Thứ sáu, 27/05/2022, 19:33

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Tưng bừng khai trương Công ty Tâm Lộc Phát Nam Định

DNTH; Vừa qua, tại Nam Định, Công ty TNHH Truyền thông, tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã tổ chức chương trình ra mắt Công ty truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát tại Nam Định, nhằm đáp ứng nhu cầu về nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, đồng thời hòa cùng xu thế phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực này.

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của ông Bạch Ngọc Chiến- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, ông Trần Mạnh Lưu- Chủ tịch lâm thời họ Trần Việt Nam tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Ngọc Quang- Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam,...

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam(thứ 2 từ phải sang) tặng hoa chúc mừng công ty.

Cùng với nhu cầu thông tin ngày càng tăng cao, truyền thông và tổ chức sự kiện trở thành 2 lĩnh vực đang ngày càng phát triển bùng nổ, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, các phương tiện truyền thông phát triển ngày càng mạnh, đóng vai trò quan trọng trong phục vụ lợi ích con người. Đồng hành cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, các phương tiện tương tác thông tin như phim ảnh, báo chí, truyền hình đã đặt đến đỉnh cao mới của nhân loại.

Kéo theo đó, nhu cầu về nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện ngày một tăng. Đặc biệt, tại Việt Nam, truyền thông đã trở thành ngành chiếm lĩnh và chi phối nhiều hoạt động xã hội.

Tại chương trình ra mắt, bà Lệ Khuyên, Tổng giám đốc Công ty TNHH Truyền thông, tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã giới thiệu những điểm mạnh của công ty, chia sẻ định hướng trong thời gian tới đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đối tác, bạn bè đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Bà Lệ Khuyên trao quyết định bổ nhiệm cán bộ văn phòng tại Nam Định.

Trước đó, ngày 30/6, Công ty truyền thông Tâm Lộc Phát đã chính thức ra mắt tại thị trường truyền thông và tổ chức sự kiện. Văn phòng đầu tiên được đặt tại Ninh Bình.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, Công ty TNHH Truyền thông, tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần truyền hình thực tế HDTV Việt Nam.

Với mong muốn xây dựng và phát triển Công ty TNHH Truyền thông, tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát trở thành một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển của ngành và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, Công ty TNHH Truyền thông, tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu câu ngày càng cao của khách hàng và tiếp tục mở rộng khắp cả nước.

Minh Vân- Quang Ngọc

Cùng chuyên mục

VINFAST HOÀN THÀNH SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM CHIẾC XE LUX SUV ĐẦU TIÊN

VINFAST HOÀN THÀNH SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM CHIẾC XE LUX SUV ĐẦU TIÊN

DNTH: Ngày 6/3, tại Hải Phòng, chiếc xe VinFast Lux SA2.0 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp, đánh dấu thành công của chu trình sản xuất thử nghiệm dòng ô tô thương mại “made in Vietnam”. Đây cũng là khâu cuối cùng, khẳng định VinFast đã hoàn tất việc lắp đặt và sẵn sàng đi vào vận hành nhà máy sau đúng 18 tháng tham gia ngành công nghiệp ô tô.
Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động đầu tư

Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động...

DN&TH; Ngày 4/10, tại hội nghị “30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức, công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự được nhận “Bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư nước ngoài trong 30 năm tại Việt Nam”.
Chuyện phía sau bước tăng trưởng thần tốc của VinMart và VinMart+

Chuyện phía sau bước tăng trưởng thần tốc của VinMart và VinMart+

DNTH: Tổng số siêu thị và cửa hàng tiện lợi VinMart & VinMart+ đến thời điểm này đạt tới con số 1.800 điểm bán, lớn nhất thị trường...
VinFast President - chiếc SUV đẳng cấp cho doanh nhân Việt

VinFast President - chiếc SUV đẳng cấp cho doanh nhân Việt

Được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc, VinFast President hội tụ nhưng tinh tuý trong thiết kế, sở hữu tiện nghi hàng đầu để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.
Dấu ấn năm “cùng tiến” tại Tập đoàn MB

Dấu ấn năm “cùng tiến” tại Tập đoàn MB

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tháng 11/2019, Thượng tướng Lê Hữu Đức, Chủ tịch HĐQT MB khẳng định, năm 2019, MB sẽ nỗ lực đạt 10.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế để chính thức tham gia Câu lạc bộ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn có lợi nhuận 10.000 tỷ đồng.
Thương hiệu quốc gia 2020: Quảng bá để “vực dậy” doanh nghiệp sau dịch bệnh

Thương hiệu quốc gia 2020: Quảng bá để “vực dậy” doanh nghiệp sau...

Các biện pháp của Bộ Công Thương sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trong và ngoài nước, tăng cường giao dịch thương mại trong nước. Mặt khác, giúp doanh nghiệp củng cố, gia tăng sức mạnh thương hiệu sản phẩm, tạo đà xuất khẩu để sau khi dịch COVID-19 bị đẩy lùi, hoạt động sản xuất kinh doanh nhanh chóng được hồi phục.
Hơn 800 hành khách sẽ được Vietjet đưa từ "tâm dịch" Đà Nẵng về nhà trong 2 ngày

Hơn 800 hành khách sẽ được Vietjet đưa từ "tâm dịch" Đà Nẵng về...

DNTH: Dự kiến hơn 800 hành khách bao gồm nhiều trẻ em, người lớn tuổi..., hầu hết là khách du lịch sẽ được giải cứu trong hai ngày 13, 14/8 trên 4 chuyến bay được Vietjet thực hiện với hành trình từ Đà Nẵng đi Hà Nội và TP.HCM.
Apple mua lô nhôm không carbon đầu tiên cho iPhone SE

Apple mua lô nhôm không carbon đầu tiên cho iPhone SE

DNTH: Apple cho biết họ sẽ mua lô nhôm không carbon quy mô công nghiệp đầu tiên của mình để sử dụng trong iPhone SE giá rẻ, khi họ tăng cường nỗ lực giảm lượng khí thải carbon từ kim loại mà nó sử dụng nhiều trong vỏ sản phẩm.