Thứ hai, 15/08/2022, 01:07

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Triso Group đồng hành cùng Quỹ vaccine phòng, chống Covid – 19

DNTH: Chiều ngày 14/6 tại Nhà khách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng tới MTTQ Việt Nam, chung tay vào Quỹ vaccine ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Ảnh chụp Màn hình 2021-06-16 lúc 00.15.15
Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng cho đồng chí Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Suốt hai tháng qua, kể từ khi đại dịch Covid – 19 bùng phát trở lại lần thứ 4 tại Việt Nam, đã gây ra bao mất mát cả về người và của. Nhiều nhà máy đã phải tạm dừng đóng cửa trong một thời gian để kiểm soát dịch, đồng nghĩa, hàng nghìn công nhân “bỗng dưng mất việc” phải nghỉ làm hay thực hiện cách ly tập trung. Một số địa phương rơi vào trạng thái đóng băng, hàng quán đóng cửa…điển hình như tâm dịch Bắc Giang.

Không những vậy, số ca nhiễm của cả nước vẫn tăng lên từng ngày, từng giờ, số ca tử vong từ số ít lên đến con số hàng chục; gia đình sống trong cảnh ly tán, con nhỏ lẽo đẽo theo cha mẹ vào khu cách ly tập trung...người dân rơi vào cảnh khó khăn cùng cực...

Tính đến nay, Việt Nam đã có 11.002 ca nhiễm, 6.401 ca đang điều trị, 4.538 ca bình phục và 59 ca tử vong. (Số liệu được tính đến 23h 15/6/2021, theo Bộ Y tế).

Đứng trước những khó khăn chung của cả nước, Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) đã cùng hưởng ứng lời kêu gọi “toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine của Thủ tướng Chính Phủ. Bằng những tấm lòng chung tay của tập thể CBNV Triso Group, số tiền hơn 75tr đồng đã được trao trực tiếp tới MTTQ Việt Nam góp phần chung tay vào Quỹ vaccine cùng phòng ngừa Covid - 19.

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso (trực thuộc Triso Group) chia sẻ: “trước tình hình Covid - 19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam và các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu mình cần có trách nhiệm với cộng đồng, góp 1 phần nhỏ sức lực, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ổn định kinh tế, đời sống Nhân dân. Triso Group là 1 Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người. Số tiền hơn 75tr đồng, tuy là một con số khiêm tốn, nhưng đó là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Triso Group, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam trước khó khăn dịch bệnh”.

Nguyên Khánh

Cùng chuyên mục

T&T Group tặng 50.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid - 19 trị giá 7,5 tỷ đồng cho hai tỉnh Thanh Hóa và Kiên Giang

T&T Group tặng 50.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid - 19 trị giá 7,5 tỷ...

DNTH: Trong hai ngày 28-29/8, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng 50.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid - 19 với tổng trị giá 7,5 tỷ đồng cho hai tỉnh Thanh Hoá và Kiên Giang, nhằm “tiếp sức” cho hai địa phương này trong công tác phòng, chống dịch.
Shark Louis Nguyễn bóc mẽ "ảo tưởng" về sản phẩm của giới khởi nghiệp Việt Nam

Shark Louis Nguyễn bóc mẽ "ảo tưởng" về sản phẩm của giới khởi...

DNTH: Với kinh nghiệm của mình, theo Shark Louis Nguyễn, những người làm đầu tư hay mức phải sai lầm: nghĩ rằng sản phẩm của mình rất hấp dẫn, quá tự tin về giá trị công ty.
THẾ GIỚI DI ĐỘNG VỚI NỘI LỰC RIÊNG: Kỳ 2: Cơ cấu tài sản qua số liệu Báo cáo tài chính

THẾ GIỚI DI ĐỘNG VỚI NỘI LỰC RIÊNG: Kỳ 2: Cơ cấu tài sản qua số...

DN&TH; Tỷ lệ tài sản ngắn hạn chiếm đa phần trong tổng tài sản, thể hiện mô hình kinh doanh của Công ty Cổ phần Thế giới Di động ít có ảnh hưởng từ tài sản cố định.
Từng là con gà đẻ trứng vàng, Nhà ga quốc tế Cam Ranh của ông Johnathan Hạnh Nguyễn lỗ âm vốn chủ chỉ sau 2 năm Covid

Từng là con gà đẻ trứng vàng, Nhà ga quốc tế Cam Ranh của ông Johnathan...

DNTH: Dự án Nhà ga Quốc tế Cam Ranh - Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh từng là công trình tâm huyết của ông Hạnh Nguyễn với mức đầu tư ban đầu là 3.735 tỷ đồng, nhưng dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng nặng nề đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm sử dụng điện, trộm cắp điện trên địa bàn tỉnh

Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh kiểm tra và xử lý các hành vi vi...

DNTH: Trong 6 tháng đầu năm 2020, tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp nhằm giảm tổn thất điện năng, đi đôi với các giải pháp kỹ thuật, vận hành lưới điện, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã chú trọng, tăng cường và thực hiện tốt công tác kiểm tra sử dụng điện trên địa bàn toàn tỉnh, kiên quyết xử lý triệt để tình trạng vị phạm sử dụng điện, ổn định hoạt động SXKD của toàn Công ty.
EVNHANOI triển khai hệ thống định danh cuộc gọi

EVNHANOI triển khai hệ thống định danh cuộc gọi

DNTH: Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, từ ngày 01/9/2021, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) sử dụng hệ thống định danh cuộc gọi (Voice Brandname) để liên lạc với khách hàng.
“Không để ai bị bỏ lại phía sau”: Tập trung cho doanh nghiệp siêu nhỏ

“Không để ai bị bỏ lại phía sau”: Tập trung cho doanh nghiệp siêu...

DNTH: Năm triệu hộ kinh doanh trên cả nước, họ đã và đang thuộc nhóm đóng góp không nhỏ cho GDP quốc gia, nhưng hầu hết trong số họ đang khó khăn và nằm ngoài khả năng tiếp cận các gói hỗ trợ của quốc gia.
Toan tính của Uniland tại Chứng khoán Đà Nẵng (DNSC)

Toan tính của Uniland tại Chứng khoán Đà Nẵng (DNSC)

Cả Uniland và DNSC đều không phải là những cái tên quá nổi bật trên thị trường. Nhưng đặt trong bối cảnh dòng vốn ngoại ồ ạt thâu tóm nhiều công ty chứng khoán lâu đời, thương vụ giữa 2 doanh nghiệp trong nước rất đáng lưu ý. Và đáng lưu tâm hơn khi Uniland là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản.