Thứ tư, 01/02/2023, 15:52

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Triso Group đồng hành cùng Quỹ vaccine phòng, chống Covid – 19

DNTH: Chiều ngày 14/6 tại Nhà khách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng tới MTTQ Việt Nam, chung tay vào Quỹ vaccine ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Ảnh chụp Màn hình 2021-06-16 lúc 00.15.15
Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng cho đồng chí Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Suốt hai tháng qua, kể từ khi đại dịch Covid – 19 bùng phát trở lại lần thứ 4 tại Việt Nam, đã gây ra bao mất mát cả về người và của. Nhiều nhà máy đã phải tạm dừng đóng cửa trong một thời gian để kiểm soát dịch, đồng nghĩa, hàng nghìn công nhân “bỗng dưng mất việc” phải nghỉ làm hay thực hiện cách ly tập trung. Một số địa phương rơi vào trạng thái đóng băng, hàng quán đóng cửa…điển hình như tâm dịch Bắc Giang.

Không những vậy, số ca nhiễm của cả nước vẫn tăng lên từng ngày, từng giờ, số ca tử vong từ số ít lên đến con số hàng chục; gia đình sống trong cảnh ly tán, con nhỏ lẽo đẽo theo cha mẹ vào khu cách ly tập trung...người dân rơi vào cảnh khó khăn cùng cực...

Tính đến nay, Việt Nam đã có 11.002 ca nhiễm, 6.401 ca đang điều trị, 4.538 ca bình phục và 59 ca tử vong. (Số liệu được tính đến 23h 15/6/2021, theo Bộ Y tế).

Đứng trước những khó khăn chung của cả nước, Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) đã cùng hưởng ứng lời kêu gọi “toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine của Thủ tướng Chính Phủ. Bằng những tấm lòng chung tay của tập thể CBNV Triso Group, số tiền hơn 75tr đồng đã được trao trực tiếp tới MTTQ Việt Nam góp phần chung tay vào Quỹ vaccine cùng phòng ngừa Covid - 19.

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso (trực thuộc Triso Group) chia sẻ: “trước tình hình Covid - 19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam và các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu mình cần có trách nhiệm với cộng đồng, góp 1 phần nhỏ sức lực, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ổn định kinh tế, đời sống Nhân dân. Triso Group là 1 Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người. Số tiền hơn 75tr đồng, tuy là một con số khiêm tốn, nhưng đó là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Triso Group, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam trước khó khăn dịch bệnh”.

Nguyên Khánh

Cùng chuyên mục

Doanh nghiệp chung tay khơi dậy niềm tin, ý chí vươn lên thoát nghèo bền vững cho người dân TP.HCM

Doanh nghiệp chung tay khơi dậy niềm tin, ý chí vươn lên thoát nghèo bền...

DNTH: “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” là phong trào thi đua được Thủ tướng Chính phủ phát động, qua đó góp phần thực hiện thành công mục tiêu giảm nghèo bền vững. Thời gian qua, chương trình tại TP.HCM đã được hiện thực hóa bằng các hoạt động chung tay vì người nghèo của toàn xã hội, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.
Vietnam Airlines lỗ gần 7.500 tỷ đồng sau nửa năm

Vietnam Airlines lỗ gần 7.500 tỷ đồng sau nửa năm

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp nhà nước bị sụt giảm kết quả kinh doanh nửa đầu năm. Trong đó, Vietnam Airlines lỗ 7.474 tỷ; Petrolimex lỗ 1.360 tỷ...
Hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng thị phần xuất khẩu

Hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng thị phần xuất khẩu

Theo Bộ Công thương, để duy trì thông suốt hoạt động xuất khẩu, doanh nghiệp trong nước cần tính đến việc bắt tay với những hệ thống phân phối ngoại để gia tăng khả năng xuất khẩu gián tiếp.
CEO Mekong Capital: Từng bế tắc, tuyệt vọng vì không biết cách quản lý con người

CEO Mekong Capital: Từng bế tắc, tuyệt vọng vì không biết cách quản lý...

Nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp vào năm 2002, ông Chris Freund – Tổng Giám đốc Mekong Capital cho biết đã có những lúc ông bế tắc, tuyệt vọng, thu mình lại muốn từ bỏ mọi thứ vì không biết cách quản lý con người.
T&T Group và SHB hỗ trợ DN Việt chinh phục thị trường Mỹ với gói tín dụng 3000 tỷ

T&T Group và SHB hỗ trợ DN Việt chinh phục thị trường Mỹ với gói tín...

DNTH: Vừa qua, tại Hà Nội, Hội thảo “Thương mại điện tử xuyên biên giới với Amazon - Cơ hội xuất khẩu cho Doanh nghiệp Việt” đã diễn ra với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp, người bán hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Hội thảo do Sở Công thương Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương), Hiệp hội DNNVV Hà Nội, Amazon Global Selling, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB phối hợp tổ chức.
Milton Holding: Cuộc hồi hương của một “soái Nga”

Milton Holding: Cuộc hồi hương của một “soái Nga”

“Soái Nga” ấy là ông Trần Đăng Chung – Chủ tịch Tập đoàn Milton Group, một người có uy tín cao trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam làm ăn, sinh sống tại Liên bang Nga, từng nhiều năm nắm giữ vai trò Chủ tịch Hiệp hội các nhà doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga.
Công ty Cổ phần Trị liệu Thiên Nhiên - gương mặt thương hiệu của ngành làm đẹp

Công ty Cổ phần Trị liệu Thiên Nhiên - gương mặt thương hiệu của...

DN&TH; Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức Gala “Mảnh ghép sắc đẹp” nhằm tôn,vinh danh các chi hội, các thành viên, các Ủy viên trong ban Chấp hành, những người thầm lặng đã có cống hiến cho ngành làm đẹp trong năm 2017. Song song với đó các gương mặt thương hiệu tieu biểu của ngành làm đẹp uy tín Việt Nam năm 2017 cũng được liên hiệp tôn vinh. Công ty Cổ phần Trị Liệu Thiên Nhiên cũng vinh dự là một trong các đơn vị nhận được giải thưởng cao quý này.
Doanh nghiệp kiến nghị được mua, thuê NƠXH cho công nhân

Doanh nghiệp kiến nghị được mua, thuê NƠXH cho công nhân

Ngoài đề xuất đầu tư 3 dự án nhà nhà ở xã hội (XXH) quy mô lớn tại Bắc Giang, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc, một doanh nghiệp FDI kiến nghị cho phép doanh nghiệp trong khu công nghiệp có thể đại diện cho người lao động đứng ra thuê, mua và bố trí cho công nhân viên của mình.