Thứ năm, 07/07/2022, 16:56

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

UDIC có 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Sáng nay (19/6), tại Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo quản lý của Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị - UDIC, Giám đốc Sở Nội vụ TP Hà Nội Vũ Thu Hà đã trao 3 Quyết định bổ nhiệm 2 Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc UDIC và 1 Thành viên HĐTV.

​​​​​​   

Giám đốc Sở Nội vụ TP Hà Nội Vũ Thu Hà đã  trao 3 Quyết định bổ nhiệm 2 Thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc UDIC và 1 Thành viên HĐTV

Theo các Quyết định số 2555, 2556 và 2557/QĐ-UBND do Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu ký ban hành ngày 18/6/2020 đã bổ nhiệm 2 Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty UDIC gồm ông Trần Vũ Quang (sinh ngày 3/11/1978), Trưởng phòng Đầu tư phát triển Tổng công ty; ông Đỗ Tiến Lợi (sinh ngày 1/1/1973) - Giám đốc Xí nghiệp Xây dựng số 3 và 1 Thành viên HĐTV là ông Đàm Thanh Tùng (sinh ngày 30/10/1981) - Giám đốc Ban quản lý dự án 1 thuộc Tổng công ty UDIC. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Phát biểu tại hội nghị, bà Vũ Thu Hà - Giám đốc Sở Nội vụ TP Hà Nội đã đánh giá cao về sự quan tâm, chú trọng bồi dưỡng, đào tạo cán bộ nguồn - thế hệ lãnh đạo kế cận của Tổng công ty UDIC. Nhờ đó, sự chuyển tiếp thế hệ lãnh đạo, từ những vị trí chủ chốt nhất là Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc và nay là 2 Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đều nhận được sự thống nhất, đồng thuận cao trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo, CNV Tổng công ty và TP Hà Nội. Không để xảy ra tình trạng trống hay bị ngắt quãng về lãnh đạo chủ chốt, không ảnh hưởng tới tâm lý của CB, CNV Tổng công ty.

Giám đốc Sở Nội vụ TP cũng bày tỏ hy vọng, với việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt mới đều là người trẻ, UDIC sẽ không chỉ tiếp tục kế thừa thành quả của thế hệ lãnh đạo trước, xây dựng đội ngũ cán bộ Tổng Công ty thành một khối đoàn kết, thống nhất trong quản lý điều hành từ trên xuống, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, mà còn phát huy được sức trẻ, sức sáng tạo mới, xây dựng Tổng công ty UDIC ngày càng phát triển bền vững, đóng góp vào sự phát triển chung của Thu đô và đất nước.

Xúc động trước sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tổng công ty và TP, đồng chí Đỗ Tiến Lợi - Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đại diện cho 3 đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm hứa sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới, công nghệ mới để không ngừng sáng tạo, góp phần vào sự phát triển chung, khẳng định và đẩy mạnh thương hiệu UDIC trên thị trường xây dựng, bất động sản và hạ tầng.

Theo Kinh tế đô thị

http://m.kinhtedothi.vn/udic-co-2-pho-tong-giam-doc-moi-387508.html

Cùng chuyên mục

Những ông lớn địa ốc muốn đưa cổ phiếu lên sàn hút vốn

Những ông lớn địa ốc muốn đưa cổ phiếu lên sàn hút vốn

Trong bối cảnh ngân hàng ngày càng siết chặt cửa vay vốn, niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán để huy động vốn là phương án khả dĩ với các doanh nghiệp địa ốc. Đặc biệt, trong trường hợp niêm yết thành công lên HoSE, cổ phiếu các doanh nghiệp này sẽ càng trở nên hấp dẫn.
Thua lỗ lớn, doanh nghiệp có xu hướng giảm sản lượng xăng dầu bán ra

Thua lỗ lớn, doanh nghiệp có xu hướng giảm sản lượng xăng dầu bán ra

Các doanh nghiệp đầu mối xăng dầu đã nhập khẩu xăng dầu với mức giá cao, sau đó tồn kho, phải bán với mức giá thấp trong thời gian qua dẫn đến thua lỗ lớn nên có xu hướng giảm sản lượng bán ra.
Doanh nghiệp cần chủ động tự bảo vệ trước vấn nạn hàng giả

Doanh nghiệp cần chủ động tự bảo vệ trước vấn nạn hàng giả

Hiện nay, sản xuất kinh doanh hành giả đang bùng nổ trên toàn cầu, từ những sản phẩm vô hại như giày hay túi xách sang các mặt hàng mỹ phẩm, dược phẩm, phân bón... đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng. Để bảo vệ mình, doanh nghiệp cần chủ động phòng chống hàng giả, hàng nhái.
Bóng dáng 'ông trùm' ngành giáo dục phía sau nhà đầu tư muốn làm siêu dự án tại Quảng Ngãi

Bóng dáng 'ông trùm' ngành giáo dục phía sau nhà đầu tư muốn làm siêu...

DNTH: Mới đây, Công ty Cổ phần biệt thự nghỉ dưỡng Mỹ Khê đã trình bày ý tưởng điều chỉnh quy hoạch dự án khu du lịch biển Mỹ Khê tại Quảng Ngãi.
Chân dung Gapit Communications - công ty truyền thông bị Facebook chỉ đích danh trong cáo buộc Viettel

Chân dung Gapit Communications - công ty truyền thông bị Facebook chỉ đích...

Gapit Communications, một doanh nghiệp truyền thông tại Việt Nam, vừa bị Facebook chỉ đích danh liên quan đến các cáo buộc Mytel và Viettel “nói xấu” đối thủ trên mạng xã hội.
Chúng tôi đang bán những giấc mơ

Chúng tôi đang bán những giấc mơ

DNTH: “Khi bản thân đã nung nấu những ý chí sẽ không có khó khăn nào có thể ngăn cản được bước chân của mình, tôi cứ thế lao về phía trước với tâm niệm những gì không biết thì không cần phải sợ hãi”. Đó cũng chính là câu trả lời của nhân vật kỳ này trả lời chúng tôi khi được hỏi về vai trò của người “bán những giấc mơ” trong câu chuyện khởi nghiệp gắn liền với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Cuộc gặp gỡ đẹp đẽ đã bắt đầu bằng những nụ cười, và nụ cười tựa lời chào hỏi cùng phong cách tối giản của anh Trần Mạnh Khương - Nhà Quản lý chiến lược hệ thống Vyoga World và nhà xây dựng thương hiệu độc quyền các hệ thống du lịch quốc tế tại TP.HCM, người đàn ông đã gắn bó với lĩnh vực quản lý Marketing hơn 11 năm đã có những chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp đầy chân thực khiến cho buổi phỏng vấn của chúng tôi trở nên chân thành hơn bao giờ hết…
20/10: Tọa đàm “Làm thế nào để công nghiệp xây dựng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”

20/10: Tọa đàm “Làm thế nào để công nghiệp xây dựng trở thành...

DNTH: Tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập SACA, toạ đàm“ Làm thế nào để công nghiệp xây dựng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn” diễn ra vào lúc 13h30 ngày 20/10 theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.
Thu 2 đồng lãi 1 đồng, các công ty dịch vụ hàng hóa tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất đều đạt lợi nhuận vài trăm tỷ, thậm chí tăng trưởng dương bất chấp đại dịch

Thu 2 đồng lãi 1 đồng, các công ty dịch vụ hàng hóa tại Nội Bài, Tân...

DNTH: Nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng không vẫn rất lớn, đây là lý do mà Vietnam Airlines hay IPP Group đều đang có động thái lập hãng bay chỉ khai thác hàng hóa.