Tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho Sea Games 31
17:21 | 10/03/2022
DNTH: Hướng tới chuẩn bị cho Sea Games 31, Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 14/3 tới đây ngay sau khi vòng 4 giải vô địch quốc gia - V.League 2022 kết thúc.

Có nhiều thông tin mới trong đợi hội quân lần này. Cụ thể, về Ban huấn luyện, do Đội tuyển U23 tập trung cùng thời điểm với Đội tuyển quốc gia chuẩn bị thi đấu 2 trận cuối vòng loại World Cup 2022 nên HLV trưởng Park Hang - seo đã đề xuất giao Trợ lý Lee Young - Jin đảm nhiệm cương vị quyền huấn luyện viên Trưởng Đội tuyển U23 Việt Nam.
Bên cạnh đó, bác sĩ Choi Ju - young đã nhận lời quay lại Việt Nam để tiếp tục với niềm đam mê công việc điều trị chấn thương cho các cầu thủ.
Bác sĩ Choi Ju - young cùng với 2 cộng sự người Việt Nam sẽ đảm đương công tác y tế của Đội tuyển U23 trong thời gian tới.
Về phía lực lượng cầu thủ, trong số 32 cái tên được triệu tập, lực lượng chủ chốt vẫn là các cầu thủ đã dự vòng loại U23 châu Á 2022. Đáng chú ý là sự trở lại của thủ môn Văn Toản sau thời gian nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương.
Một số gương mặt xuất sắc trong đợt hội quân
Bên cạnh đó, một số gương mặt xuất sắc thuộc lứa U21 vừa giành ngôi vô địch U23 Đông Nam Á 2022 đây cũng được trao cơ hội. Đó là: Nguyễn Văn Tùng, Đinh Xuân Tiến, Lương Duy Cương, Trần Quang Thịnh, Nguyễn Quốc Tuấn.
Thêm sự góp mặt của tân binh Võ Hoàng Minh Khoa (Becamex Bình Dương) và Phan Tuấn Tài (Đắk Lắk) sẽ là điểm nhấn trong đợt quân của đội tuyển U23 Việt Nam lần này.
Nếu như Võ Hoàng Minh Khoa là cái tên lần đầu tiên được triệu tập thì Phan Tuấn Tài và Đoàn Anh Việt là 2 cầu thủ thuộc nhóm "viện binh" trong hành trình khó quên của U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á 2022 vừa qua.
Theo thông tin tập luyện, các học trò của ông Lee Young - Jin tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đến ngày 20/3. Sau đó, toàn đội lên đường sang UAE dự Giải bóng đá U23 quốc tế Dubai Cup 2022.
VFF cho biết bản danh sách nói trên là bản danh sách mở để phục vụ công tác xây dựng lực lượng cho Đội tuyển U23 Việt Nam hướng tới SEA Games 31 (tháng 5/2022) và vòng chung kết U23 châu Á 2022 (tháng 6/2022). Do vậy, trong quá trình tập trung, tập huấn, danh sách cụ thể sẽ được bổ sung các nhân tố mới nếu cần thiết.

Tuyển Việt Nam thua trận cầu quan trọng trước Malaysia
DNTH: Malaysia lột xác bằng đội hình gồm nhiều cầu thủ nhập tịch. Họ vượt qua Việt Nam với cách biệt lớn nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội trong khoảng 30 năm trở lại đây. Tuy nhiên, trận thua này mang nhiều tính thời...

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành, tiếp sức cho các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam
DNTH: Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức cho các Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đến gặp gỡ và giao lưu cùng các tuyển thủ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển Bóng đá...
Cuộc hội ngộ nghĩa tình của HLV Park Hang-seo với bầu Đức
DNTH: HLV Park Hang-seo được nhiều người xem là ân nhân của bóng đá Việt Nam, còn bầu Đức là ân nhân của HLV Park Hang-seo. Sau mỗi sự kiện đáng nhớ, thầy Park thường lên Phố núi Pleiku, tỉnh Gia Lai thăm bầu Đức.

CLB Kon Tum gây sốc tại Đà Nẵng trong ngày thủ môn nhập viện
DNTH: Thay người hợp lý, thi đấu bùng nổ trong hiệp 2, thủ môn quả cảm... CLB Bóng đá Kon Tum gây sốc trong ngày mở màn lượt về Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025.

Thanh Tú lập siêu phẩm, Kon Tum vươn lên vị trí thứ 5 sau lượt đi
DNTH: Chiều 13/5, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 đã khép lại giai đoạn lượt đi với các trận đấu thuộc lượt 7 tại bảng A và B.
HLV Velizar Popov: HAGL là đội bóng duy nhất ở Việt Nam mà tôi chưa thắng
DNTH: Dưới thời HLV Velizar Popov, Thể Công Viettel khởi đầu ấn tượng khi đè bẹp CLB SHB Đà Nẵng với tỷ số 6-0 ở vòng trước. Tuy nhiên, khi đến làm khách trên sân Pleiku Arena, đội bóng áo lính thất bại tỷ số 1-2 trước chủ nhà HAGL.
Đô thị cuộc sống
-
Dự án Khu du lịch biển Thắng Liên được cập nhật vào Quy hoạch chung phường Hoàng Mai
-
Tiếp sức mùa thi 2025 ứng dụng công nghệ, lan tỏa tinh thần tình nguyện
-
Sống Khỏe – Năng lượng tràn đầy từ mọi hoạt động tại Eurowindow Sport Garden, dự án sắp khởi công tại Vinh
-
Hà Nội: Tái khởi công đường Vành đai 2,5 đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A
-
Xếp hàng xuyên đêm chiêm bái xá lợi Đức Phật tại chùa Quán Sứ
-
Từ ngày 20/5 người dân Hà Nội có thể thực hiện trực tuyến một số thủ tục về đất đai
Sống khỏe
-
Nên ăn 4 - 5 quả mận mỗi ngày để đem lại lợi ích tối đa cho sức khỏe
-
Tự hào là bệnh viện mắt tiên phong tại Tây Nguyên
-
Bệnh viện Mắt Cao Nguyên: Hành trình 7 năm trao ánh mắt, tặng nụ cười
-
Cấp cứu thành công một bệnh nhân người Campuchia bị tai nạn lao động
-
Người phụ nữ suýt thủng thực quản vì uống thuốc sai cách
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...