Tứ kết Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 2: Những trận chiến khốc liệt

20:46 | 18/05/2019

DNTH: DN&TH; Sau những trận vòng loại căng thẳng, Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 2 đã chọn ra 8 đội mạnh nhất tranh tài ở tứ kết. Đây hứa hẹn là những trận đấu căng thẳng và khốc liệt, giữa những đại diện giàu tham vọng của giải lần này.

Ngoại trừ Hoàng Thu Việt Nam được đánh giá nhỉnh hơn đương kim vô địch Báo Giáo dục và Thời đại, các cặp đấu còn lại được giới chuyên môn đánh giá cân tài, cân sức, kẻ tám lạng người nửa cân.

Doanh nghiệp Thương hiệu và Khương Thượng hứa hẹn những điều bất ngờ. Trong lần thứ hai tham dự giải, đội chủ nhà đã có có mặt ở tứ kết và đang trở thành hiện tượng thú vị  với sức trẻ, dàn cầu thủ đồng đều cùng với tham vọng đi xa hơn ở giải năm nay.

Dù lần đầu tham dự nhưng đội bóng Khương Thượng đã có nhiều thành tích, đặc biệt là những chiến tích ở các giải đấu trong năm 2018, 2019. Với tâm lý thoải mái và sự tiến bộ vượt bậc của mình, đoàn quân của Bầu Toàn có thừa tự tin để tạo nên bất ngờ trước đội chủ nhà.

Hải Anh gặp Cường Phát Group trong cuộc so tài này, Hải Anh được đánh giá cao hơn nhưng với lối chơi đa dạng cùng một số cá nhân nổi bật nên Cường Phát là thử thách không dễ dàng với Hải Anh. Đội bóng được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch sẽ phải tập trung cao độ trước Cường Phát khi mà vào đến tứ kết đã hoàn thành mục tiêu đề ra từ đầu giải, với tâm lý thoải mái biết đâu bất ngờ sẽ sẩy ra.

Cặp đấu Hoàng Thu Việt Nam và Báo Giáo dục và Thời đại cũng hứa hẹn vô cùng khó lường. Hoàng Thu đang mạnh lên qua từng trận đấu kể ngày mở màn. Đội bóng xứ Nghệ có ưu thế về thể lực và họ được đánh giá cao hơn ở cuộc so tài này. Báo GD&TĐ đang là đương kim vô địch và với lực lượng bị sứt mẻ (vắng Tuấn Phở nghỉ do dính thẻ) và một số trụ cột chấn thương nhưng đội bóng này sở hữu những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, đầy tinh quái trong lối chơi đối đầu với Hoàng Thu trẻ trung, nhanh nhẹn trong cuộc so tài hứa hẹn căng thẳng, hấp dẫn này.

Cuộc so tài Liên Minh Thiên Bằng - Tuấn Hưng và Tạp Chí Tạo Mẫu Việt là cữ tập dượt cho hai người anh em đã quá hiểu nhau để chọn một đội vào Bán kết. Họ đều được đầu tư khá mạnh với những thành tích đã đạt được và đầy tham vọng, hai đội bóng này đang để lại những ấn tượng rất mạnh và ai đi tiếp cũng đều làm thỏa mãn ông bầu của họ.

Bốn trận Tứ kết diễn ra đồng thời vào hồi 08h30 sáng chủ nhật 19/5 trên sân Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Hoàng Mai xin kính mời các bạn đến xem và cổ vũ cho các đội bóng hoặc có thể theo dõi tường thuật trực tiếp qua Page Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu và Page Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp 

Thành Đô

Bế mạc giải Tennis - Pickleball Gia Lai: Huy động gần 1,8 tỷ đồng từ thiện

DNTH: Tối 8/8, tại phường Diên Hồng (tỉnh Gia Lai), Giải Tennis - Pickleball thiện nguyện Gia Lai lần thứ IV - Cúp Mỏ đá Làng Bi năm 2026 đã chính thức bế mạc sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao...

Nhìn lại vòng bảng ASEAN CUP 2026: Liệu có phải thầy Kim còn giấu bài?

DNTH: Đội tuyển Việt Nam vừa khép lại vòng bảng ASEAN Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước Campuchia. Một trận thắng mang về 3 điểm nhưng lại gióng lên nhiều hồi chuông báo động về chiến thuật, nhân sự và khả năng áp đặt lối chơi.

Không chỉ bứt phá đường chạy, runner còn mở khóa tư duy đầu tư cùng VPBankS

DNTH: Trong khuôn khổ sự kiện VPBank Ho Chi Minh City Music Half Marathon 2026, VPBankS đã mang đến những trải nghiệm đầu tư gần gũi thông qua chuỗi hoạt động giải trí hấp dẫn và cơ hội khám phá nền tảng dịch vụ đầu tư số hiện đại –...

Việt Nam – Campuchia: Thắng để dẫn đầu bảng A

DNTH: 20h00 tối mai (7/8/2026), Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Campuchia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng A - ASEAN Cup 2026. Dường như một chiến thắng áp đảo cho đội chủ là điều được dự báo.

Tiếp sức thế hệ trẻ phát triển toàn diện ngay từ những sân chơi học đường

DNTH: Chiều 5/8, tiếng còi mãn cuộc tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk chính thức khép lại mùa Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO năm 2026.

U17 Việt Nam vào thẳng Vòng chung kết U17 châu Á 2027

DNTH: Đội tuyển U17 Việt Nam được miễn tham dự vòng loại U17 châu Á 2027 sau khi giành quyền góp mặt tại FIFA U17 World Cup 2026.

XEM THÊM TIN