Chủ nhật, 05/02/2023, 11:14

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Tập đoàn Bảo Sơn ký kết hợp tác đào tạo.

DNTH: Ngày 20/5/2021, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (HHT), Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa nhà trường và Tập đoàn Bảo Sơn (Bảo Sơn Group) đã được diễn ra. Mục tiêu của chương trình ký kết này nhằm thực hiện kế hoạch đào tạo theo định hướng nghề nghiệp, kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp cũng như kết nối việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bày tỏ niềm vinh hạnh khi trở thành đối tác của Tập đoàn Bảo Sơn, NGUT.TS Phạm Xuân Khánh – Phụ trách trường cho biết: “Nhà trường là địa chỉ đào tạo tin cậy, mong muốn hợp tác với nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp và xây dựng mạng lưới kết nối việc làm cho người lao động. Nhà trường rất ấn tượng với mô hình đào tạo của Bảo Sơn – 1 tập đoàn kinh tế hùng mạnh, uy tín trên thị trường quốc tế; trọng tâm là đầu tư bất động sản, phát triển hệ thống giáo dục, y tế chất lượng cao, cung cấp chuỗi dịch vụ khách sạn, resort, du lịch, giải trí, nguồn nhân lực xuất khẩu lao động và du học. Trên tinh thần hợp tác giữa hai bên, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tin tưởng sự hợp tác sẽ mở ra nhiều triển vọng và thu hút các em học sinh đến học đồng thời giúp các em định hướng nghề nghiệp cho tương lai”.

Ông Vũ Duy An – Phó TGĐ Bảo Sơn Group và NGUT.TS Phạm Xuân Khánh – Phụ trách trường thực hiện kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Vũ Duy An – Phó Tổng GĐ Bảo Sơn Group nhấn mạnh: “Qua chương trình ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác này, Bảo Sơn sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc của các em sinh viên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Sự hợp tác giữa 2 bên sẽ giúp các em được cọ xát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mở ra nhiều cơ hội học tập – cơ hội việc làm trong tương lai”.

Lễ ký kết là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa tăng cường sự gắn kết và khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có giữa hai đơn vị.

Thông qua Biên bản kí kết, trong thời gian tới; phía Tập đoàn Bảo Sơn sẽ hỗ trợ sinh viên nhà trường thực tập tại khối dịch vụ; Hợp tác với nhà trường trong các chương trình du học, du học nghề do Tập đoàn Bảo Sơn triển khai tại các nước phát triển dành cho sinh viên HHT; Tổ chức đào tạo tiếng dành cho HSSV có nguyện vọng du học tại Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…; Đào tạo chứng chỉ nền cho HSSV trước khi xuất cảnh,…

Việc ký kết giữa Tập đoàn Bảo Sơn cùng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là một bước tiến quan trọng trong việc trở thành đối tác tin cậy. Thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau khi thực hiện các thỏa thuận hợp tác, nhà trường và doanh nghiệp cùng góp phần phát triển nguồn nhân lực cho cộng đồng và xã hội.

Hằng Nga/Trung tâm TS&GQVL (tổng hợp)./

Cùng chuyên mục

Dấu hỏi cho chiến lược của beGroup khi CEO Trần Thanh Hải rời ghế, nhân sự cắt giảm: Đấu với Grab thế nào khi giá cao thì khách bỏ, giá thấp thì tài không đi, và chẳng ai chịu kém miếng ăn vì "lòng tự hào dân tộc"!

Dấu hỏi cho chiến lược của beGroup khi CEO Trần Thanh Hải rời ghế,...

Việc Founder Trần Thanh Hải rời beGroup khi startup còn quá trẻ là dấu hỏi cho vấn đề tài chính và hiệu quả trong vận hành của be, khi ông Hải trước nay được coi như linh hồn của doanh nghiệp 1 năm tuổi này. Vào thời điểm ra mắt, be tuyên bố sẽ thu hút 110.000 đối tác tài xế và hoàn thành hơn 105 triệu chuyến đi đến cuối năm 2019, thực tế số chuyến đi be thực hiện chỉ bằng 1/3, với năng lực "đốt tiền"/cuốc xe cao gấp đôi Grab.
Hoành Sơn và những dự án ‘đắp chiếu’ tại Hà Tĩnh

Hoành Sơn và những dự án ‘đắp chiếu’ tại Hà Tĩnh

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, loạt dự án do Tập đoàn Hoành Sơn làm chủ đầu tư với tổng số vốn hàng ngàn tỷ đồng tại Hà Tĩnh vẫn còn “đắp chiếu” hoặc bị “khai tử” sau một thời gian khởi công xây dựng. Điệp khúc “lỗi hẹn” ở các dự án này vẫn chưa có hồi kết.
Nhiều doanh nghiệp dược phẩm lãi đậm trong dịch Covid - 19

Nhiều doanh nghiệp dược phẩm lãi đậm trong dịch Covid - 19

DNTH: Bên cạnh nhiều doanh nghiệp báo lỗ kỷ lục trong quý III, các doanh nghiệp dược phẩm ghi nhận lãi tăng mạnh nhờ các sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng, chống Covid - 19.
'Cấu trúc doanh nghiệp của ta yếu ớt, vì thế mà sập, giờ Chính phủ cứu sống hệ thống ấy để làm gì'

'Cấu trúc doanh nghiệp của ta yếu ớt, vì thế mà sập, giờ Chính phủ...

PGS.TS Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, cho rằng nhà nước cứu doanh nghiệp là để tạo ra hệ thống doanh nghiệp mới chứ không phải phục hồi các doanh nghiệp cũ.
Doanh nhân Phương Thảo: '3 lần thất bại trong kinh doanh khiến tôi suy sụp và từng muốn buông xuôi tất cả...'

Doanh nhân Phương Thảo: '3 lần thất bại trong kinh doanh khiến tôi suy...

"Mở hàng" cho Phụ nữ quyền năng mùa 2, doanh nhân Đoàn Thị Phương Thảo đã mang đến câu chuyện đầy xúc động về quá khứ không may mắn của mình.
Tập đoàn Sun Group góp 320 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin của Chính phủ

Tập đoàn Sun Group góp 320 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin của Chính phủ

DNTH: Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn lực xã hội hóa tại chiến lược vắc-xin, Tập đoàn Sun Group đã chuyển trực tiếp 300 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19
Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam lỗ kỷ lục

Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam lỗ kỷ lục

DNTH: Việc 4 chi nhánh kinh doanh tại Hà Nội và Tp. HCM phải đóng cửa trong suốt quý 3/2021 khiến Haxaco báo lỗ kỷ lục 33,3 tỉ đồng.
Doanh nghiệp Nhà nước phải phát huy vai trò dẫn dắt, mở đường

Doanh nghiệp Nhà nước phải phát huy vai trò dẫn dắt, mở đường

DNTH: "Dẫn dắt, mở đường" nằm trong những "từ khóa" được các đại biểu nhắc đến nhiều tại hội nghị khi đề cập đến vai trò của các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước tại hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với doanh nghiệp nhà nước (DNNN) về "Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động nhằm huy động nguồn lực của doanh nghiệp nhà nước trong phát triển kinh tế - xã hội".