, số tiền hơn 75tr đồng đã được trao trực tiếp tới MTTQ Việt Nam góp phần chung tay vào Quỹ vaccine cùng phòng ngừa Covid - 19.

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso (trực thuộc Triso Group) chia sẻ: “trước tình hình Covid - 19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam và các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu mình cần có trách nhiệm với cộng đồng, góp 1 phần nhỏ sức lực, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ổn định kinh tế, đời sống Nhân dân. Triso Group là 1 Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người. Số tiền hơn 75tr đồng, tuy là một con số khiêm tốn, nhưng đó là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Triso Group, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam trước khó khăn dịch bệnh”.

Nguyên Khánh

Cùng chuyên mục

Ecopark ủng hộ hàng tỷ đồng giúp Hải Dương chống Covid-19

Ecopark ủng hộ hàng tỷ đồng giúp Hải Dương chống Covid-19

DNTH: Ecopark đã ngưng tất cả hoạt động quảng cáo Tết và sự kiện xuân trị giá hơn 10 tỷ đồng, để quyên góp ngân sách, mua sắm thiết bị y tế ủng hộ chống dịch Covid tại Hải Dương.
Bầu Hiển được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất

Bầu Hiển được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động...

Trong danh sách các tập thể và cá nhân thuộc TP. Hà Nội được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động đợt này, ông bầu ‘mát tay’ Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch T&T Group được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.
Sơ phác bức tranh tài chính của Uniben - chủ sở hữu mì 3 Miền

Sơ phác bức tranh tài chính của Uniben - chủ sở hữu mì 3 Miền

Trong các năm gần nhất, doanh thu thuần của Uniben luôn đạt từ 2.000 – 3.000 tỷ đồng, tuy nhiên lợi nhuận thuần đem về chỉ vài chục tỷ đồng.
Hồ Hoàng Hải - Từ chàng trai lái xe tải đến Chủ tịch Công ty cổ phần Phú Thành

Hồ Hoàng Hải - Từ chàng trai lái xe tải đến Chủ tịch Công ty cổ...

DN&TH; Từ một chàng trai lái xe tải, sinh ra trong một gia đình nghèo túng, ngay từ nhỏ Hồ Hoàng Hải đã nuôi chí trở thành người doanh nhân thành đạt. 41 tuổi đời chàng trai ấy đã trở thành Chủ tịch Công ty cổ phần Phú Thành với 20 năm xây dựng và phát triển.
Quản trị doanh nghiệp: “Thỏi nam châm” hút vốn đầu tư?

Quản trị doanh nghiệp: “Thỏi nam châm” hút vốn đầu tư?

Không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu được mối quan hệ tương tác thúc đẩy giữa công tác quản trị doanh nghiệp và thu hút nguồn vốn; trong khi theo các chuyên gia, một công ty có năng lực quản trị tốt sẽ có được “thỏi nam châm” thu hút nguồn vốn mạnh, và ngược lại.
Trước 30 tuổi hãy cứ vấp ngã, thậm chí sốc về mặt tinh thần, nhụt chí rồi hẵng khởi nghiệp!

Trước 30 tuổi hãy cứ vấp ngã, thậm chí sốc về mặt tinh thần, nhụt...

98% startup thất bại! Nguyên nhân thất bại không phải vì họ thiếu ý tưởng hay thiếu sự tự tin vào bản thân, mà đa phần vì không có sự chuẩn bị tốt khi khởi nghiệp.
Shark Thanh Việt: "Đừng có cái nhìn quá khắt khe với start - up"

Shark Thanh Việt: "Đừng có cái nhìn quá khắt khe với start - up"

Với Shark Nguyễn Thanh Việt, nhà đầu tư phải là người truyền lửa cho tinh thần khởi nghiệp lên cao.
Nhựa Long Thành nhà thiếu gia Minh "nhựa" làm ăn thế nào?

Nhựa Long Thành nhà thiếu gia Minh "nhựa" làm ăn thế nào?

Sau khi trừ các khoản mục chi phí, lợi nhuận năm của Nhựa Long Thành (Long Thành Plastic) đủ để ông Minh "nhựa" bổ sung vào bộ sưu tập của mình thêm vài chiếc siêu xe - nếu muốn.