Thứ năm, 07/07/2022, 18:28

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

UPS bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới tại Việt Nam

DNTH: Ngày 23/3 tại Hà Nội, công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics toàn cầu - UPS vừa thông báo ông Squall Wang sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành mới của mình tại Việt Nam.

Là một thành viên kỳ cựu suốt 17 năm của UPS chuyên phát triển các chiến lược tăng trưởng kỹ thuật số cho các doanh nghiệp nhỏ, ông Squall sẽ giám sát tất cả các khía cạnh trong mô hình hoạt động tập trung vào các kiện hàng cỡ nhỏ của công ty cũng như chiến lược duy trì và tăng trưởng khách hàng tại Việt Nam.

Ông Squall  Wang, tân Giám đốc Điều hành UPS Việt Nam cho biết: “với một loạt các hiệp định thương mại đầy tham vọng và quan trọng về mặt chiến lược cùng với cơ sở hạ tầng hậu cần đang phát triển và hiện đại hóa nhanh chóng, các doanh nghiệp Việt Nam đã sẵn sàng tận dụng các cơ hội xuyên biên giới sẵn có khi thế giới đang hướng tới cuộc sống bên ngoài đại dịch. Trong năm 2020, chúng tôi đã giới thiệu các chuyến bay mới đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mang đến cho khách hàng sức chứa, sự tiếp cận toàn cầu cũng như sự an tâm mà họ luôn cần và tôi rất vui khi có cơ hội dùng những khoản đầu tư này làm tiền đề để các chủ doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam thấy được UPS có thể làm gì để giúp họ đạt được tham vọng tăng trưởng toàn cầu”.

Bắt đầu sự nghiệp của mình tại UPS vào năm 2005, ông Squall đã được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quản lý khác nhau tại các nước Châu Á Thái Bình Dương, gần đây nhất là vị trí Kiểm soát viên Khu vực của UPS Trung Quốc - nơi nằm trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của UPS - ông đã tận dụng việc áp dụng nhanh chóng các nền tảng thanh toán điện tử của đất nước và đi tiên phong trong việc tích hợp các giải pháp thanh toán điện tử vào mạng lưới UPS, đặt nền móng cho thanh toán không dùng tiền mặt trong toàn khu vực.

Bà Michelle Ho, Chủ tịch UPS Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “ông Squall có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển các chiến lược thương mại điện tử và kỹ thuật số, cũng như khả năng mang lại sự phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm”.

“Tại UPS, chúng tôi tự hào về việc tạo cho nhân viên của mình cơ hội nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp của họ, và sau khi làm việc với Squall để mang lại những điều tuyệt vời nhất trong hai thập kỷ, tôi đã tự nhận ra lý do tại sao ông ấy là sự lựa chọn hoàn hảo để dẫn dắt chúng tôi trong một khoảng thời gian thú vị sắp tới cho cả UPS và các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam”.

Bất chấp tác động của đại dịch, Ngân hàng Thế giới dự đoán nền kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 5,5% trong năm 2022 nhờ nền tảng kinh tế vững chắc, các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh quyết đoán, và sự hỗ trợ có mục tiêu của chính phủ.

Đồng thời, các hiệp định thương mại tự do chiến lược như CPTPP, EVFTA, và RCEP – Hiệp định mới nhất đã có hiệu lực đối với 12 trong số 15 quốc gia ký kết, bao gồm cả Việt Nam – đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam những cơ hội ngắn hạn và dài hạn nhằm phát triển khu vực và toàn cầu một cách đa dạng và linh hoạt.

UPS (NYSE: UPS) là một trong những công ty lớn nhất thế giới với doanh thu năm 2021 là 97,3 tỷ đô la đồng thời cung cấp một phạm vi rộng lớn về các giải pháp logistics tích hợp cho khách hàng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập trung vào triết lý hoạt động, “giao những hàng hóa quan trọng để thúc đẩy thế giới tiến lên”, 534,000 nhân viên của công ty đang hướng đến một chiến lược được công bố đơn giản nhưng được thực thi một cách hiệu quả: khách hàng là trên hết, con người dẫn đầu, thúc đẩy Đổi mới. UPS cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường và hỗ trợ các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ trên khắp thế giới. UPS cũng có lập trường kiên định trong việc ủng hộ sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập. Các thông tin khác có thể được tìm thấy tại www.ups.com, about.ups.com và www.investors.ups.com. 

NK

Cùng chuyên mục

Vinamilk tặng 1 tỷ đồng sản phẩm sữa cho người dân miền Trung đang cách ly vì COVID-19

Vinamilk tặng 1 tỷ đồng sản phẩm sữa cho người dân miền Trung đang...

Luôn đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong "cuộc chiến" với đại dịch, Vinamilk đã nhanh chóng hỗ trợ gần 170.000 các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết đến các khu vực cách ly của 3 địa phương TP. Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
Thực sự cởi trói, ủng hộ để doanh nghiệp bứt phá

Thực sự cởi trói, ủng hộ để doanh nghiệp bứt phá

Chính phủ phấn đấu đạt mục tiêu có 1 triệu doanh nghiệp vào cuối năm 2020, trong bối cảnh số doanh nghiệp thành lập mới năm 2019 đã lập kỷ lục cao nhất từ trước tới nay.
Các chuỗi trà sữa lớn thu về vài trăm tỷ đồng mỗi năm, lợi nhuận KOI Thé bất ngờ vượt trội Phúc Long

Các chuỗi trà sữa lớn thu về vài trăm tỷ đồng mỗi năm, lợi nhuận...

Lĩnh vực kinh doanh trà sữa tỏ ra phân hóa trong những năm gần đây với sự mở rộng mạnh mẽ của Phúc Long, Tocotoco; trong khi đó các thương hiệu lớn khác trong ngành như Gong Cha, Bobapop, Ding Tea bắt đầu cho thấy dấu hiệu đi lùi...
CEO Tập đoàn Phúc Sơn: Từ cậu bé chăn vịt đến "đại gia" nghìn tỉ

CEO Tập đoàn Phúc Sơn: Từ cậu bé chăn vịt đến "đại gia" nghìn tỉ

CEO Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu có một tuổi thơ đầy vất vả, từng phải đi chăn vịt để phụ giúp gia đình và trước khi bước vào thương trường còn có nghề chạy xe ngựa. Nhưng giờ đây, Hậu "chăn vịt" đã trở thành "đại gia" giàu nhất, nhì tỉnh Vĩnh Phúc.
CEO Nguyễn Thị Ánh: “Đừng nên quá phân vân giữa làm thuê hay làm chủ... Hãy làm cho tới!”

CEO Nguyễn Thị Ánh: “Đừng nên quá phân vân giữa làm thuê hay làm...

DN&TH; Sinh ra trong một gia đình nghèo ở huyện Lục Yên, Yên Bái, từng đối mặt với việc gia đình vỡ nợ và mẹ đau ốm triền miên, nhưng vượt lên tất cả những khó khăn đó, chị Nguyễn Thị Ánh – CEO Công ty Kim Thiên Hoa hiện đang sở hữu một thương hiệu spa cho riêng mình với hơn 500 đại lý phân phối và chi nhánh. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ như vậy, câu chuyện khởi nghiệp của chị Ánh đã và đang truyền cảm hứng tới rất nhiều bạn trẻ.
Vinamilk: Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam

Vinamilk: Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam đã được bình chọn là 1 trong 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam năm 2020.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đứng đầu Top 500 DN có lợi nhuận tốt nhất năm 2018

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đứng đầu Top 500 DN có lợi nhuận tốt...

Chiều qua (29/11), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018.
Bà chủ VPMilk: Với tôi, tiền không quan trọng bằng sự thừa nhận của xã hội!

Bà chủ VPMilk: Với tôi, tiền không quan trọng bằng sự thừa nhận của...

Trò chuyện đầu xuân với VietTimes, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VPMilk - cho biết bà yêu bóng đá từ bé và luôn bị cuốn hút bởi tinh thần đẹp và thượng võ của bóng đá. Tình yêu này thôi thúc bà tài trợ "khủng" cho bóng đá. "So về tài chính, có thể tôi không mạnh bằng nhiều doanh nghiệp khác, nhưng đã yêu cái đẹp thì mình cứ làm hết sức", bà Phương nói.