Thứ bảy, 26/11/2022, 19:20

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Trường THPT Đan Phượng: 60 năm xây dựng và phát triển

DNTH: Vừa qua, tại Trường THPT Đan Phượng (huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), 60 năm ngày thành lập Trường (1962 - 2022) và đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ.
Cô Hoàng Thị Bích Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Đan Phượng đọc diễn văn kỷ niệm
Cô Hoàng Thị Bích Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Đan Phượng đọc diễn văn kỷ niệm.

Đến dự Lễ Kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương và địa phương: Ông Nguyễn Xuân Cường - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bà Đỗ Thúy Phượng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Chính ủy Bộ đội Biên phòng; Trung tướng Nguyễn Thế Báu - Nguyên Chánh Thanh tra Bộ Công an; ông Nguyễn Văn Khôi - Nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Thượng Cấp - Nguyên Phó ban Nội chính thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; ông Trần Đức Hải, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Đan Phượng; ông Nguyễn Văn Đại - Bí thư Huyện ủy huyện Hoài Đức; ông Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy huyện Ba Vì; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, các trường học trong huyện; các đồng chí nguyên Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo đã và đang công tác; đại diện phụ huynh và các thế hệ cựu học sinh nhà trường đã về dự.

Các thầy giáo - nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Đan Phượng
Các thầy giáo, cô giáo - Nguyên lãnh đạo Trường THPT Đan Phượng.

Trong diễn văn kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, cô Hoàng Thị Bích Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Trong không khí tưng bừng mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, niềm vui được nhân lên gấp bội khi các thế hệ nhà giáo, cán bộ và cựu học sinh tụ hội về đây dự Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và đón nhận Cờ Thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ.

Năm 2022 là năm đánh dấu mốc son lịch sử của Trường THPT Đan Phượng tròn 60 năm tuổi, trong hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, mái trường THPT Đan Phượng là nơi gửi gắm những tình cảm, tâm huyết, trí tuệ và công sức của biết bao thế hệ nhà giáo. Đây cũng là nơi in đậm những kỷ niệm, ghi dấu sự trưởng thành của các thế hệ học trò.

60 năm qua, trường THPT Đan Phượng không ngừng lớn mạnh cả về chất và lượng. Bằng tình yêu nghề cháy bỏng, các thế hệ nhà giáo nhà trường đã cùng nhau chung sức chung lòng, tận tụy, tâm huyết, khắc phục mọi khó khăn để không ngừng sáng tạo và đổi mới, các thầy cô sống giản dị mẫu mực, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nhiều giáo viên đã trở thành thầy, cô giáo dạy giỏi, chiến sĩ thi đua… được tặng Bằng Lao động sáng tạo, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Hà Nội; nhiều thầy cô đã được nhận Giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo…

Đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ cho trường THPT Đan Phượng
Đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ cho trường THPT Đan Phượng.

Trong không khí vui mừng của buổi Lễ, đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho trường THPT Đan Phượng. Đây là niềm vinh dự và tự hào của tập thể Cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường để thời gian tới trường THPT Đan Phượng tiếp tục giành nhiều thành tích cao trong sự nghiệp trồng người - đào tạo ra nhiều nhân tài cho quê hương và đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Xuân Cường - Nguyên UV BCHTWĐ, nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Xuân Cường - Nguyên UV BCHTWĐ, nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, tặng hoa chúc mừng.
Bà Đỗ Thúy Phượng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương tặng hoa chúc mừng
Bà Đỗ Thúy Phượng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương tặng hoa chúc mừng.
Ông Trần Đức Hải, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Đan Phượng; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND; bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng
Ông Trần Đức Hải, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Đan Phượng; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND; bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng.
Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Chính ủy Bộ đội Biên phòng tặng hoa chúc mừng
Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Chính ủy Bộ đội Biên phòng tặng hoa chúc mừng
Trung tướng Nguyễn Thế Báu - Nguyên Chánh Thanh tra Bộ Công an tặng hoa chúc mừng
Trung tướng Nguyễn Thế Báu - Nguyên Chánh Thanh tra Bộ Công an tặng hoa chúc mừng.
Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Công ty Cổ phần Tấn Cường tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Tấn Cường tặng hoa chúc mừng.
Quang Vinh

Cùng chuyên mục

Bộ tem "đặc biệt" chào đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Bộ tem "đặc biệt" chào đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

DNTH: Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 1/12/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem bưu chính “tết Nhâm Dần,” gồm 2 mẫu tem và 1 blốc.
VARISME đồng hành cùng cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent Vietnam 2020

VARISME đồng hành cùng cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam – Ms & Mr...

DNTH: Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent Vietnam 2020 nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp tài năng đa dạng của con người Việt Nam (cả nam lẫn nữ) ở độ tuổi từ 6 – 60 tuổi.
Văn hóa Chăm - Khơi dậy tiềm năng du lịch Ninh Thuận

Văn hóa Chăm - Khơi dậy tiềm năng du lịch Ninh Thuận

Trải qua bao thăng trầm của thời gian và lịch sử, văn hóa Chăm vẫn là nền văn hóa bảo tồn tốt nhất, lưu giữ được nhiều nét độc đáo nhất trong cuộc sống đương đại. Đây cũng chính là một trong những nét đẹp của văn hóa Ninh Thuận.
Trái tim gieo con chữ từ trong bom đạn

Trái tim gieo con chữ từ trong bom đạn

DNTH: Thời chiến tranh bom đạn, có biết bao anh hùng không quản ngày đêm, vượt mọi khó khăn, gian khổ để giữ bình yên cho tổ quốc, và ở đó, vũ khí không chỉ là súng đạn mà còn là những ngòi bút, viên phấn phi thường. Hình ảnh người thầy Hà Ngọc Đào cùng chiếc ba lô đựng đầy sách tiến vào miền Nam để thực hiện ước mơ lý tưởng của mình là một hình ảnh đẹp trong nền giáo dục nước nhà.
Họa sỹ Lê Thị Lựu: Tranh viễn xứ tìm về quê hương

Họa sỹ Lê Thị Lựu: Tranh viễn xứ tìm về quê hương

Họa sỹ Lê Thị Lựu (1911-1988) là người đàn bà đẹp toát ra từ cốt cách, dáng hình lẫn tác phẩm. Vẻ đẹp phảng phất nỗi buồn của một người đàn bà thuần Việt nhưng lại rất hiện đại và chú trọng tới tinh thần của chính mình.
Quảng Bình - Miền đất Danh nhân và Di sản Kỳ IV: Bố Trạch nơi ghi dấu của những chiến tích thời chiến – vương quốc của những di sản thiên nhiên Thế giới. (Phần II)

Quảng Bình - Miền đất Danh nhân và Di sản Kỳ IV: Bố Trạch nơi ghi...

DN&TH; Sau khi kết thúc phần I của kỳ IV, giờ chúng tôi xin được tiếp tục đưa quý độc giải bạn đọc tiếp tục trải nghiệm cùng chúng tôi với phần II “Vương quốc hang động, những di sản thiên nhiên độc đáo của Thế giới – cùng với đó là trải dài những di tích, chiến công của con đường 20 Quyết thắng”.
Quảng Ninh: Sắp diễn ra đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019

Quảng Ninh: Sắp diễn ra đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019

DNTH: 15 thí sinh xuất sắc bước vào đêm chung kết trong cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019 sẽ được tổ chức vào 20h tối 11.8 tại trung tâm văn hóa các dân tộc huyện Đầm Hà tỉnh Quảng Ninh.
Thí sinh Dương Kim Quyên quyến rũ với tiết mục Belly Dance trong đêm thi Tài năng

Thí sinh Dương Kim Quyên quyến rũ với tiết mục Belly Dance trong đêm thi...

DNTH: Đêm thi Tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Thí sinh Dương Kim Quyên mang SBD 119 đã gây ấn tượng với tiết mục Belly Dance, khoe trọn đường cong gợi cảm.